Bảng xếp hạng sức mạnh đêm khai mạc NBA: Raptors ở đâu?

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sự khởi đầu của mùa giải NBA 2023-24 cuối cùng cũng đã đến với chúng ta, vì các đội sẽ cố gắng lặp lại những thành công trong quá khứ của họ hoặc tìm cách nhanh chóng xoay chuyển tình thế. Toronto Raptors nằm trong nhóm thứ hai, cùng với nhiều kẻ thù của Hội nghị phía Đông của họ.

NBA đã làm việc chăm chỉ để đạt được sự ngang bằng thực sự trong năm nay, vì Adam Silver muốn mọi người hâm mộ bước vào mùa giải với niềm tin rằng họ có thể là một đội tham dự vòng playoff. Với cách lan truyền tài năng trong mùa giải này, giải đấu đang trên đường đạt được điều đó.

Như mọi khi, bất chấp mọi nỗ lực để giúp mỗi đội trở nên tốt nhất có thể, mỗi ứng cử viên vô địch vẫn có thể bị phân biệt bởi một đội xe tăng đang cố gắng có được càng nhiều cầu thủ trẻ hiệu quả càng tốt.

Những đội nào đang bước vào mùa giải 2023-24 với mục tiêu giành được giải thưởng cao nhất của trò chơi? Những người nào sa lầy vào sự tầm thường đến mức họ có thể rời đi chỉ nhờ một vài cơ hội may mắn? Có ai trông giống người được yêu thích nhất cho vị trí No. 1?

Bảng xếp hạng sức mạnh đêm khai mạc NBA

Số 30-21

30. Phù thủy Washington

29. Sừng Charlotte

28. Pít-tông Detroit

27. Utah Jazz

26. Portland Trail Blazer

25. Tên lửa Houston

24. San Antonio Spurs

23. Phép thuật của Orlando

22. Chicago Bulls

21. Đội đua Indiana

Washington đang nỗ lực bắt đầu quá trình xây dựng lại phù hợp, trong khi Charlotte lại tỏ ra hỗn loạn trong và ngoài sân đấu trong mùa giải này. Pistons đã thuê Monty Williams và Cade Cunningham đã khỏe mạnh trở lại, nhưng liệu điều đó có đủ để đưa họ đến thành công lần đầu tiên sau nhiều năm?

Jazz và Blazers có thể thắng 45 hoặc 20 trận và không có kết quả nào quá bất ngờ. Với một nhóm cầu thủ trẻ và cựu binh đang tìm kiếm những vai trò nâng cao ở nơi khác, Utah và Portland đang phải thi đấu trong một số tình huống đội hình bấp bênh.

Bảng xếp hạng sức mạnh NBA: Toronto Raptors tốt hơn Rockets.

Trong khi Houston và San Antonio đặt nền móng tốt cho tương lai thông qua khoản chi tiêu trong mùa giải của Rockets và may mắn cấp độ Chúa của Spurs đã mang đến cho họ một ông lớn thế hệ khác ở Victor Wembanyama, thì 2023-24 có thể là khoảng thời gian khó khăn cho cả hai bên.

Trong khi Chicago dường như đang lụi tàn vì bị phản đối khi đến lúc phải loại bỏ một đội hình già nua, thì những ngôi sao trẻ như Tyrese Haliburton của Indiana và Tân binh của năm Paolo Banchero của Orlando có những cơ hội giúp họ vượt qua Bulls trên bảng xếp hạng.

Kế tiếp: Số 20-11

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *