Bản nháp của Raptors: 3 triển vọng có thể giao dịch mà Masai Ujiri sẽ yêu thích

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Masai Ujiri và Toronto Raptors đã tuân thủ một triết lý rất nghiêm ngặt trong thập kỷ soạn thảo vừa qua. Hầu hết các lựa chọn Dự thảo NBA của họ đã được thực hiện dựa trên quan điểm rằng việc tuyển chọn vận động viên giỏi nhất có thể là cách sử dụng hiệu quả hơn các nguồn lực của họ so với việc tuyển chọn ai đó cho nhu cầu tức thời.

Trong khi nhiều người soạn thảo mô phỏng và người hâm mộ Raptors đang cầu xin tổ chức sử dụng một trong những lựa chọn của họ cho một người bảo vệ có thể tạo ra tác động như một cầu thủ ghi bàn, Ujiri sẽ không thỏa hiệp khả năng thêm một người phù hợp với tầm nhìn của mình cho một người chơi có thể không. có trần cao như vậy.

Mặc dù điều này đã dẫn đến một số thất bại trong những năm qua, nhưng những cái tên như OG Anunoby, Pascal Siakam và Scottie Barnes đều nổi bật với tư cách là những người bảo vệ có thể hoán đổi cho nhau, những người đã được soạn thảo và phát triển bởi hệ thống phát triển cầu thủ hàng đầu của Toronto. Ujiri sẽ cố gắng thêm anh ấy vào NBA Draft 2023.

Bất kỳ một trong ba người chơi này, cho dù họ là những triển vọng hữu ích ở cuối bản nháp, người có thể có được bằng cách giao dịch trở lại vòng thứ hai hay những người chơi giỏi nhất có thể giành vị trí số 1. 13 về tổng thể, có thể là cầu thủ xuất sắc tiếp theo của Raptors với sự nhấn mạnh vào tính linh hoạt ở hàng phòng ngự.

3 triển vọng thương mại Masai Ujiri và Toronto Raptors có thể soạn thảo.

3. Jordan Walsh, Arkansas

Trong một đội có Nick Smith, Anthony Black và Ricky Council, sẽ rất khó để Walsh thể hiện tài năng tấn công của mình. 7,1 điểm và 3,9 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận của anh ấy cho thấy thực tế rằng anh ấy là một trong những lý do chính khiến Razorbacks xé nát SEC.

Đặc điểm nổi bật của Walsh là khả năng phòng ngự ngoan cường của anh ấy, vì anh ấy được giao nhiệm vụ bảo vệ nhiều triển vọng NBA trong tương lai ở nhiều vị trí khác nhau. Không nản lòng trước câu hỏi này, Walsh đã thể hiện khả năng nhận thức tuyệt vời, thiên hướng gây ra những thất bại và một yếu tố thể chất tốt cho trò chơi của anh ấy.

Toronto Raptors có thể có được Jordan Walsh?

Điểm yếu trong tấn công của anh ấy có thể hơi cường điệu, nhưng giải đấu có lẽ sẽ không sử dụng tài sản cao cấp như vậy cho một cầu thủ không đảm bảo rằng anh ấy có thể bước thẳng vào NBA và ghi bàn. Do đó, việc Walsh đến Toronto phụ thuộc vào việc họ có được quyền chọn ở vòng hai hay đánh mạnh vào thị trường UDFA.

Walsh, người đã chính thức giữ tên mình trong bản dự thảo gần đây, sẽ tìm thấy chính mình với một đội NBA vào mùa giải tới, nhưng không phải ai cũng kiên nhẫn với anh ấy như Toronto. Nếu đội này định trao cho Malachi Flynn mùa thứ tư, không lý nào họ không cho Walsh mọi cơ hội để chứng tỏ mình trong giới chuyên nghiệp.

Kế tiếp: Một cầu thủ quốc tế

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *