B / R giả có 76ers giao dịch James Harden để lấy lại lợi nhuận cao

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Nếu có bất cứ điều gì mà người hâm mộ có thể nhất trí đồng ý, thì Philadelphia 76ers chắc chắn là một trong những đội bị áp đảo trong mùa giải này. Từ người bảo vệ ngôi sao James Harden cố gắng kéo tất cả các sợi dây có thể kéo được cho một lối thoát sắp xảy ra cho đến văn phòng phía trước thực hiện một số động tác vò đầu bứt tai và bỏ lỡ cơ hội, thương hiệu này đã không thực sự làm được gì để củng cố vị trí của mình trong số các đội cấp trên của giải đấu.

Trên thực tế, trong khi phương Đông tiếp tục trở nên mạnh mẽ hơn trên diện rộng, việc đưa Sixers trở thành ứng cử viên cho suất xuống hạng vào mùa giải tới chắc chắn là điều hoàn toàn có thể xảy ra chứ không chỉ là sự bi quan. Do đó, Daryl Morey và cộng sự. cần sử dụng hết tất cả các lựa chọn của họ và không cố gắng nhân đôi lập trường thụ động của họ cho đến nay.

Philadelphia 76ers đã thua mùa giải này, đặc biệt là trong tình huống James Harden

Trong số tất cả những người khác, câu chuyện đang diễn ra nhưng đầy băng giá của James Harden là mô-típ xác định những tai ương ngoài mùa giải của Sixers. Nó không chỉ hạn chế khả năng di chuyển của văn phòng chính trong việc theo đuổi người chơi phù hợp mà còn tạo ra nhiều bất ổn cho nhượng quyền thương mại trong mùa giải tới. Thật không may, với tình hình vẫn đang được giải quyết cho đến khi viết bài này, người hâm mộ chỉ có thể mong đợi sự bế tắc đầy mây mù này sẽ tiếp tục.

Tuy nhiên, nếu tin đồn là có cơ sở, thì người hâm mộ có thể mong đợi một kết luận quan trọng về vấn đề này. Và một cửa hàng nổi bật gần đây đã đưa ra một ý tưởng giao dịch giả có thể thu hút toàn bộ đồng thau Philadelphia 76ers.

Kế tiếp: buôn bán

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 09/07/2023 lúc 12:04 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 09/07/2023 lúc 12:34 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *