Bác sĩ thú y NBA kể chuyện hài hước về Shai Gilgeous-Alexander

Oklahoma City Thunder rất thích thú khi chứng kiến ​​Shai Gilgeous-Alexander trở thành Siêu sao NBA chân chính. Một năm trước, kỳ vọng dành cho Gilgeous-Alexander là lọt vào đội All-Star đầu tiên của anh ấy; anh ấy không chỉ làm được điều đó mà còn giành được danh hiệu All-NBA đội một và đứng thứ năm trong cuộc bầu chọn MVP.

Shai Gilgeous-Alexander đã dẫn dắt OKC Thunder giành được 16 trận thắng với một đội hình trẻ trung trong lịch sử và giành được một suất tham dự giai đoạn sau mùa giải. Gilgeous-Alexander đã đánh bại Pelicans trên đường trong trận tranh chức vô địch NBA Play-in đầu tiên trước khi gục ngã trước Minnesota để kết thúc trận đấu trước NBA Playoffs.

Cựu binh NBA đã khen ngợi Shai Gilgeous-Alexander, gọi anh là MVP trong tương lai đồng thời kể chi tiết một câu chuyện hài hước về những trận đấu trong quá khứ của họ.

Thành phố Oklahoma có một trong những nòng cốt trẻ xuất sắc nhất toàn NBA, và với bộ tứ nòng cốt gồm Shai Gilgeous-Alexander, Josh Giddey, Jalen Williams và Chet Holmgren cuối cùng đã sẵn sàng ra sân, Thunder vẫn là một trong những đội của giải đấu. những đội đột phá lớn nhất, mặc dù họ đã giành được 16 chiến thắng cách đây một năm.

Sự cường điệu không dừng lại ở người hâm mộ; nó đã đến tai giới truyền thông, các giám đốc điều hành văn phòng, những người chơi hiện tại và trước đây. Danny Green tham gia Theo Pinson tại Chạy cuộc đua của bạn podcast. Pinson đã hỏi tất cả các vị khách của mình, “Ai có túi sâu hơn, Shai Gilgeous-Alexander hay Luka Doncic?” suốt mùa hè dài.


Danny Green nói, “Tôi đã có một nhận thức khó khăn về Shai [Gilgeous-Alexander] một lần…tôi đã ở Toronto [Raptors]Lẽ ra tôi nên thành lập đội Phòng thủ toàn diện, tôi thấy ổn, hãy để tôi thể hiện [him]Tôi chọn Shai [Gilgeous-Alexander] tới toàn thể tòa án.”

Khi Pinson và mọi người bắt đầu cười lớn, Green tiếp tục: “Đó là một ý tưởng tồi. [expletive] đang di chuyển nhanh và tôi đã đủ nhanh, nhưng tôi đã không nhận ra điều đó [Shai Gilgeous-Alexander] có một bờ vai như vậy, anh ấy đã cho tôi một bờ vai to lớn, dừng lại một xu, ra sau lưng và dừng lại một lúc. Những cú đánh của anh ấy rất thú vị nên bạn không tin nhưng đó là tiền mặt ”. Xanh giải thích.

Sau vài cú ném rổ, hậu vệ của Raptors lúc đó nói: “Hãy để tôi chọn cái này [expletive] toàn sân, để tôi xem anh ấy là ai, anh ấy chạy nước rút, bế tôi mạnh mẽ, đánh tầm trung, tôi thi đấu tốt nhất có thể, [expletive] là tiền mặt…Tất cả những gì tôi nghe được là ‘Bắt ​​hắn [expletive], Shai!’ Tôi tưởng đó là Avery Bradley nên tôi nhận ra điều đó không có gì đáng ngạc nhiên [to Shai Gilgeous-Alexander’s Clipper teammates]…Tôi nghĩ, anh ấy đã làm điều này. Lần sau đừng để tôi mời anh ấy đến sân đầy đủ…Đúng vậy, anh ấy thực sự như vậy.”

Danny Green là nhà vô địch NBA ba lần và đã giành được danh hiệu Phòng thủ toàn diện trong mùa giải 2016-17, còn vài năm nữa anh mới có thể được công nhận như vậy. Green hiểu việc bảo vệ đội giỏi nhất trong giải đấu này là như thế nào, vì vậy lời khen ngợi của anh ấy dành cho Shai Gilgeous-Alexander còn đi xa hơn một chút.

Danny Green tiếp tục nhận định Shai Gilgeous-Alexander không chỉ có “túi sâu” hơn Luka Doncic mà Gilgeous-Alexander còn có “trường hợp rất mạnh” để một ngày nào đó giành được giải Cầu thủ giá trị nhất.

Kế tiếp: NBA Insider dành nhiều lời khen ngợi cho OKC Thunder

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *