Bây giờ là lúc để Mặt trời ủng hộ Deandre Ayton

Chúng tôi đã đạt đến điểm trong mùa giải NBA khi mọi cuộc phỏng vấn hoặc Instagram trực tiếp của một cầu thủ được đặt dưới kính hiển vi để xem liệu họ có gợi ý điều gì tuyệt vời về sự nghiệp và tương lai của chính họ hay không.

Thật mệt mỏi khi phải diễn ra hàng ngày, với Joel Embiid của Philadelphia 76ers là nạn nhân cá nhân gần đây nhất đối với một tuyên bố mà anh ấy đưa ra khi nói chuyện với Maverick Carter trong số tất cả mọi người. Tương lai của nhượng quyền thương mại phụ thuộc vào cách Embiid cảm nhận về hoàn cảnh của mình. Rất may cho Phoenix Suns, công việc của họ hiện đã rất ổn thỏa.

Với một đội gồm các siêu sao được tập hợp và một dàn diễn viên phụ tuyệt vời phù hợp, họ dường như đang hát cùng một bản thánh ca, ngoại trừ một người chơi.

Trung tâm Deandre Ayton không lạ gì khi nghe thấy tên của anh ấy được nhắc đến trong các tin đồn thương mại, và điều bất hợp lý này bắt đầu với nhiều câu hỏi liệu anh ấy, chứ không phải Chris Paul, có phải là người bị chuyển đi hay không. Quay trở lại mùa giải trước đó, và Ayton đã ký một tờ đề nghị với Indiana Pacers, đội mà Suns sau đó đã khớp.

Mặc dù tình huống cụ thể đó là do chính anh ấy làm, nhưng công bằng mà nói rằng Suns đã không có được Ayton tốt nhất kể từ khi họ lọt vào Chung kết NBA năm 2021. Trong một video gần đây do Bahamas Eyewitness News đăng tải, Ayton đã nói về chủ đề cảm giác như anh ấy không có người hâm mộ trong giải đấu và rất nhiều người ghét anh ấy.

Bạn có thể nghĩ những gì bạn muốn về lựa chọn tổng thể đầu tiên trước đây, người đã kiếm được và sẽ tiếp tục kiếm được rất nhiều tiền mà cảm thấy tiếc cho chính mình. Nhưng Ayton cứng rắn đến mức dù dễ dàng lọt vào top 10 cầu thủ của giải đấu hiện nay, và dù mới 24 tuổi, anh vẫn nhận rất nhiều lời chỉ trích.

Một số điều đó là công bằng, vì Ayton có thể tỏ ra không quan tâm vào một số đêm nhất định và bị MVP hai lần vô địch giải đấu Nikola Jokic của Denver Nuggets vượt qua sau mùa giải trước. Anh ấy chưa bao giờ là All-Star, và số 18 và 10 mà anh ấy từng sử dụng bằng cách nào đó dường như chỉ là người đi bộ mặc dù tài năng rõ ràng của anh ấy.

Nhưng câu chuyện liên quan: 3 lý do Suns đúng khi giữ Deandre Ayton

Nhưng nếu đã từng có thời gian để thể hiện tình yêu với người đàn ông to lớn, thì đó chắc chắn là bây giờ. Huấn luyện viên trưởng mới Frank Vogel đã biết điều này và đã nói tất cả những điều đúng đắn về Ayton với tư cách là trụ cột của những gì họ hy vọng đạt được ở hàng thủ.

Ở cấp độ sâu hơn, Ayton cần phải như vậy, bởi vì mặc dù Suns có thể và có thể sẽ cố gắng vượt qua mọi đối thủ mà họ gặp phải, nhưng đến một lúc nào đó, họ sẽ phải dừng lại.

Việc bổ sung Bol Bol gần đây có thể được một số người quan tâm, nhưng anh ấy sẽ không thể giúp ích gì cho việc phòng thủ. Với việc Jock Landale cũng ra đi, tầm quan trọng của Ayton chưa bao giờ lớn hơn thế. The Suns cần anh ấy làm nhiều công việc bẩn thỉu hơn bao giờ hết, và sẽ rất hữu ích nếu anh ấy cảm thấy được người hâm mộ đánh giá cao vì đã làm việc đó.

Làm cho mọi thứ trở nên khó khăn hơn, và với Bradley Beal hiện đang tham gia chuyến đi và Kevin Durant bước vào chiến dịch đầy đủ đầu tiên của anh ấy ở Arizona, Ayton sẽ ít bị xúc phạm hơn bao giờ hết. Nói những gì bạn muốn về Paul già, nhưng anh ấy biết cách hòa nhập Ayton và thậm chí cả những ông lớn như Bismarck Biyombo cũng như bất kỳ cầu thủ nào trong giải đấu.

Anh ta sẽ phòng thủ tốt đến mức nào nếu anh ta thấy những con số của mình bị gọi ít hơn và thay vào đó phải kiếm sống bằng cách ăn thừa và trả lại? Mùa giải trước trong vòng loại trực tiếp, Suns có chỉ số phòng ngự kém thứ tư (118,3). Với Ayton trên sân, con số đó tăng nhẹ lên 118. Không thể chấp nhận được và đáng lo ngại nếu đó là dấu hiệu của những điều sắp xảy ra.

Nhưng càng có nhiều lý do để ủng hộ Ayton khi đó, bởi Suns sẽ cần anh nếu họ hy vọng giành chức vô địch mùa giải tới. Booker có thể có một chiến dịch cấp MVP trong anh ta và Beal có thể bắn tắt đèn từ cú nhảy. Nhưng Durant sẽ bỏ lỡ một số trận đấu, đó chỉ là sự thật ở giai đoạn này của sự nghiệp và anh ấy là hậu vệ lớn tiếp theo xuất sắc nhất mà nhóm này có.

Nhìn thấy Toumani Camara có một số khoảnh khắc ở Giải đấu mùa hè thật tuyệt, và Eric Gordon sẽ bảo vệ một cầu thủ to gấp đôi anh ta vì anh ta nhận được một số niềm vui từ anh ta. Mặc dù Yuta Watanabe có đủ thời gian để cản phá đối thủ, và Keita Bates-Diop có thể sẽ là một trong những người bị đánh giá thấp nhất trong suốt mùa giải.

Kế tiếp: Thêm 3 cầu thủ có thể đá chính thứ 5 cho Suns

Hãy đọc lại những cái tên đó, và bạn sẽ thấy tình hình mà Mặt trời phải đối mặt khi phòng thủ nghiêm trọng đến mức nào. Họ cần Ayton có mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy, và tất cả những gì anh ấy yêu cầu đổi lại là người hâm mộ hãy cổ vũ tên anh ấy qua những thời điểm tốt và xấu trong suốt mùa giải.

Anh ấy hiểu đây là đội của Booker, và anh ấy thậm chí không yêu cầu bỏ qua vạch vôi và nhận bóng nhiều hơn Durant hay Beal. Nhưng với tư cách là một thành phần quan trọng và là người khởi đầu nhất định, Ayton cũng cần chứng minh rằng anh ấy nghiêm túc trong việc tự mình thay đổi câu chuyện bằng cách đưa vào công việc mà anh ấy nói rằng anh ấy làm. Nếu một người hâm mộ xem nó, anh ta sẽ tìm thấy một mức độ yêu thích dành cho loạt phim này mà anh ta chưa bao giờ tưởng tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *