Bản xem trước bản nháp: Keyonte George thêm yếu tố tính điểm

Orlando Magic đang ở một vị trí kỳ lạ khi bước vào NBA Draft với hai lượt bốc thăm với một đội hình trẻ đông đúc.

Bất kỳ lựa chọn nào mà Orlando đưa ra đều đặt ra câu hỏi với các cầu thủ đã có trong danh sách, cho dù đó là một trận đấu với Markelle Fultz, Jalen Suggs và Cole Anthony hay một trận đấu với Franz Wagner và Paolo Banchero.

Bất chấp điều đó, Magic vẫn có nhu cầu trong bộ phận ghi bàn. Mọi người đều bị ám ảnh bởi việc bắn đồng đội và Phép thuật vẫn đứng cuối giải đấu về xếp hạng tấn công. Mặc dù hàng thủ của họ có vẻ tốt về mặt thống kê, nhưng họ vẫn cần ghi nhiều bàn thắng hơn.

Orlando cần những cầu thủ ghi bàn và những cầu thủ có thể đưa bóng vào lưới hoặc có kỹ năng ghi bàn. Và người bảo vệ Baylor Keyonte George có khả năng trả lời cuộc gọi đó.

George được liệt kê ở độ cao 6 foot-4 và được coi là tốt nhất với tư cách là một người bảo vệ kết hợp với khả năng trở thành một cầu thủ ghi bàn chết người ở cấp độ tiếp theo.

Orlando Magic đã làm rất tốt việc củng cố hàng thủ và tập trung vào chiều dài. Nhưng có được một cầu thủ ghi bàn như Keyonte George sẽ là động lực rất lớn cho đội bóng.

Anh ấy là một cầu thủ ghi bàn ba cấp độ và có thể chơi cả bên ngoài lẫn trên. Một cầu thủ có khả năng ghi bàn trong dòng chảy tấn công và tạo ra những cú sút của riêng mình đã là lỗ hổng mà Magic mắc phải trong một thời gian dài ở vị trí gác đền. Một cái gì đó nhóm luôn có thể sử dụng.

Orlando đã nhấn mạnh tính linh hoạt theo nhiều cách. Họ thích những cầu thủ không chỉ có thể sút từ vòng cấm mà còn có thể rê bóng. Và đây là lý do tại sao một cầu thủ như George dường như hoàn toàn phù hợp.

George đã thể hiện khả năng dứt điểm xung quanh vòng cấm và sẽ là một cầu thủ mạnh mẽ cùng với bất kỳ đồng đội nào ở cấp độ tiếp theo. Để có khả năng chơi với những cầu thủ như Markelle Fultz hoặc trở thành mối đe dọa ghi bàn bên cạnh Jalen Suggs, Keyonte George có thể chứng tỏ mình là một con dao của Quân đội Thụy Sĩ ở cuối sân tấn công.

Tuy nhiên, George có phần không nhất quán trong năm của anh ấy tại Baylor, ghi trung bình 15,3 điểm mỗi trận nhưng trên 33,8% từ ba và 79,3% từ đường ném phạt nhưng chỉ 37,6% tổng thể từ sân.

Một phần của điều đó chắc chắn liên quan đến tỷ lệ sử dụng 30,8% của anh ấy. anh ấy thực hiện 12,5 lần ghi bàn mỗi trận và 6,9 quả 3 điểm mỗi trận với 4,5 lần ném phạt mỗi trận. Baylor có rất nhiều bóng trong tay anh ấy và anh ấy phải thực hiện rất nhiều cú sút cũng như gánh vác rất nhiều trọng trách để chơi và ghi bàn.

Anh ấy không phải làm điều đó ở NBA. George nổi bật hơn với tư cách là kẻ tấn công phụ và người bắn cố định. Đó là một lĩnh vực mà anh ấy dự kiến ​​​​có thể đóng góp ở cấp độ cao tại NBA.

Tuy nhiên, khả năng ghi điểm cao của anh ấy vẫn còn đó. Anh ấy đã ghi được 20 điểm trở lên 12 lần trong mùa giải này và đứng đầu với 32 điểm khi bắn 10 ăn 18, trong đó có 6 điểm ăn 12 từ 3 quả, trong chiến thắng trước West Virginia và cách phòng thủ báo chí nổi tiếng của họ.

Cần lưu ý rằng không có trò chơi nào trong số 20 điểm đó diễn ra sau tháng Hai. Anh ấy chắc chắn dường như chậm lại khi mùa giải diễn ra, giảm từ mức được dự đoán xuống khoảng điểm mà Phép thuật đưa ra lựa chọn đầu tiên của họ có thể rơi ra khỏi Xổ số.

Ít nhất, George có rất nhiều khả năng ghi bàn để xem. Nếu anh ấy có thể biến mình thành một lựa chọn bắt và sút với một số khả năng tấn công khi không có bóng, thì anh ấy có thể trở thành một cầu thủ rất mạnh ở NBA.

Anh ấy có tất cả các công cụ tấn công mà một đội có thể yêu cầu từ cánh. Anh ấy có thể đánh những cầu thủ nổi và chạy, ghi bàn vào lưới những hậu vệ khó tính và dứt điểm bằng những pha va chạm xung quanh vành đai. Ngoài ra, George có cảm giác với trò chơi và có thể đạt được vị trí mà anh ấy đang sử dụng nhiều kỹ năng hơn là thể thao thuần túy và điều đó cũng có thể giúp phát triển trò chơi phòng thủ của anh ấy.

George là một cầu thủ tấn công năng động và có thể làm được rất nhiều điều với trái bóng trong tay.

Mấu chốt của vấn đề này có thể nằm ở cách ra quyết định của George và sự hiểu biết của anh ấy về thời điểm ghi bàn.

Anh chỉ có trung bình 2,8 pha kiến ​​tạo mỗi trận dù cầm bóng trong tay rất nhiều. Cũng không có gì ngạc nhiên khi anh ấy đạt trung bình 2,9 lượt quay mỗi trận.

Có thể đó là vai trò của anh ấy, nhưng George hài lòng với rất nhiều cú kéo iso. Đó là một cú sút vốn không hiệu quả. Và anh ấy gặp khó khăn khi đưa ra những quyết định tồi tệ và gặp khó khăn khi phải chịu áp lực.

Baylor chắc chắn đã đòi hỏi quá nhiều ở anh ta.

Nhưng tỷ lệ hỗ trợ trên doanh thu tiêu cực của anh ấy chắc chắn cho thấy rằng anh ấy không phải là người mà đội cần dựa vào để thực hiện các pha tấn công. Nó đặt ra câu hỏi liệu anh ấy có thể trở thành một cầu thủ ghi bàn phụ và đôi khi là cầu thủ ghi bàn tấn công hay không.

George có rất nhiều tiềm năng phòng thủ. Anh ấy được xây dựng tốt cho kích thước của mình. Khi anh ấy cân bằng các cầu thủ, anh ấy có thể tự mình phòng thủ. Ở cự ly gần, anh ta có thể bị nghiêng và mất thăng bằng.

George là một cầu thủ có nhiều tiềm năng và có khả năng ghi bàn. Nhưng anh ấy vẫn phải đặt tất cả lại với nhau. Và có những câu hỏi về việc liệu anh ấy có đủ công cụ và sự kiên nhẫn để trở thành người chơi thứ yếu và loại bỏ một số thói quen xấu nhất của mình từ năm thứ nhất thăng trầm hay không.

Nếu một đội tin rằng anh ấy có thể trở thành một tay bắn 3 điểm chắc chắn và có thể hạn chế việc ra quyết định thô bạo và phòng thủ, thì George có thể là một cầu thủ 3-và-D và cầu thủ ghi bàn ở cấp độ cao.

Đó là những gì Phép thuật cuối cùng cần. Họ cần những người có thể đưa bóng vào rổ. Và đó là điều mà George có thể làm được.

Kế tiếp: Xem trước bản nháp: Derek Lively có nhiều điều để thể hiện

Phép thuật có các lựa chọn để thực hiện các bước thay đổi và bỏ lỡ vì cốt lõi non trẻ của họ đã lóe lên và sẵn sàng thực hiện bước tiếp theo. Nhưng nếu George trở thành cầu thủ mà anh ấy có thể trở thành, Phép thuật sẽ trở nên nguy hiểm hơn ở cả hai phía của quả bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *