Báo cáo: OKC Thunder đang tìm cách giao dịch tại NBA 2023

Oklahoma City Thunder kiểm soát các lượt chọn thứ 12, 37 và 50 trong NBA Draft 2023. OKC Thunder có một kho tài sản chiến tranh và nhiều người tin rằng họ có thể giao dịch chúng vào đêm dự thảo. Tại ESPN, Jonathan Givony và Jeremy Woo kết hợp để tạo ra một dự thảo giả dựa trên thông tin tình báo (yêu cầu đăng ký trả phí) bao gồm các đoạn trích về những gì họ nghe được xung quanh giải đấu.

Trong khi cặp đôi đã có Oklahoma City Thunder chọn Nick Smith Jr. từ Đại học Arkansas với lượt chọn tổng thể thứ 12, thì phần thú vị nhất của bản nháp giả này là đoạn trích này từ Givony về việc Thunder khám phá một giao dịch.

THEO TRÒ CHƠI, OKC Thunder đang tìm cách đổi chác trong NBA Draft 2023.

Jonathan Givony đã có điều này để nói về Thunder trong bản nháp giả của mình: “Hầu hết các giám đốc điều hành của NBA đều mong đợi Thunder sẽ tích cực trong các cuộc đàm phán thương mại nhằm tìm cách đóng gói những lựa chọn này và những người lọt vào vòng đầu tiên trong tương lai nhằm cố gắng tiến lên trong đêm dự thảo, điều này có ý nghĩa do thiếu các vị trí trong danh sách mà Thunder có thể làm việc để tiến lên phía trước với tất cả tài năng họ đã có.

Oklahoma City Thunder chắc chắn có tài sản để thực hiện giao dịch vào đêm dự thảo. Họ đã thực hiện các giao dịch trong NBA Draft hàng năm kể từ năm 2019.

Năm 12 tuổi, Thunder đang ở một điểm thú vị. Trước nguy cơ điều này nghe có vẻ giống như một sự đồng ý, OKC thực sự có thể làm bất cứ điều gì. Tiến lên với nhiều lựa chọn mà Presti có thể sử dụng có rất nhiều ý nghĩa, nhưng việc ở lại vị trí 12 cũng vậy. Một người mà những người hâm mộ dự tuyển thực sự thích chắc chắn sẽ rơi vào đêm tuyển chọn. Luôn luôn có những bất ngờ. Ngay cả khi giao dịch trở lại từ 12 cũng có thể mang lại lợi ích cho Thunder khi xếp hạng khách hàng tiềm năng bị xáo trộn trong phạm vi đó.

Tuy nhiên, đây là một báo cáo cụ thể rằng OKC Thunder sẽ tiếp tục hoạt động vào đêm dự thảo.

Kế tiếp: OKC Thunder dường như có đối tác thương mại hoàn hảo trong NBA Draft 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *