Becky Hammon hạ thấp Raptors giữa tin đồn huấn luyện

Danh sách ban đầu của các huấn luyện viên Toronto Raptors có thể thay thế Nick Nurse trông giống như một vườn đa dạng, vì nó có sự kết hợp tốt giữa các cựu huấn luyện viên trưởng như Kenny Atkinson và các trợ lý mới như Jordi Fernandez của Sacramento.

Một cái tên nổi bật là Becky Hammon, trợ lý lâu năm của Spurs và là huấn luyện viên trưởng hiện tại của Las Vegas Aces từng đoạt danh hiệu WNBA. Nếu được thuê, Hammon sẽ trở thành nữ huấn luyện viên trưởng đầu tiên trong lịch sử Thế vận hội Bắc Mỹ trong một thời điểm thực sự hoành tráng.

Tuy nhiên, những bình luận mới nhất của cô ấy chỉ ra rằng có rất ít khả năng cô ấy thực sự rời một trong những thương hiệu hàng đầu của WNBA để gia nhập Raptors. Giữa điều này và sự quan tâm của Ime Udoka, đã có một vài ngày khó khăn để nhận thức về Raptors trong cộng đồng huấn luyện.

“Tôi không bình luận về Toronto,” Hammon nói. “Đó là tất cả về Aces, và tôi sẽ không dành thời gian cho những người phụ nữ này để nói về họ.” Với mức độ thú vị của công việc Aces, anh ấy phải quá ấn tượng với Raptors để rời đi.

Becky Hammon dội gáo nước lạnh vào tin đồn Toronto Raptors.

The Aces dường như đang ở tầng trệt để trở thành kẻ tung hứng WNBA, với Hammon ở bên ngoài là một trong những lý do chính khiến họ được đánh giá cao như vậy. Kế hoạch sẽ thất bại nếu Hammon gia nhập Raptors, điều mà có lẽ anh ta không có hứng thú thực hiện.

Mới giành được danh hiệu, danh tiếng của Hammon trong WNBA là không thể chê vào đâu được. Cô ấy có thể ở lại WNBA và được đối xử như hoàng gia với tư cách là kiến ​​​​trúc sư trưởng của đội hàng đầu trong giải đấu. Toronto có thể không quá hấp dẫn đối với một người như Hammon, người có nhiều lựa chọn.

Mặc dù sức hấp dẫn của việc làm nên lịch sử có thể hấp dẫn Hammon, nhưng anh ấy cũng sẽ không nhận một công việc có ít cơ hội giành chức vô địch giải đấu hơn những gì anh ấy có thể nhận được với Raptors. Anh ta có quyền chờ đợi ở Vegas cho đến khi công việc hoàn hảo mở ra.

Raptors không nhất thiết phải đợi Hammon, vì những cái tên như Fernandez đã bắt đầu quá trình phỏng vấn. Tuy nhiên, Raptors sẽ không đưa ra quyết định trong 12 giờ tới, vì vậy Hammon có thể tham gia lại cuộc đua sau nếu đội không bán bất kỳ cái tên nào mà họ đã phỏng vấn.

Kế tiếp: 5 Raptors sẽ không trở lại vào mùa tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *