Bất chấp sự bổ sung đáng giá, Suns sẽ nhớ Torrey Craig

Phoenix Suns xông ra khỏi cửa đại lý tự do vào ngày 30 tháng 6, quy tụ những cầu thủ mà nhiều người cảm thấy họ sẽ không thể thu hút được do đội hình cực kỳ dày đặc của họ.

Tổ chức đã bổ sung những cầu thủ thiên về phòng thủ vẫn chưa thành danh như Kieta Bates-Diop, Chimeze Metu và Chris Eubanks. Josh Okogie cũng được giữ lại, trước khi Suns ra đi và bổ sung một cầu thủ trông như vậy phù hợp miễn phí hoàn hảo vào danh sách này trong Yuta Watanabe. Đồng đội cũ của Kevin Durant và là một trong những tay ném 3 điểm hay nhất giải đấu.

Tuy nhiên, mặc dù mang đến nhiều cầu thủ tuyệt vời để bổ sung cho các siêu sao của họ, nhưng có một cầu thủ mà Suns sẽ hy vọng họ giữ lại.

Qua hai thời gian gắn bó với Suns, Torrey Craig đã trở thành hiện thân của mọi thứ mà đội này sẽ cần trong mùa giải tới. Là một công nhân không ích kỷ, người luôn làm việc hết mình khi không có bóng trong tay, anh ấy cũng sút 39,5% từ bên trong mùa giải trước, và đó là mặc dù hầu như không chơi với Durant vì chấn thương, và không bao giờ hòa nhập được với Bradley Beal.

Ở tuổi 32, người hâm mộ Suns không thể miễn cưỡng Craig ký hợp đồng hai năm với Chicago Bulls. Anh ấy đã có một lựa chọn cầu thủ vào năm thứ hai, và giống như Bruce Brown với Denver Nuggets năm ngoái, có thể chơi chính mình trong một ngày lĩnh lương cuối cùng trước khi anh ấy phải gọi đó là sự nghiệp. Bulls có thể là nơi luyện ngục của sự vô định hướng ngay bây giờ, nhưng điều đó không có nghĩa là Craig không thể kiếm lợi nhuận cá nhân.

Tuy nhiên, nếu Suns có thể biết ơn vì một điều khi mất Craig, thì đó là anh ấy đã không trở thành đối thủ trực tiếp. Một đội khác mà họ có thể gặp sau mùa giải năm sau và điều đó có thể trừng phạt họ, bởi vì Bulls chắc chắn sẽ không như vậy.

Nhưng trong một sai lầm hiếm gặp từ chủ sở hữu Mat Ishbia và văn phòng phía trước, liệu nhượng quyền thương mại có thể cắt mồi với Craig quá sớm một năm không? Có cảm giác như họ đã ra ngoài và ưu tiên bổ sung những người chơi như Metu và Bates-Diop, những người có điểm giống Craig nhưng cũng có tiềm năng trần cao hơn. Trẻ hơn nhiều về mặt lý thuyết cũng có nghĩa là những người này ít có khả năng bị chấn thương hơn, cũng như ít hao mòn hơn.

Nhưng câu chuyện liên quan: Cam Payne có vượt qua thử thách trở thành PG của Suns không?

Nhưng ngay cả khi những người chơi này có thể ra sân chính xác theo cách mà Suns muốn họ, và một lần nữa họ là những người chơi lý tưởng để ra ngoài và giành lấy, thì vẫn có điều gì đó về số lượng đã biết ở Craig mà họ sẽ bỏ lỡ. Một cầu thủ biết vai trò của mình, biết ý nghĩa của việc chơi cho một đội Suns đang cố gắng giành tất cả, và cũng là người có mối quan hệ tốt với người hâm mộ.

Ngoài việc chơi một thời gian ngắn với Indiana Pacers ở giữa hai trận với Suns, Craig còn chơi cho Denver Nuggets và Milwaukee Bucks. Gọi anh ấy là “người chiến thắng” là một thuật ngữ lười biếng, dễ hiểu và điều đó đòi hỏi phải kiểm tra bằng mắt các số liệu thống kê mà Craig đã đưa ra trong suốt sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, có điều gì đó cần được tính đến và Mặt trời chắc chắn sẽ bỏ lỡ.

Craig đã dành phần lớn thời gian trong sự nghiệp của mình để thi đấu và xung quanh những tài năng thế hệ như Nikola Jokic và Giannis Antetokounmpo. Cả hai đều đã giành chức vô địch, là MVP của giải đấu và cũng là MVP của Chung kết. Craig cũng đã chơi 18 trận cho Milwaukee Bucks trong năm họ giành được tất cả, nhưng đã bị đổi sang Suns để cân nhắc tiền mặt trước thời hạn.

Anh ấy có rất nhiều kinh nghiệm, và thực sự nếu có một cầu thủ có bộ kỹ năng và khí chất phù hợp để chơi bên cạnh Durant, Beal và Devin Booker, thì đó có phải là Craig không? Những người như Watanabe và Bates-Diop thực sự có thể nổi lên, nhưng cả hai chắc chắn đã có những quan điểm vượt quá mức tối thiểu trong phần còn lại của sự nghiệp.

Họ đã nói tất cả những điều đúng đắn về việc tham gia để cố gắng giành chức vô địch, nhưng vào mùa hè tới, họ sẽ muốn chứng thực trận đấu của mình để giành được nó. Craig, như anh ấy đã thể hiện suốt thời gian qua, chỉ muốn giành chiến thắng ở cấp độ cao nhất và đưa đội của anh ấy vượt qua khó khăn. Anh ấy sẽ đấu tranh để phù hợp với các mục tiêu của Bulls, giống như anh ấy đã làm với Pacers hạng trung khi anh ấy nhanh chóng mờ nhạt trong tâm trí người hâm mộ khắp giải đấu.

Như đã đề cập, anh ấy đã sút bóng dưới 40% từ bên trong mùa giải trước. Trong 138 trận đấu với Suns, anh ấy bắt đầu 70 lần và trung bình hơn 22 phút hành động mỗi đêm. Craig đã có thể bảo vệ một số cầu thủ ưu tú và anh ấy chưa bao giờ bắn quá 3 điểm mỗi trận (3,1) trước Suns. Khi bạn nhìn thấy tất cả những gì được viết ra… đó chẳng phải là cầu thủ hoàn hảo để Suns triệu tập vào mùa giải tới sao?

Kế tiếp: 3 bàn thắng cho Kevin Durant mùa giải 2023-24

Đó là lý do tại sao tổ chức sẽ nhớ anh ấy rất nhiều. Sẽ có những thăng trầm trong năm tới đối với Suns, rất có thể họ cũng bị chấn thương. Những người chơi mà họ đã thêm vào danh sách của mình để lấp đầy nó sẽ không bao giờ cảm thấy áp lực như thế này và không có gì đảm bảo rằng tất cả họ sẽ vượt qua được. Mỗi người được phép rời khỏi vị trí trước đây của họ vì họ đã không thực sự thành công tại NBA.

Craig là một người kiên định với mức bảo trì thấp, người có thể làm mọi thứ cho Suns và đã làm đúng điều đó trong suốt nhiệm kỳ của mình. Anh ấy đã từng cùng họ tiến tới NBA Finals trong quá khứ, và sẽ là một lựa chọn lý tưởng để triệu tập, dù đá chính thay cho Okogie hoặc vào sân từ băng ghế dự bị. The Suns sẽ thực sự nhớ anh ấy trong mùa giải tới.

  • Xuất bản ngày 07/04/2023 lúc 14:25 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 04/07/2023 lúc 14:28 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *