Bản nháp của Raptors: 3 cầu thủ Big Ten sẽ được chọn trong NBA Draft 2023

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Toronto Raptors có vị trí số 1 13 trong NBA Draft 2023, điều này đặt họ vào vị trí biến lựa chọn đó thành một cầu thủ ngôi sao có thể xoay chuyển vận may của đội này. Toronto cần một cầu thủ bắn súng, một người xử lý bóng và (lý tưởng nhất là) một cầu thủ có thể giúp ích trong cả hai lĩnh vực.

Raptors đã được dự kiến ​​​​sẽ đến SEC thường xuyên trong các bản nháp giả, với những cái tên như Nick Smith và Cason Wallace dự kiến ​​​​sẽ tiến về phía bắc khá thường xuyên. Tuy nhiên, Masai Ujiri đã cho thấy anh ấy có thể lạng lách khi những người khác đang lạng lách.

Toronto thường tránh ý tưởng soạn thảo vì nhu cầu vị trí, thường chọn đi cùng với những cầu thủ giỏi nhất hiện có. Tuy nhiên, Ujiri và phần còn lại của văn phòng phía trước có thể phải cúi xuống một chút nếu họ muốn thêm một người có thể tạo ra tác động ngay lập tức trong Ngày đầu tiên.

Raptors sẽ giành chiến thắng trong bản nháp nếu họ sử dụng lượt chọn đầu tiên của mình cho một trong ba người chơi này. Việc thêm một trong số họ có thể lật ngược kịch bản trong cuộc đua loại trực tiếp, vì họ có thể có được Người đàn ông thứ sáu và người bắt đầu lâu dài cho một đội cần được quảng cáo rầm rộ theo cách tồi tệ nhất.

3 cầu thủ Big Ten của Toronto Raptors có thể soạn thảo.

3. Jett Howard, SG, Michigan

Howard kiểm tra rất nhiều hộp cho các GM đang tìm kiếm những người chơi có ảnh hưởng. Anh ấy không chỉ là con trai của huấn luyện viên và cầu thủ vĩ đại của NBA Juwan Howard, mà anh ấy còn xuất thân từ một chương trình máu xanh và có phong cách chơi khiến anh ấy thích thú với nhiều kế hoạch tăng tốc hiện đại của NBA.

Howard có thể không phải là một vận động viên bay cao trên quan điểm thể thao, nhưng anh ấy có thể đóng góp ở cả hai đầu khi là một vận động viên bắn 3 điểm điêu luyện trong một trong nhiều trận đấu nóng bỏng của anh ấy. Ở phong độ tốt nhất, Howard là mẫu cầu thủ mà đội Raptors này cần.

Jett Howard điền vào cho Toronto Raptors.

Howard có thể đã thừa hưởng kỹ năng ghi bàn và cảm nhận trận đấu của cha mình, nhưng anh ấy có vẻ không phải là vận động viên siêu hạng cho vị trí mà bố đang nắm quyền. Mặc dù chắc chắn là một hậu vệ chắc chắn, vẫn có những lo ngại về mức trần sẽ cao ở đó.

Howard và đồng đội Michigan Kobe Bufkin đã được liên kết với Toronto trong quá khứ. Nếu Ujiri thực sự tin rằng anh ấy là người mang đến cho đội này sự nổi bật cần thiết ở mặt tấn công của quả bóng, thì điều đó có thể đủ để đảm bảo một lượt chọn vào thời điểm này.

Kế tiếp: Bộ điều khiển lớn hơn

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *