Bàn tròn TI: Dự đoán mùa giải NBA 2023-24

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Chúng tôi đã thành công! Chỉ còn vài giờ nữa thôi, mùa giải NBA sẽ kết thúc! Đây là một mùa giải rất được mong đợi không chỉ đối với OKC Thunder, vì tiếng vang xung quanh thị trấn về nhượng quyền thương mại đã không cao như vậy kể từ năm 2017, mà còn đối với toàn bộ giải đấu.

Hội nghị phương Tây có rất nhiều khúc mắc, chắc chắn sẽ khiến bạn quay cuồng, và Hội nghị phương Đông không thiếu kịch tính. Nhiều khi chúng ta nhìn lại và bật cười trước những dự đoán vì NBA hiếm khi có thể đoán trước được. Năm nay là năm khó đoán nhất trong nhiều năm. Không có câu trả lời sai và có thể cũng không có nhiều câu trả lời đúng!

Các nhân viên tại Thunderous Intentions đã sắp xếp một bàn tròn gồm hai phần. Đây là phần một, nơi chúng tôi đề cập đến các chủ đề trên toàn giải đấu. Ai sẽ giành được mỗi giải thưởng? Ai sẽ giành chức vô địch NBA? Ai có mặt trong trận playoff và ai có mặt trong một mùa giải đáng thất vọng?

Hội nghị bàn tròn ý định sấm sét Phần một: Dự đoán Mùa giải NBA 2023-24.

Khi chúng tôi tiếp tục với nội dung xem trước và chuẩn bị cho mùa giải NBA, tôi sẽ gửi rất nhiều câu hỏi liên quan đến NBA và Thunder cho nhóm viết của chúng tôi khi chúng tôi cố gắng tìm hiểu xem mùa giải NBA sẽ diễn ra như thế nào.

Kế tiếp: Dự đoán bảng xếp hạng Western Conference

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *