Bản cập nhật huấn luyện mới nhất của Raptors tạo tiền đề cho người hâm mộ ngạc nhiên

Cuộc tìm kiếm huấn luyện viên của Toronto Raptors là một bài kiểm tra Rorschach tốt cho người hâm mộ. Trong khi những người lạc quan sẽ thấy một cuộc tìm kiếm rất đa dạng liên quan đến các ứng cử viên từ khắp nơi trên thế giới bóng rổ, thì những người bi quan sẽ thấy danh sách các ứng cử viên ban đầu của họ thiếu cấu trúc và tầm nhìn rõ ràng.

Rốt cuộc, tại sao Toronto (dường như) lại quan tâm đến một người từng vào chung kết NBA như Monty Williams và một người chưa từng huấn luyện ở NBA như JJ Redick? Masai Ujiri đã đề cập rằng anh ấy muốn một nhà lãnh đạo có thể phát triển tài năng trẻ của họ, nhưng ai lại không muốn điều đó?

Raptors biết rằng họ cần phải thuê người này, kẻo nửa thập kỷ tiếp theo của môn bóng rổ sẽ bị ném cho bầy sói và vô tình bị phá hủy. Tin đồn mới nhất cho thấy có vẻ như Raptors sẵn sàng trở nên kỳ lạ khi theo đuổi mục tiêu của họ về mặt này.

Theo Jake Fischer của Yahoo Sports, Raptors hy vọng sẽ được “lóa mắt” trước một trong những ứng cử viên đến thị trấn. Nhóm cũng sẵn sàng tuyển dụng những người “độc đáo”, điều này có thể có nghĩa là một ứng viên bên ngoài như Redick có thể sẵn sàng nhận được sự đối xử đặc biệt.

Toronto Raptors sẽ thuê ai làm huấn luyện viên trưởng của họ?

Vấn đề lớn nhất với khoảng trống của Raptors, ngoài những hạn chế về tài chính do một đội hình không dễ uốn nắn, là việc họ phải đối đầu với một số ứng cử viên đã sẵn sàng ở một miền Đông rất cạnh tranh. Hội nghị.

Suns trông giống như một trong những ứng cử viên được yêu thích để vô địch miền Tây vào năm tới, Bucks có một trong những trận đấu hay nhất với Giannis Antetkounmpo và 76ers là đội sẵn sàng vô địch hơn Raptors. Cả ba lựa chọn đó đều có vẻ hấp dẫn hơn.

Điều đó có nghĩa là một huấn luyện viên như Redick hay Becky Hammon cuối cùng sẽ huấn luyện Raptors? Chà, vì văn phòng chính này đã sa thải Huấn luyện viên của năm và thay thế ông ấy bằng người kém cỏi hơn một năm trước khi giành chức vô địch, nên quy ước thường bị bỏ ngỏ khi Raptors đưa ra quyết định.

Trước đây, Raptors đã tuyên bố rằng họ muốn thuê một người có thể dẫn dắt đội của họ, phát triển tài năng đầy triển vọng của họ và đảm bảo họ là một ứng cử viên bền vững ở phương Đông. Mặc dù một số huấn luyện viên có thể làm được điều đó đến từ những nền tảng vững chắc, nhưng điều đó không có nghĩa là không có những viên ngọc ẩn giấu ở đâu đó.

Kế tiếp: 13 cầu thủ của Raptors có thể được draft ở vị trí số 1 13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *