Ba cựu cầu thủ Thunder sẽ được đưa trở lại công ty tự do

Khi OKC Thunder thoát khỏi giai đoạn dự thảo trái mùa giải, cơ quan tự do cung cấp cho GM Sam Presti một cơ hội duy nhất để lấp đầy một số lỗ hổng và bổ sung khả năng lãnh đạo kỳ cựu.

Mặc dù lớp đại lý tự do 2023 không đặc biệt mạnh, nhưng vẫn có rất nhiều người chơi có thể cung cấp các vai trò có giá trị. Và năm nay, sẽ không còn cơ hội để OKC Thunder tái hợp với một số cựu tuyển thủ.

Ba người chơi OKC Thunder nên đoàn tụ trong đại lý miễn phí.

Russel Westbrook

Thunder hiện đang tiến vào lãnh thổ chiến thắng và việc mang về cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại có thể giúp đẩy nhanh quá trình này. Một số yếu tố có thể làm phức tạp thêm thể lực của Westbrook, nhưng sẽ có rất nhiều mặt tích cực.

Shai Gilgeous-Alexander và Josh Giddey sẽ trở thành những người dự bị cho Thunder trong tương lai, vì vậy Westbrook sẽ phải vào sân từ băng ghế dự bị giống như hầu hết mùa giải trước với Lakers. Trong khi điều đó có thể ngăn cản Westbrook trở lại, thì Thunder lại đưa ra phong cách thi đấu lý tưởng của mình.

Westbrook thích đẩy nhanh tốc độ, và Thunder đã đứng trong top 5 ở hạng mục đó mùa trước, phần lớn trong số đó có thể là do sức trẻ của OKC. Thunder cũng đã xây dựng một đội hình không có những ông lớn truyền thống. Westbrook đã chơi theo hệ thống bóng nhỏ kể từ khi rời Thunder và đã phát triển mạnh khi có những làn đường lái xe rộng mở.

Khả năng kiến ​​tạo và áp lực vành đai của Westbrook sẽ giúp ích cho bất kỳ đội nào mà anh ấy thi đấu, nhưng có thể cho rằng thuộc tính quan trọng nhất của anh ấy đối với OKC Thunder là khả năng phục hồi của anh ấy. Mặc dù anh ấy đã có một năm sa sút ở hạng mục đó vào mùa giải trước, nhưng Westbrook đã liên tục có trung bình hơn 7 lần rebound mỗi trận trong gần một thập kỷ. Thêm một người bảo vệ phục hồi ưu tú khác có thể có tác động lớn đến một đội Thunder đã kết thúc ở giữa giải đấu về khả năng phục hồi.

Jeff xanh

Đã được một thời gian kể từ khi Green chơi cho Thunder. OKC đã trao đổi anh ấy với Boston vào năm 2011 để lấy Kendrick Perkins. Kể từ đó, Green đã trở thành một trong những cầu thủ đi du lịch nhiều nhất của giải đấu và hiện là nhà vô địch NBA.

Mặc dù Green sẽ bước vào mùa giải tới ở tuổi 37, nhưng anh ấy vẫn có thể mang đến những phút thi đấu chất lượng và là thủ lĩnh kỳ cựu hoàn hảo. Giá trị của Green trên sân đã giảm do tuổi cao, nhưng anh ấy đã cho thấy khả năng đóng góp trong phút chốc giống như anh ấy đã làm ở OKC.

Bộ kỹ năng của Green tương tự như Kenrich Williams. Mặc dù anh ấy không nhất thiết phải là người xử lý bóng của Williams, nhưng Green có thể chơi ở bất cứ đâu trên sân trước. Với những lo ngại về chấn thương trước sân hiện tại của Thunder, Green cung cấp một cơ thể khác để sử dụng.

Trong thời gian Nuggets vô địch, Green đá trung bình 17 phút và tỏ ra là một cầu thủ phòng ngự chắc chắn. Thật không may, những nỗ lực tấn công của anh ấy đã được đền đáp khi vòng loại trực tiếp diễn ra. Green chỉ ghi được bốn điểm mỗi trận và đạt tỷ lệ sút 32% từ ba điểm.

OKC Thunder sẽ không sử dụng anh ấy nhiều và sau khi đóng vai trò quan trọng trong cuộc đua danh hiệu, không rõ liệu Green có sẵn sàng lùi bước đó hay không. Nếu Green cảm thấy thoải mái với vai trò giảm bớt, OKC có thể cho phép anh ấy kết thúc sự nghiệp của mình với cùng thương hiệu đã bắt đầu nó.

Nerlens Noel

Đó là hai mùa giải vừa qua khó khăn đối với Noel. Anh ấy đã bỏ lỡ phần lớn thời gian trong hai năm trước đó vì chấn thương và dường như đã trượt khỏi giải đấu.

Trong khi Nerlens Noel khó có thể tìm thấy cơ hội cống hiến như anh ấy đã làm với Knicks vào năm 2021, anh ấy có thể tìm cho mình một trung tâm tình huống cho một đội như OKC Thunder. Anh ta sẽ chỉ khả thi như một trung tâm dự phòng trong một số trận đấu nhất định, nhưng có một người như anh ta sẽ giúp ích.

Noel sẽ thêm một yếu tố khác làm phương án dự phòng vành đai so với Dario Saric hoặc Mike Muscala, vì giá trị của anh ấy đến từ khả năng phòng ngự như một người bảo vệ vành đai.

Có vành bảo vệ ngoài băng ghế dự bị sẽ hữu ích khi kỷ nguyên Chet Holmgren bắt đầu. Holmgren rời sàn không có nghĩa là tuyến phòng thủ cuối cùng của Thunder cũng sẽ sử dụng phương án dự phòng như Noel.

Noel được sử dụng ở mặt tấn công chủ yếu với tư cách là người sàng lọc. Trong thời gian đầu tiên làm việc với Thunder, anh ấy đã phát triển phản ứng hóa học tuyệt vời với Dennis Schroder với tư cách là một đối tác chọn và cuộn. Nếu anh ấy có thể lặp lại điều đó với Giddey hoặc một người xử lý bóng khác, Thunder có thể có một trận đấu hoàn hảo.

Cuối cùng, bất kỳ cuộc hội ngộ nào với Noel sẽ được đánh giá dựa trên khả năng giữ sức khỏe của anh ấy. Sau khi chỉ chơi 42 trận trong hai mùa giải vừa qua cộng lại, văn phòng chính có đáng để mạo hiểm đưa anh ấy trở lại hay không.

Kế tiếp: Các tân binh đã sẵn sàng cho những thử thách ngoài sân để tham gia OKC Thunder
  • Xuất bản vào ngày 25/06/2023 lúc 05:10 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 26/06/2023 lúc 21:51 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *