Báo cáo chấn thương so với Bulls: Poku trở lại, nhiều Williams OUT

OKC Thunder chuẩn bị bắt đầu mùa giải 2023-24 vào thứ Tư tại Thành phố Gió. Đây là mùa giải được mong đợi nhất của Oklahoma City Thunder kể từ năm 2017 và Bricktown rất hấp dẫn đối với những người trẻ tuổi này. Ngay cả ở cấp độ Quốc gia, các chuyên gia cũng đang chọn Thunder là đội gây sốc trái phải.

Oklahoma City Thunder đã thông báo rằng Kenrich Williams sẽ vắng mặt trong hai trận đầu tiên của mùa giải. Theo ông chủ băng ghế dự bị Mark Daigneault, tiền đạo đa năng này sẽ bỏ lỡ chuyến đi đường nhỏ kéo dài hai trận này do bị spam ngược, nhưng dòng thời gian của anh ấy sau hai lần nghiêng đầu tiên này vẫn còn chưa rõ ràng.

Điều này xảy ra khi OKC Thunder còn vài ngày nữa mới đánh giá lại chấn thương gân khoeo của Jaylin Williams, loại anh ra khỏi trận mở màn mùa giải trước Chicago Bulls. Ông lớn Arkansas đã thực hiện một số công việc trên sân sau khi luyện tập.

Aleksej Pokusevski trở lại sân trong trận đấu OKC Thunder gặp Chicago Bulls, đúng lúc trận mở màn mùa giải.

Trải qua tất cả những chấn thương, OKC Thunder sẽ chứng kiến ​​​​Aleksej Pokusevski trở lại sân cỏ vào thứ Tư. Pokusevski bị chấn thương mắt cá chân nghiêm trọng chỉ vài ngày trước trại huấn luyện trong một buổi tập luyện ngoài mùa giải. Lượt chọn đầu tiên năm 2020 đã vượt qua một khối trước khi đáp xuống chân của ai đó, khiến anh ta phải ngồi ngoài trong toàn bộ giai đoạn tiền mùa giải.

Dần dần, Aleksej Pokusevski bắt đầu tập luyện trong quá trình tập luyện và hiện không có tên trong báo cáo chấn thương chính thức của OKC Thunder. Điều đó có nghĩa là cầu thủ bảy chân sẽ hoạt động trong trận một trong 82. Liệu anh ta có phá vỡ vòng quay của Mark Daigneault không? Đó là một cuộc trò chuyện hoàn toàn khác.

Chúng tôi không chắc Pokusevski đang ở đâu trong quá trình “Tăng tốc” hay “trở lại thi đấu”, nhưng với việc thiếu vắng những ông lớn, bất chấp niềm tin của toàn đội vào Olivier Sarr, có vẻ như Pokusevski sẽ thi đấu sau khi bị loại. báo cáo thương tích.

Kế tiếp: Bàn tròn TI: Dự đoán mùa giải NBA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *