Báo cáo chấn thương ngày 20/10 của Raptors vs Wizards: Jakob Poeltl có tham gia không?

Jakob Poeltl, Darko Rajakovic và Toronto Raptors cuối cùng sẽ kết thúc lịch thi đấu trước mùa giải vào tối nay, đối mặt với đội Washington Wizards đang cố gắng chứng minh nhiều nghi ngờ của chính họ là sai và quay trở lại hành động sau mùa giải.

Trận đấu cuối cùng của giai đoạn tiền mùa giải thường mang lại cảm giác điên cuồng, vì các đội thường sẽ cố gắng làm trống băng ghế dự bị của mình và tung ra càng nhiều cầu thủ trẻ càng tốt để xem họ có gì. Toronto có thể sẽ làm được điều tương tự, ngay cả khi những người mới xuất phát có đủ thể lực trong một khoảng thời gian ngắn.

Mặc dù giai đoạn tiền mùa giải hoàn hảo không nhất thiết phải là dấu hiệu báo trước cho một mùa giải thành công, nhưng Toronto không muốn gì hơn ngoài việc bắt đầu kỷ nguyên Rajakovic với một dấu ấn không tì vết trong loạt trò chơi triển lãm này.

Jakob Poeltl sẽ thi đấu với Wizards?

Sau khi phải ngồi ngoài vì căn bệnh khiến anh không thể thi đấu với Taipans và Bulls, Poeltl đã trở lại tập luyện và có khả năng sẽ thi đấu trong trận đấu cuối cùng trước mùa giải. Cuối cùng, Rajakovic có thể xử lý cuộc tấn công của mình bằng trung phong xuất phát.

Jordan Poole có thi đấu với Raptors không?

Tất cả các dấu hiệu đều cho thấy Poole vẫn khỏe mạnh và chơi trong trò chơi này. Tuy nhiên, anh sẽ ở lại thi đấu bao lâu lại là một câu hỏi khác. Trận đấu cuối cùng trước mùa giải luôn có vẻ hơi bất thường và bất thường về thời gian các ngôi sao sẽ thi đấu trong bao lâu.

Cách phát trực tiếp Raptors vs. pháp sư

Trận đấu sẽ bắt đầu lúc 7:30 tối theo giờ ET (4:30 chiều theo giờ Thái Bình Dương) và sẽ được truyền hình trực tiếp trên TSN. NBA League Pass sẽ mang các trận đấu đến với những người hâm mộ Toronto hoặc Washington muốn xem bên ngoài thị trường quê nhà của họ.

Raptors so với báo cáo chấn thương đầy đủ. pháp sư

Precious Achiuwa cũng sẽ trở lại thi đấu sau khi anh phải ngồi ngoài vài trận gần đây vì chấn thương háng. Otto Porter Jr. có thể không phù hợp vì chấn thương ngón chân, và Ron Harper Jr. đã phải đối mặt với vai của những người vô gia cư.

Báo cáo đầy đủ về chấn thương của Wizards vs Raptors

Cái tên duy nhất còn lại trong danh sách này có thể bỏ lỡ trận đấu này là cựu tuyển thủ hàng đầu Johnny Davis, người đang điều trị chấn thương khuỷu tay. Hãy tìm Washington để ngồi vào ghế dự bị trong trận này khi họ cố gắng tập hợp đội hình của riêng mình.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *