Becky Hammon có thể làm nên lịch sử với Raptors với tư cách là huấn luyện viên nữ không?

Toronto Raptors cuối cùng đã bắt đầu quá trình tìm kiếm huấn luyện viên trưởng của họ sau khi Nick Nurse bị sa thải. Adrian Wojnarowski ra mắt bằng cách công bố danh sách tám cái tên mà Toronto có thể quan tâm khi họ cố gắng tìm người phù hợp cho công việc.

Danh sách này có sự kết hợp tốt giữa các cựu huấn luyện viên trưởng như Kenny Atkinson, các trợ lý được đánh giá cao trên toàn cầu như Charles Lee và Chris Quinn, và một số cái tên khác thường như Jordi Fernandez và Darko Rakajovic. Một cái tên đặc biệt, người hiện không ở NBA, có lẽ là mảnh ghép thú vị nhất của câu đố còn dang dở này.

Raptors đã được phép thảo luận về vị trí huấn luyện của họ với Becky Hammon, người hiện là huấn luyện viên của WNBA’s Las Vegas Aces sau một thời gian dài làm trợ lý cho San Antonio Spurs. Hammon đã từng được phỏng vấn cho các công việc tại NBA trong quá khứ.

Raptors sẽ làm nên lịch sử nếu họ chọn thuê Hammon, vì cô ấy sẽ trở thành huấn luyện viên trưởng nữ đầu tiên trong lịch sử của một môn thể thao lớn ở Bắc Mỹ. Làm nên lịch sử là điều tốt đẹp, nhưng liệu cuộc hôn nhân giữa Hammon và Raptors có theo cách của Masai Ujiri?

Toronto Raptors sẽ thuê Becky Hammon?

Từ quan điểm bóng rổ, Hammon có một bản lý lịch xứng đáng để cuối cùng nhận được cái gật đầu của huấn luyện viên trưởng. Học hỏi dưới chân của Gregg Popovich, người có một trong những cây huấn luyện vĩ đại nhất và thành công nhất trong giải đấu, có thể giúp anh ấy thành công.

Vấn đề với cặp Hammon-Raptor có thể là tình huống mà anh ấy sẽ phải đối mặt. Raptors sẽ ở trên đỉnh cao trong suốt mùa giải, với mỗi trận thua giống như một cú đấm vào ruột. Với việc Hammon đã phụ trách WNBA, nhiệm vụ này có thể không thú vị bằng.

Đến một đội xây dựng lại, nơi có thể cho anh ta thời gian để thực hiện hệ thống của mình, có thể hấp dẫn anh ta hơn so với thùng bột của Toronto. Dòng suy nghĩ này có thể được áp dụng cho bất kỳ huấn luyện viên năm nhất nào, bất kể giới tính.

Nếu anh ấy không sợ tình huống này, Raptors nên cố gắng đạt được thỏa thuận với một ngôi sao huấn luyện đã thành danh. Nếu không, người khác sẽ làm nên lịch sử ngay sau họ.

Hammon sẽ là một động thái tuyệt vời cho Raptors, nhưng đội sẽ không làm cho động thái này đi vào lịch sử. Hammon có lý lịch thành công tại NBA lâu hơn nhiều trợ lý hàng đầu cùng với đồ trang sức WNBA của cô ấy, khiến cô ấy trở thành ứng cử viên khả thi cho vị trí này nếu hoàn cảnh xung quanh cô ấy hấp dẫn.

Kế tiếp: 5 Raptors sẽ không trở lại vào mùa tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *