Bảng xếp hạng huấn luyện viên của Raptors: Ai là ứng cử viên sáng giá nhất?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Toronto Raptors đã trở thành một trong những đội đầu tiên thực hiện một số thay đổi chế độ sau khi sa thải Nick Nurse. Sau hơn một tháng phỏng vấn và đọc lá trà, chỉ còn Raptors và Phoenix Suns là cần người lấp đầy lỗ hổng đó.

Detroit Pistons xoay xở để có được khách hàng tiềm năng tốt nhất trên thị trường khi họ trao cho Monty Williams một hợp đồng trả lương hậu hĩnh đến mức anh ta sẽ là một kẻ ngốc nếu từ chối nó. Vì vậy, cả giải đấu đang chờ xem Toronto sẽ làm gì.

Raptors đã không ngại mở rộng mạng lưới tìm kiếm huấn luyện viên của họ, đến mức người hâm mộ Toronto phải hơi khó chịu về cách vận hành của đội này. Người hâm mộ cuối cùng có thể hiểu rõ hơn về hướng và lựa chọn của đội không?

Bất kể ai được thuê, người hâm mộ sẽ có ý kiến ​​​​rất mạnh mẽ. Huấn luyện viên nào sẽ thuê thành công để định hình tốt đội bóng này trước mắt và lâu dài, và đâu sẽ là động thái gây tranh cãi khiến Raptors rơi vào tình trạng tồi tệ hơn?

Bảng xếp hạng Toronto Raptors: Ai là huấn luyện viên trưởng giỏi nhất?

Sân khấu No Way: Doc Rivers

Xong rồi bác sĩ. Làm việc tại TNT hoặc trở thành một người đàn ông của gia đình. Đừng tiếp tục làm hoen ố di sản của bạn.

Sân khấu “Meh”: Steve Nash, Charles Lee, JJ Redick

Cấp độ này bao gồm các huấn luyện viên mà nhiều người ngạc nhiên khi thậm chí có thể tranh cử, vì họ bao gồm một người được coi là huấn luyện viên thất bại, một trợ lý không được thăng chức khi có cơ hội và một người nói chuyện trên truyền hình đã gây chấn động thế giới bóng rổ .

Lee trông giống như một huấn luyện viên vững chắc, nhưng Milwaukee dường như không quan tâm đến anh ấy. Thực tế là anh ấy là trợ lý chính của Mike Budenholzer trong nhiều năm, nhưng lại bị gạt sang một bên để nhường chỗ cho Adrian Griffin, có thể nói lên cách Bucks nhìn nhận sự nhạy bén trong huấn luyện của anh ấy. Budenholzer có thể là lựa chọn tốt hơn Lee.

JJ Redick hay Steve Nash sẽ huấn luyện Toronto Raptors?

Redick trông giống như một bộ óc bóng rổ nhạy bén, người có thể là một sự hiện diện rất có giá trị ngoài băng ghế dự bị với tư cách là trợ lý huấn luyện viên. Có thể vài năm nữa, Redick sẽ có lý. Giao cho một huấn luyện viên thô sơ như thế này một nhiệm vụ rất khó khăn có thể dẫn đến việc Nash lại bị xử lý ở Brooklyn.

Những người ghét Nash sẽ nói rằng anh ấy là một người quản lý tồi tệ trong trò chơi đã góp phần hủy hoại KD-Kyrie Nets. Những người ủng hộ Nash sẽ nói rằng tiếng ồn bên ngoài khiến anh ấy gần như không thể triển khai hệ thống của mình. Những người hâm mộ Raptors có thể đang tham gia một khóa học cấp tốc để tìm ra bên nào đúng.

Kế tiếp: huấn luyện viên giỏi

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *