Bạn muốn giữ Chris Paul hay DeAndre Ayton ở lại với Suns?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

PHILADELPHIA, PA – NGÀY 07 THÁNG 11: Deandre Ayton và Chris Paul của Phoenix Suns. (Ảnh của Mitchell Leff/Getty Images)

Mặc dù Ván 3 của NBA Finals diễn ra vào thứ Hai, nhưng bằng cách nào đó, Phoenix Suns đã xoay sở để giành được ngày hôm đó cho riêng mình, với tin tức tiết lộ rằng họ dự định loại Chris Paul. Một bước dường như đi ra khỏi hư không và ở đó báo cáo đầu tiên bởi Chris Haynes của Bleacher Reporttrước khi diễn ngôn sau đó có một lượt khác.

Cả hai Shams Charania của The AthleticAdrian Wojnarowski của ESPN thêm một lớp bổ sung cho câu chuyện, với tương lai của Paul vẫn còn ở trên không. Anh ta có thể được miễn hoàn toàn hoặc có thể được gia hạn để tiết kiệm nhiều tiền hơn cho Mặt trời. Anh ta cũng có thể trở lại tổ chức. Trong mọi trường hợp, chúng tôi chưa đi đến kết luận về vấn đề này.

Ẩn mình trong những tin tức về Paul là một mẩu thông tin khổng lồ có khả năng liên quan đến trung tâm DeAndre Ayton và tương lai của chính anh ấy với nhượng quyền thương mại.

Huấn luyện viên trưởng mới Frank Vogel đã nói tất cả những điều đúng đắn trong cuộc họp báo giới thiệu của anh ấy về việc tin rằng Ayton có thể trở lại mức năng suất All-Star của mình. Nhưng theo Woj, Suns vẫn đang khám phá những con đường nơi Ayton được giao dịch, và nếu điều đó có nghĩa là Paul có thể trở lại và đội có thành tích tốt hơn, hoặc thực sự cả hai người chơi sẽ kết thúc ở nơi khác.

Về phần mình, Paul muốn quay trở lại tổ chức và đúng như vậy. Họ đại diện cho một trong những cơ hội tốt nhất của giải đấu để giành chức vô địch. Chúng tôi vẫn chưa thực sự thấy Devin Booker và Kevin Durant có thể lãnh đạo nhóm này tốt như thế nào. Không rõ Ayton cảm thấy thế nào khi ở Arizona, mặc dù chúng tôi biết anh ấy đã ký vào một tờ đề nghị chơi với Indiana Pacers trước đó.

Nhưng nếu Suns chọn chỉ đưa một trong hai người này trở lại với tư cách là cầu thủ giỏi thứ ba trong đội của họ, họ nên chọn ai? Cả hai đều có công, và hoàn cảnh hợp đồng của cả hai đóng một vai trò lớn hơn bao giờ hết trong việc đưa ra quyết định đó. Chủ sở hữu Mat Ishbia đã thể hiện sẵn sàng hiếu chiến để giành chiến thắng, vì vậy hãy xem xét trường hợp giữ Paul hoặc Ayton.

Kế tiếp: Trường hợp giữ Chris Paul

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *