Bản cập nhật Dejounte Murray có thể kết thúc các cuộc đàm phán thương mại của Siakam Raptors

Toronto Raptors đã cố gắng điều hướng nhà máy tin đồn thương mại trong vài tháng qua, tự hỏi liệu có ai sẽ cắn một trong những tên tuổi lớn của họ hay không. Pascal Siakam vẫn là cái tên lớn nhất trong số những cái tên đó, và Atlanta Hawks đang dũng cảm cố gắng để có được anh ta.

Bất kỳ loại gói thương mại nào của Siakam đến Atlanta đều có thể do Dejounte Murray dẫn đầu, vì Hawks thiếu nhiều lựa chọn ở vòng đầu tiên để vượt qua Toronto và mức lương của Murray có vẻ rất dễ giao dịch. Chưa kể, Murray là một trong những tay vợt hai đường tốt nhất ở bất kỳ vị trí nào trong giải đấu.

Hoàn thành giao dịch với Raptors có thể đã là một đề xuất rất khó khăn, vì Masai Ujiri và Bobby Webster sẽ không chấp nhận bất cứ thứ gì thấp hơn giá trị cao nhất cho một trong những cầu thủ giỏi nhất của họ. Tuy nhiên, làm như vậy mà không có Murray có thể gây khó khăn cho chế độ ở đó.

Murray đã ký hợp đồng gia hạn 4 năm trị giá lên tới 120 triệu đô la với Hawks, thiết lập một tương lai nơi anh và Trae Young chắc chắn sẽ là những người bắt đầu trận đấu. Là một phần của phần mở rộng này, Murray không thể được giao dịch trong sáu tháng.

Điều này khiến việc Raptors và Hawks tiến lên trong các cuộc đàm phán thương mại Siakam trở nên khó khăn hơn (một số người có thể nói là không thể).

Raptors đổi Pascal Siakam để gia hạn Deounte Murray

Tại sao Raptors lại xem xét gói thương mại Siakam khi mảnh ghép tốt nhất mà họ có thể lấy lại là Murray? Tại sao họ không mở rộng Siakam, một cầu thủ giỏi hơn, và tìm ra những cách khác để xây dựng đội hình này xung quanh ngôi sao người Cameroon của họ và Scottie Barnes?

Mặc dù Hawks có một bộ sưu tập các cầu thủ trẻ ấn tượng, nhưng không có thỏa thuận nào có thể hoàn thành nếu Murray không đi theo con đường khác. Onyeka Okongwu và AJ Griffin là những cầu thủ giỏi, cả hai sẽ có sự nghiệp lâu dài ở giải đấu này, nhưng họ không phải là những người dẫn đầu trong một giải đấu tầm cỡ như thế này.

Giao dịch cho Siakam đã rất khó khăn đối với các đối thủ cạnh tranh tiềm năng. Anh ấy không chỉ còn một năm trong hợp đồng mà còn có tin đồn rằng anh ấy không muốn ký gia hạn ở nơi khác và muốn ở lại Toronto. Bất kỳ đội nào có được anh ta có thể đang chơi với lửa.

Hiện tại, Raptors không có tư cách tranh chức vô địch, vì vậy ý ​​tưởng giao dịch một số cầu thủ tự do sắp tới của họ rất có ý nghĩa đối với những ai đang muốn xây dựng lại toàn diện, hoàn thiện hơn. Tuy nhiên, nếu Murray không tiến lên phía bắc, việc buôn bán với Atlanta có thể khó thực hiện.

Kế tiếp: 7 cầu thủ Raptors bỏ cuộc quá sớm
  • Xuất bản ngày 07/07/2023 lúc 14:56 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 07/07/2023 lúc 14:56 Chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *