Bảng xếp hạng giao dịch của Raptors: Masai Ujiri có thể di chuyển những người chơi nào?

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Toronto Raptors hiện đã lấp đầy tất cả 18 vị trí trong danh sách của họ sau khi Jeff Dowtin ký hợp đồng NBA và Javon Freeman-Liberty ký hợp đồng hai chiều. Raptors cuối cùng cũng có thể thực hiện xong các động thái sau một mùa giải khá hoang dã.

Tuy nhiên, những ý tưởng thương mại tiềm năng vẫn tiếp tục ẩn nấp. Masai Ujiri không chỉ có lịch sử chấn động đội hình theo những cách đáng kinh ngạc, mà anh ấy sẽ không đợi cho đến khi giai đoạn yên ắng của mùa giải mới bắt đầu thực hiện bom tấn tiềm năng cuối cùng của mình.

Raptors có những cầu thủ kỳ cựu có thể tạo động lực ngay lập tức từ băng ghế dự bị, những cầu thủ đang ở thời kỳ đỉnh cao có thể bắt đầu xây dựng lại nếu bị di chuyển và những cầu thủ trẻ chưa đánh được quả bóng rổ hay nhất trong sự nghiệp của họ. Toronto có thực sự xem xét một sự thay đổi lớn khác trước mùa giải này không?

Không phải tất cả tài sản giao dịch của Raptors đều được tạo ra như nhau, vì một số người chơi sẽ có giá trị hơn đáng kể so với những người khác. Những người chơi nào nên được coi là mồi nhử giao dịch và những người chơi nào tương đối an toàn trước sự tấn công dữ dội của tin đồn?

Bảng xếp hạng thương mại Toronto Raptors: Ai có thể được di chuyển?

Cấp độ 4: Liên kết không liên kết

  • Ron Harper Jr.
  • Javon Freeman-Tự do
  • Hầu tước Nowell
  • Jeff Downin
  • Otto Porter Jr.

Không ai trong số những người chơi này sẽ nhận lại được nhiều bất cứ điều gì trong một giao dịch, khi họ chiến đấu để giành lấy các vị trí trong danh sách của mình và từng khoảng thời gian chơi mà họ có thể có được. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nhóm người chơi này không có tiềm năng trong thời gian ngắn.

Harper đã chứng tỏ là một cầu thủ tấn công thú vị ở G League, Freeman-Liberty là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của bất kỳ đội nào trong giải đấu Summer League, và Nowell ngay lập tức chiếm được cảm tình của những người hâm mộ này bằng kỹ năng chuyền bóng đáng kinh ngạc của mình.

Toronto Raptors không được đổi Otto Porter Jr.

Nếu ai trong số này có cơ hội cống hiến cho Raptors mùa này, Dowtin có lẽ là ứng cử viên sáng giá nhất. Anh ấy có một chặng đường dài để đi trước khi có thể trở thành một cầu thủ xoay vòng, nhưng anh ấy có một số đặc điểm đáng để phát triển, đặc biệt là ở khía cạnh phòng ngự bóng.

Porter đã đi từ cuộc đảo chính của đại lý tự do thành tài sản thương mại tiêu cực, người đã bị loại khỏi vòng quay sau chiến dịch ra mắt bị chấn thương. Ai muốn đánh đổi một cầu thủ đã ngoài 30, người sẽ bỏ lỡ phần lớn mùa giải nếu anh ta hắt hơi quá mạnh?

Kế tiếp: Mức 3: Có thể di chuyển

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *