Bài đăng IG gần đây của Booker cho bạn biết suy nghĩ của anh ấy về Suns big 3

Phoenix Suns là phiên bản mới nhất của triều đại tiềm năng của giải đấu. Chà, có lẽ nó phản ứng thái quá một chút chỉ sau một trận đấu trước mùa giải, nhưng thật khó để không làm như vậy. Bóng rổ đã trở lại và Mặt trời trông thật tuyệt; ngay cả bộ phận băng ghế dự bị và các bộ phận mới bên ngoài ngôi sao và bộ khởi động cũng trông rất tuyệt.

Đội này trông giống như một cỗ máy được bôi dầu tốt trước một đội Detroit Pistons tồi. Họ ghi được 46 điểm trong quý đầu tiên, nhiều lần dẫn trước gần 30 điểm. Chắc chắn, họ gần như đã vượt lên dẫn trước khi bước vào hiệp phụ và hầu như không giành được chiến thắng, nhưng họ đã thắng.

Devin Booker, Kevin Durant và Bradley Beal mỗi người chỉ chơi 13, 14 và 15 phút, vì vậy chúng tôi không được gặp nhiều cầu thủ đó cùng nhau. Nhưng, chúng ta đã thấy đủ rồi. Chúng tôi chắc chắn đã thấy đủ để biết rằng cốt lõi của nhóm này đủ tốt để chơi cùng.

Người ta luôn viện cớ “chỉ có một quả bóng” khi các siêu sao tụ tập với nhau. Tuy nhiên, những kẻ giỏi như Booker, Durant và Beal đều biết cách hòa hợp với nhau. Chúng ta thấy điều đó khi cả ba người họ cùng đứng trên võ đài trong thời gian ngắn.

Thành thật mà nói, thật thú vị. Ý tôi là, vâng, Devin Booker sẽ rất phấn khích. Câu chuyện gần đây trên Instagram của anh ấy sẽ cho bạn biết chính xác cảm giác của anh ấy về tất cả. Anh ấy đã đăng một video về Spider-Man: No Way Home, trong đó cả ba diễn viên Người Nhện từ ba bộ phim khác nhau được kết hợp thành một bộ phim. Thật tuyệt nếu bạn cũng là một người mọt sách như tôi.

Nhưng đoạn video cho thấy anh ấy rất hào hứng với điều này và coi tất cả họ như chính mình. Không ai tốt hơn hoặc hơn người khác. Họ đều là những người hùng được giao nhiệm vụ mang về Cúp NBA Finals.

Đó là một bộ phim vui nhộn mà tất cả người hâm mộ Người Nhện và Marvel đều cần, giống như người hâm mộ Suns cần bộ ba lớn này. Họ sẵn sàng làm bất cứ điều gì để giành chiến thắng. Ý tôi là, chúng tôi thậm chí còn thấy Booker chơi một chút về điểm bảo vệ.

7 cầu thủ Phoenix Suns bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *