Bây giờ là lúc để Phép thuật trao đổi điểm bảo vệ ngôi sao của họ

Chào mừng đến với tuần NBA Draft.

‘Đây là mùa rò rỉ tin tức và tin đồn thương mại không thể đoán trước. Theo cách thú vị nhất có thể, Orlando Magic ở ngay trong đó.

Có một trong những đội hình trẻ thú vị nhất trong giải đấu, nhiều lượt chọn ở vòng đầu tiên và tính linh hoạt của giới hạn có những lợi thế của nó. Một trong số chúng được bao gồm trong nhiều tin đồn, tin tốt tổng hợp và giao dịch sai.

NBA Draft tạo cơ hội cho các đội trong giải đấu khi họ đánh giá đội hình và nhu cầu của mình. Điều đó bao gồm Orlando Magic, những người có thể và có lẽ nên có vì những vấn đề lớn của họ.

Vâng, tôi ở đây để tổng hợp thêm một. Và tôi ở đây để tranh luận rằng trên thực tế, bây giờ là lúc để tạo ra một cú hích lớn nhằm cải thiện danh sách.

Chủ tịch điều hành bóng rổ Jeff Weltman đã nói về sự cần thiết phải phát triển đội hình một cách hữu cơ khi có sẵn vào thứ Hai. Điều đó đi kèm với kỳ vọng các cầu thủ sẽ cải thiện nội tại.

Tuy nhiên, chắc chắn rằng Magic có thể là một đội đang phát triển — JJ Redick đã nói rất nhiều về The Old Man and the Three vào đầu tuần này.

The Magic có thể là một đội tăng tốc một chút trong quá trình xây dựng lại với một bước ngoặt lớn trong giao dịch. Họ chắc chắn có tài sản để làm như vậy. Và những con cá mập đã di chuyển giờ dường như háo hức hơn khi thấy đội Phép thuật thành công được xây dựng xung quanh Paolo Banchero và Franz Wagner.

Vào tập tối Chủ nhật của Bill Simmons Podcast, Bill Simmons và Ryen Russillo đã đánh nhau trong gần hai giờ. Kèm theo phần cuối của nhóm là khoảng 10 phút nói chuyện của Orlando Magic.

Họ đã thực hiện hai giao dịch tiềm năng cho Orlando Magic để có cơ hội với Charlotte Hornets.

The Hornets thấy mình ở một vị trí thú vị khi giữ vị trí số 1. 2. Họ đã có điểm bảo vệ quyền thương mại của mình trong LaMelo Ball nhưng sẽ ở vị trí quan trọng để chọn một khách hàng tiềm năng hoàn chỉnh hơn trong Scoot Henderson.

Ball và Henderson có thể chơi cùng nhau không? Nếu phải chọn chỉ một, bạn sẽ chọn ai? Giá trị của quả bóng là gì? Bạn có lấy cái đã biết từ cái chưa biết?

Đây là tất cả những câu hỏi mà Ong bắp cày đang giải quyết khi chúng ta nói chuyện và phần hay nhất về nó là Phép thuật không thực sự quan tâm. Tất cả những gì Phép thuật nên quan tâm là làm thế nào để tham gia và tận dụng những tình huống này.

Lượt chọn đầu tiên là giao dịch để lấy lượt chọn nháp tổng thể thứ hai và quyền chọn Scoot Henderson.

có được ma thuật
#2 (Scoot Henderson)

Ong bắp cày Nhận
Jalen gợi ý
#6 và #11

Hãy để tôi bắt đầu bằng cách nói rằng đây sẽ là một cuộc chạy về nhà cho Phép thuật.

Henderson là một người thay đổi văn hóa, cực kỳ thể thao và đẹp trai như chúng ta nghĩ. Anh ấy đã rất ấn tượng trong việc đào tạo và tôi sẽ không cái đó ngạc nhiên nếu anh ấy trở thành cầu thủ xuất sắc nhất trong đợt dự thảo này.

Trong trường hợp này, có thể sẽ cần cả lượt chọn thứ sáu và thứ 11 và một người nào đó như Jalen Suggs để thỏa thuận này thành công. Hornets có thể yêu cầu nhiều hơn, giống như tương lai đã từng.

Điều này có vẻ như rất nhiều để tăng chỉ bốn điểm trong bản nháp. Nhưng kết quả có thể theo cấp số nhân.

Nếu Hornets không muốn trao đổi các lựa chọn, họ có thể muốn chuyển LaMelo để dọn đường cho Henderson.

Điều này cũng sẽ hoạt động tốt cho Magic. Simmons gợi ý Magic có thể cung cấp một gói tương tự, nhưng tôi nghĩ rằng Hornets chắc chắn sẽ yêu cầu một tùy chọn khác trong gói này.

có được ma thuật
Bóng LaMelo

Ong bắp cày Nhận
Jalen gợi ý
#6 và #11
2024 đầu tiên

Ball sẽ ngay lập tức đảm nhận vị trí bảo vệ điểm và cung cấp cho đội một cầu thủ All-Star tiềm năng khác. Anh ấy sẽ phù hợp ngay với Banchero và Wagner.

Markelle Fultz là một lựa chọn khả thi cho vị trí này. Nhưng lối chơi và tiềm năng của Ball sẽ đưa Phép thuật lên một tầm cao mới.

Đây chắc chắn là một cú swing lớn. Và vấn đề hiện tại là nếu Magic muốn nghĩ lớn, họ chắc chắn có những mảnh ghép để làm điều đó.

Tôi không thể nói chính xác khả năng xảy ra của một trong hai động thái này và có lý do mà Phép thuật sẽ rất hào hứng khi có được một trong hai người bảo vệ trẻ tuổi. The Hornets có thể vừa gỡ bỏ màn khói và đã có kế hoạch để Henderson và Ball cùng tồn tại. Nhưng nó vẫn còn giá trị nó.

Bài tập này đã khơi dậy một số suy nghĩ bổ sung. Có lẽ không bao giờ có thời điểm nào tốt hơn để Magic củng cố tài sản cho một người bảo vệ ngôi sao trẻ hơn bây giờ.

Họ có nhiều lựa chọn, nhiều cầu thủ luân chuyển có thể có giá trị và vị trí hoàn hảo trong dòng thời gian với Banchero và Wagner vẫn đang trong các thỏa thuận tân binh để thực hiện những thay đổi lớn đó và tăng tốc dòng thời gian của đội.

Chắc chắn có một số tùy chọn có sẵn trong một thị trường thương mại khá cởi mở.

Jalen Suggs, Jonathan Isaac và lựa chọn thứ sáu có phải là một gói tốt để có được Anfernee Simons từ Portland Trail Blazers? Tôi nghĩ rằng có thể có một số giá trị trong việc khám phá các tùy chọn.

Jalen Green có thể được mua với giá hợp lý từ Houston Rockets không? Phù thủy có muốn anh ta không? Có bất kỳ giá trị nào khi xem xét một số lựa chọn rủi ro hơn như Jordan Poole, Tyler Herro hoặc RJ Barret không?

Tôi sẽ không loại trừ nhiều thứ – ngoài việc đánh đổi chi tiêu lớn cho một người như Damian Lillard.

Kế tiếp: Nhu cầu ngoài mùa giải: Người bảo vệ vành đai và người thi hành bài đăng thấp

Càng xem xét nó, tôi càng nhiệt tình với ý tưởng giao dịch một (hoặc cả hai) lựa chọn trong bản nháp năm nay. Có những người luôn sẵn sàng ở đó, và rất ít người có tài sản mà Phép thuật cần có mà vẫn cải thiện đội trong cơ quan tự do hoặc ở nơi khác.

Đó là điều làm cho mùa giải này trở nên thú vị đối với Magic.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *