Bản thảo lại năm 2022: OKC sẽ soạn thảo hai trong số ba bản thảo hàng đầu?

Oklahoma City Thunder đang sử dụng NBA Draft 2022 làm bản nháp thứ hai trong quá trình xây dựng lại của họ. Đó là điều quan trọng nhất của họ trong kỷ nguyên mới của bóng rổ OKC Thunder. Đến cuối đêm, Sam Presti đã chọn được ba triển vọng mới trong Xổ số dự thảo NBA. Đứng đầu là lượt chọn tổng thể thứ hai Chet Holmgren, lượt chọn tổng thể thứ 12 Jalen Williams đã đánh bại chương trình. Kết hợp điều đó với khách hàng tiềm năng của dự án Ousmane Dieng, và có một tỷ lệ cao chúng tôi xem lại bản nháp này như một bản thảo đã thay đổi nhượng quyền thương mại.

Còn một năm nữa, chúng tôi đã tóm tắt lại Dự thảo năm 2022. Sam Vecenie của The Athletic đã dành thời gian để tóm tắt lại Dự thảo NBA năm 2022 (Yêu cầu đăng ký) và tiết lộ rằng Thunder đã đánh cắp chương trình trong đêm dự thảo. Điều này xảy ra sau khi Jalen Williams được coi là thành viên của Tân binh toàn năng của Đội một.

NBA Reddraft 2022 tiết lộ OKC Thunder đã đánh bại chương trình trong đêm nháp, hạ cánh hai trong số ba Triển vọng NBA Draft hàng đầu.

Orlando Magic, ngay cả với trung vệ cuối mùa Jalen Williams, rất tự tin trong lượt chọn tổng thể đầu tiên của họ là Paolo Banchero. Tuy nhiên, Jalen Williams đã có mười vị trí cho lượt chọn tổng thể thứ 2 (cũng thuộc sở hữu của OKC Thunder) trong bản thảo lại này. Mặc dù không chơi một phút nào trong mùa giải này, Vecenie đã viết rằng Chet Holmgren sẽ vẫn ở trong top ba, được chọn ở vị trí thứ ba bởi Houston Rockets, “Tôi vẫn ủng hộ Holmgren và tranh luận về việc đưa anh ấy vào vị trí số 1. 1 sau đây. đặt anh ấy là người chơi số. 1 trong lớp dự thảo của tôi. Vicenie đã viết.

Tân binh xuất sắc thứ 11, theo Vacenie, nơi Thunder ban đầu soạn thảo Ousmane Dieng, là AJ Griffin với lượt chọn thứ 12, đó là Jalen Williams cho OKC Thunder, Jalen Duren xếp trên một vị trí so với nơi anh ấy được chọn vào đêm dự thảo.

Ousmane Dieng “Đối với tôi 22 năm,” Vacenie, người chỉ phác thảo lại 20 tân binh hàng đầu, cho biết. Những tân binh nhảy vào top 20 trượt xuống Dieng là Walker Kessler (9), Christian Braun (16), Jaden Hardy (17) và Andrew Nembhard (18).

Lưu ý: Ông lớn Arkansas Jaylin Williams, người được OKC chọn ở tuổi 34, đã nhảy lên vị trí thứ 23 trong Bản thảo lại này.

OKC Thunder đã sử dụng bốn lựa chọn tổng thể trong NBA Draft 2022 và thậm chí sau một năm soạn thảo lại những triển vọng này, Sam Presti vẫn để lại bốn cầu thủ trong top 25. Điều này bao gồm hai người chơi được phác thảo trong top ba trong tổng số.

Kế tiếp: Người chơi phản ứng khi Lu Dort bị xúc phạm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *