Ba mục tiêu giao dịch thực tế cho OKC Thunder

OKC Thunder đang ở vị trí tuyệt vời cho tương lai sau một mùa giải thú vị kết thúc bằng sự xuất hiện sau mùa giải. Với một cốt lõi trẻ và đang phát triển như vậy, việc tạo ra một động thái lớn cho một siêu sao trong mùa giải này là điều khó xảy ra. Tuy nhiên, vẫn còn một số cầu thủ trên khắp giải đấu mà Thunder có thể thực hiện một thỏa thuận để cải thiện cơ hội lọt vào vòng loại trực tiếp vào mùa giải tới.

Ba mục tiêu giao dịch tiềm năng cho OKC Thunder vào năm 2023

VÀ Anunoby

Anunoby có thể di chuyển. Toronto chia tay huấn luyện viên Nick Nurse sau khi Raptors bị loại ở giải đấu play-in và giờ có thể là người bán.

Hầu hết đều tin rằng Raptors sẽ là người bán vào thời hạn giao dịch và Anunoby sẽ có một ngôi nhà mới vào giữa tháng Hai, nhưng thay vào đó, Raptors đã ủng hộ và mua cốt lõi của họ bằng cách thêm Jakob Poeltl.

Anunoby đã ghi trung bình hơn 16 điểm và gần 2 lần đánh cắp cho Raptors mùa này. Sau khi Toronto không đạt được kết quả như mong muốn sau khi đổi lấy Poeltl, Anunoby chắc chắn sẽ là trung tâm của bất kỳ cuộc đại tu đội hình nào.

Nhưng câu chuyện liên quan: Tại sao OKC Thunder không đổi lấy OG Anunoby tại NBA Trade Deadline

Anunoby đang nợ gần 39 triệu đô la trong hai mùa giải tới, nhưng anh ấy có quyền chọn cầu thủ cho giai đoạn 2024-25. Rủi ro là bất kỳ thỏa thuận nào cho Anunoby đều có thể là hợp đồng thuê một năm. Tuy nhiên, một sự nâng cấp ngay lập tức ở cánh từ Lu Dort có thể khiến nó đáng để Thunder mạo hiểm.

Cũng có thông tin cho rằng mức giá yêu cầu của Anunoby là cao, nhưng GM Sam Presti của Thunder đã thể hiện sự sẵn sàng chuyển tài sản cho những người chơi mà anh ấy muốn, chẳng hạn như đổi ba lượt chọn đầu tiên cho Ousmane Dieng trong bản nháp năm ngoái.

Với tiềm năng phù hợp của Anunoby với OKC Thunder, đây có thể là một thỏa thuận tuyệt vời để đưa Thunder trở lại vòng loại trực tiếp và thậm chí có thể tranh chức vô địch.

Buôn bán:

sấm sét
VÀ Anunoby

Chim ăn thịt có thể
Bạn đây rồi
Alexey Pokusevsky
Chọn vòng một năm 2024 qua LAC
Lượt chọn vòng 1 năm 2025 qua PHI (6 người đứng đầu được bảo vệ)

Patrick William

Chicago Bulls đang có phong độ không ổn định với tư cách là một thương hiệu sau nửa mùa giải đáng thất vọng. Gần như chắc chắn sẽ có những thay đổi trong đội hình của họ, nhưng với tình hình hợp đồng của ba ông lớn của họ, khó có khả năng họ sẽ bị di chuyển. Tuy nhiên, những chàng trai trẻ như Williams có thể di chuyển.

Sau khi bỏ lỡ phần lớn mùa giải năm thứ hai vì chấn thương, Williams là một trong 10 cầu thủ đã chơi 82 trận trong mùa giải này. Williams, người được chọn để phòng thủ và linh hoạt, đã phát triển thành một cầu thủ tấn công hiệu quả khi anh ấy ghi trung bình 10 điểm và sút hơn 40% từ ba quả.

Ở độ cao 6 foot-7, Williams có thể cung cấp cho OKC Thunder một tùy chọn 3-and-D khác ở phía trước và có khả năng có một khối xây dựng khác.

Williams đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng tân binh trước khi anh ấy trở thành cầu thủ tự do bị hạn chế nếu anh ấy không được gia hạn trong mùa giải này. Nó sẽ mang lại cho Thunder một thanh niên 22 tuổi với ít kinh nghiệm và một năm để đánh giá xem anh ấy có thể phù hợp với kế hoạch của đội như thế nào.

Thú vị nhất, giao dịch này sẽ mang lại cho OKC khả năng điều hành một đội hình bao gồm bốn Williams.

Buôn bán:

sấm sét
Patrick William

Bull Get
Ba người đàn ông
Jeremiah Robinson-Earl
Lượt chọn vòng hai năm 2023 thông qua WAS
Lựa chọn vòng hai năm 2025 qua PHI

Terence Mann

Sau một mùa giải khó khăn với những thay đổi vai trò và bị loại sớm ở vòng loại trực tiếp, Mann có thể không nằm trong kế hoạch của Clippers trong tương lai. Tuy nhiên, với những kỹ năng đa năng của anh ấy và hợp đồng nhiều năm mà anh ấy có thể mua được, anh ấy chắc chắn sẽ nằm trong kế hoạch tương lai của một số đội.

Clippers sẽ thực hiện thương vụ này chủ yếu để bỏ ra một số tiền và thời gian bảo vệ để đưa Russell Westbrook trở lại sau vài tháng hồi sinh cùng đội. Hợp đồng của Mann đã tăng từ chỉ dưới 2 triệu đô la trong mùa giải trước lên hơn 10 triệu đô la vào năm 2023-24.

Thunder có thể quan tâm đến việc giao dịch cho Mann vì một số lý do. Mặc dù Mann sẽ là một người bảo vệ điểm dự phòng tuyệt vời, nhưng anh ấy sẽ giúp mang lại cho OKC rất nhiều sự ổn định khi Shai Gilgeous-Alexander hoặc Josh Giddey vắng mặt trong đội hình.

Mann đá chính cho Clippers trong 36 trận mùa này, ghi trung bình 11,6 điểm đồng thời tăng tỷ lệ sút 3 điểm lên 43%. Có thể kéo dài số phút với OKC Thunder. Tuy nhiên, ngay cả khi không có vai trò mở rộng, Mann đã cho thấy rằng anh ấy có thể thích nghi với mọi tình huống mà anh ấy có thể gặp phải trong nhiệm kỳ của mình với Clippers với toàn bộ sức mạnh.

Buôn bán:

sấm sét
Terence Mann

Clippers Nhận
Jeremiah Robinson-Earl
Lượt chọn vòng hai năm 2023 thông qua WAS
2024 Chọn vòng thứ hai thông qua CHA hoặc MIN
Lựa chọn vòng hai năm 2025 qua PHI

Nếu Thunder có thể thực hiện bất kỳ giao dịch nào trong số này, họ sẽ thêm một số chiều sâu tại điểm mà họ có thể sử dụng một số nâng cấp ngay lập tức. Tuy nhiên, Thunder đã ưu tiên phát triển bất kể kết quả trên sân như thế nào trong vài mùa giải qua. Bây giờ nhóm có nhiều kỳ vọng hơn, đây có thể là thời điểm tốt để thực hiện một động thái.

Kế tiếp: 3 cầu thủ OKC Thunder có thể không trở lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *