Báo cáo chấn thương của Raptors vs Bulls ngày 17/10: Achiuwa có tham gia không?

Darko Rajakovic và Toronto Raptors đang bay cao sau khi hoàn thành một nửa lịch trình trước mùa giải. Với hai chiến thắng áp đảo trước mùa giải trước Sacramento Kings và Cairns Taipans, cuộc tấn công với diện mạo mới đã có một khởi đầu thuận lợi ở phía bắc biên giới.

Đội bóng có thể cần phải lùi lại và chơi một trận đấu hoàn thiện hơn nếu muốn kéo dài chuỗi trận của mình lên 3-0 khi đối đầu với đối thủ Chicago Bulls. Vừa bị loại khỏi cuộc đua sau mùa giải một năm trước, Bulls muốn khẳng định mình là ứng cử viên sáng giá hơn trong trận playoff.

Toronto sẽ có được cơ hội đầu tiên trong số những cơ hội có thể giành được một cân thịt từ Bulls trong mùa giải này trong một trận đấu đầy tranh chấp nảy lửa trước mùa giải. Mặc dù cái tên như Precious Achiuwa có thể đang được sửa chữa nhưng điều đó sẽ không làm giảm tinh thần của Toronto.

Precious Achiuwa sẽ thi đấu với Bulls?

Achiuwa chính thức bị coi là không thể thi đấu do chấn thương háng mà anh ấy gặp phải vài ngày trước. Với việc Toronto đang cố gắng giải quyết mọi việc tương đối dễ dàng khi mùa giải cực kỳ quan trọng đang đến gần, Achiuwa có thể không thi đấu lâu nếu đủ sức khỏe.

DeMar DeRozan sẽ thi đấu với Raptors?

Tình trạng của DeRozan trong trận đấu với người bạn cũ của anh ấy là không chắc chắn. Ngay cả khi anh ấy không gặp phải bất kỳ chấn thương kéo dài nghiêm trọng nào, Billy Donovan và Bulls có thể quyết định giữ anh ấy thi đấu khi mùa giải thông thường đến gần.

Cách phát trực tiếp Raptors vs. Bò đực

Trận đấu sẽ bắt đầu lúc 8:00 PM ET (5:00 PM PT) và sẽ được truyền hình trực tiếp trên TSN. NBA League Pass sẽ mang các trận đấu đến với những người hâm mộ Toronto hoặc Chicago muốn xem bên ngoài thị trường quê nhà của họ.

Raptors so với báo cáo chấn thương đầy đủ. Bò đực

Achiuwa không chỉ đang cố gắng lấy lại sức khỏe hoàn toàn mà trung phong Jakob Poeltl vẫn đang cố gắng chống chọi với một căn bệnh bí ẩn khiến anh không thể thi đấu với Taipans. Christian Koloko vẫn vắng mặt.

Báo cáo chấn thương đầy đủ của Bulls vs Raptors

Trong khi vẫn chưa biết liệu bất kỳ ngôi sao nào của Chicago, bao gồm DeRozan và Nikola Vucevic, sẽ thi đấu hay nghỉ thi đấu, một cầu thủ có thể phải ngồi ngoài vì chấn thương mắt cá chân là thủ môn Alex Caruso.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *