Ba Lan là bước tiếp theo cho Shai Gilgeous-Alexander

Mùa giải trước, Shai Gilgeous-Alexander đã trở thành Siêu sao chính hiệu. Ghi 31 điểm, 4 rebound và 5 kiến ​​​​tạo mỗi đêm cùng với 2,6 STOK (Trộm cộng thêm khối) mỗi trận. Gilgeous-Alexander đã thi đấu rất hiệu quả, sút thành công 51% từ trên sàn, 34% từ ngoài vòng cung và 90% vào vạch từ thiện trong 11 lần thử ngày hôm qua.

Điều này dẫn đến việc Shai Gilgeous-Alexander không chỉ ghi lần đầu tiên góp mặt tại NBA All-Star mà còn trở thành người bảo vệ đội một của All-NBA và đứng thứ năm trong cuộc bầu chọn MVP ở mùa giải 2022-23. Sau đó, tại FIBA ​​​​World Cup 2023, Shai Gilgeous-Alexander đã chứng tỏ mùa giải trước không hề may mắn.

Khi dẫn dắt Đội Canada giành huy chương đầu tiên, anh ấy đã đánh bại nhiều ngôi sao NBA, bao gồm Luka Doncic và Đội Mỹ. Điều này dẫn đến việc Shai Gilgeous-Alexander cuối cùng đã được vinh danh ở cấp quốc gia.

Kể từ đó, những cầu thủ hiện tại và trước đây đã biết được Shai Gilgeous-Alexander giỏi như thế nào. Cho đến nay, qua mỗi mùa giải, Gilgeous-Alexander đều tiến bộ rõ rệt. Đó là minh chứng cho công việc ngoài mùa giải của anh ấy, điều mà Tổng giám đốc OKC Thunder Sam Presti đã chỉ ra.

Bước tiếp theo của Shai Gilgeous-Alexander là trau chuốt lối chơi của mình sau một mùa hè ấn tượng để củng cố vị thế siêu sao của mình.

Shai Gilgeous-Alexander đã leo lên bảng xếp hạng trong mùa giải này, lọt vào top 10 trong danh sách 100 cầu thủ hàng đầu của ESPN. Vị trí thứ 8 của anh ấy thể hiện sự nhảy vọt 40 bậc! Gilgeous-Alexander hiện đang dẫn trước những người như LeBron James và Anthony Davis.

Bây giờ, mọi người đang tự hỏi, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với ngôi sao OKC Thunder? Shai Gilgeous-Alexander và ông chủ băng ghế dự bị Mark Daigneault đã được hỏi Gilgeous-Alexander sẽ mang đến điều gì sau một mùa hè làm việc nữa.

“Chạm vào bờ vực” là điều Daigneault nhấn mạnh, trong khi Gilgeous-Alexander cho biết anh ấy đang cố gắng cải thiện “mọi thứ”.

Không có lỗ hổng rõ ràng nào trong trò chơi của Shai Gilgeous-Alexander; trong khi một số người muốn anh ta phát triển tầm bắn và khả năng bắn xa hơn vòng cung, Gilgeous-Alexander đã cho thấy sự phát triển vượt bậc ở cả hai đầu sàn đấu.

Việc đánh bóng trận đấu của anh ấy trong mùa giải này có thể đưa Shai Gilgeous-Alexander vào top 5 cầu thủ NBA hàng đầu sau khi lọt vào top 10 trong mùa giải này. Mặc dù có thể không có bất ngờ lớn nào về điểm số của anh ấy, nhưng Gilgeous-Alexander sẽ trông khác trên sân với những tài năng được cải thiện xung quanh anh ấy trong mùa giải này.

Kế tiếp: ESPN Insider đã dành nhiều lời khen ngợi cho cốt lõi của OKC Thunder

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *