Arnie Kander là thương vụ mua lại ngoài mùa giải lớn nhất của Magic

Mọi buổi tập của Orlando Magic trong trại huấn luyện đều kết thúc như vậy.

Sau khi toàn đội tập bắn súng xong, huấn luyện viên Jamahl Mosley sẽ gọi mọi người ra giữa sân để nói vài lời cuối cùng. Sau đó có lệnh đi vào tường.

Các cầu thủ sẽ tiến đến bức tường phía sau của Trung tâm Huấn luyện AdventHealth khi nhạc trên loa bắt đầu theo giai điệu khá êm dịu của Bob Marley.

Truyền thống mới này đến từ Phó Chủ tịch Magic về Thành tích Cầu thủ và Sức khỏe Cầu thủ Arnie Kander. Kander sẽ tiếp tục dẫn dắt đội thực hiện nhiều bài tập cơ bản và giãn cơ để giúp đội thư giãn sau khi luyện tập.

Đó không phải là một thói quen dài hay lớn. Và một số người chơi có thể coi trọng nó hơn những người khác. Nhưng đó là một trong nhiều thay đổi mà Kander đã mang đến cho đội.

Không còn nghi ngờ gì nữa, một cách tiếp cận mới về cách Phép thuật phục hồi sau quá trình luyện tập, tập luyện và trò chơi. Chắc chắn cũng có những cách tiếp cận mới đối với chấn thương.

Orlando Magic không thực hiện nhiều thay đổi trong mùa giải này. Một thay đổi mà họ đã thực hiện bằng cách thuê Arnie Kander làm Phó Giám đốc Hiệu suất Người chơi của đội sẽ có tác động rất lớn trong suốt nhượng quyền thương mại.

Đối với một đội đã phải đối mặt với những chấn thương nặng trong ba năm qua – họ đứng thứ hai trong giải đấu về số trận thua vì chấn thương vào năm ngoái và đứng đầu giải đấu về số trận thua vì chấn thương vào năm 2021 theo Man Games Lost – đây có thể là bổ sung quan trọng nhất vào danh sách Phép thuật.

Trong ngày truyền thông, một số người chơi đã ca ngợi sự khác biệt mà Kander đã tạo ra.

Jalen Suggs nói vào ngày truyền thông: “Anh ấy đã thay đổi toàn bộ tòa nhà. “Tôi luôn nói với anh ấy rằng anh ấy là người khiêm tốn nhất, anh ấy sẽ chỉ nói với bạn rằng anh ấy đang thể hiện bản thân tốt nhất của mình. Đó là điều tôi tôn trọng nhất ở anh ấy. . . .Tôi nghĩ tất cả mọi người đều đã đồng ý, không chỉ chúng tôi với tư cách là người chơi mà cả các nhân viên, văn phòng chính, tất cả mọi người trong tòa nhà này. Năng lượng của anh ấy có thể sờ thấy được khi anh ấy bước vào. Mỗi ngày tôi đều muốn trả lại nó. Đó là một chuyến đi vui vẻ.”

Kander mang theo nhiều năm kinh nghiệm thi đấu tại NBA, bao gồm cả việc trở thành thành viên của đội vô địch.

Anh ấy đã trải qua 23 mùa giải với Detroit Pistons gia nhập đội vào năm 1992 và làm việc với đội trong thời gian họ vô địch vào giữa những năm 2000. Lần cuối cùng anh làm việc toàn thời gian ở NBA là vào mùa giải 2016 với Minnesota Timberwolves. Anh ấy đã tư vấn cho Detroit Pistons và Cleveland Cavaliers và làm việc riêng với các cầu thủ kể từ đó.

Anh ấy, như Magic được mô tả trong thông cáo báo chí của họ, chịu trách nhiệm giám sát đội ngũ nhân viên có thành tích cao của đội, “bao gồm quản lý các dịch vụ đào tạo thể thao, lập trình giảm chấn thương và phục hồi chức năng, sức mạnh và điều hòa, khoa học thể thao và phục hồi chức năng cũng như dinh dưỡng cho cầu thủ. “

Đây rõ ràng là một vai trò lớn. Nhưng cũng rõ ràng là anh ấy cũng có cách tiếp cận khác với quá trình này. Người ta tập trung nhiều hơn vào cá nhân cũng như vào nhận thức và các nguyên tắc cơ bản.

Trong cuộc phỏng vấn với Jake Chapman vào tháng 8, Arnie Kander giải thích cách tiếp cận của anh ấy đã giúp Tayshaun Prince củng cố vị trí của mình trong đội hình xuất phát bằng cách phát hiện ra anh ấy có phản ứng dị ứng hiếm gặp với một thành phần phổ biến thường được coi là tốt cho sức khỏe. Sử dụng loại khoa học đó giúp đạt được hiệu suất cao nhất của anh ấy.

Anh ấy đã mời Chuma Okeke, Kevon Harris, Jett Howard và những người khác đến Colorado trong thời gian nghỉ giải lao để kết hợp mọi thứ và khiến một số cầu thủ phải nghỉ tập và mang đến cho họ một góc nhìn mới mẻ.

Đó là quan điểm mà anh ấy dường như dành cho mọi người.

“Arnie là một người tuyệt vời,” Wendell Carter nói trong ngày truyền thông. “Anh ấy là người mang lại nguồn năng lượng tuyệt vời cho bất kỳ căn phòng nào anh ấy bước vào. Anh ấy mang đến cho chúng ta một cách nhìn khác về cuộc sống. Anh ấy đang thiền định. Anh ấy đam mê sức khỏe tâm thần. Anh ấy quan tâm đến mọi thứ bên ngoài sân đấu. Khi bạn vào sân, mọi việc sẽ dễ dàng hơn với chúng tôi. Anh ấy là người có thể xử lý mọi tình huống mà bạn gặp phải và biến nó thành tích cực. Đó là người mà tôi có thể tìm đến không chỉ về thể chất mà còn về khía cạnh tinh thần.”

Đề xuất lặp lại tình cảm đó, ghi nhận Kander là người đã giúp anh ấy tập trung vào bóng rổ khi rời sân. Suggs đã tự mình thực hiện rất nhiều công việc này, nhưng Kander chắc chắn đã giúp anh ấy củng cố các chủ đề mà Suggs đã sử dụng để thiết lập lại chính mình.

Nó tập trung vào cách mọi thứ được kết nối – sức khỏe, người chơi, con người. Nếu có gì thay đổi thì đó là điều đó. Kander đã cố gắng đối xử với con người toàn diện như vẻ ngoài của cầu thủ.

Không đội nào biết mức độ mối quan hệ giữa hiệu suất và sức khỏe hơn đội Phép thuật này. Mọi đội đều biết thực tế này. Nhưng Orlando về cơ bản đã có một mùa giải play-off sắp tới vào năm 2020 bị trật bánh vì chấn thương và sau đó toàn đội của họ sa sút sau khi chấn thương khiến đội sa sút ở mùa giải 2021.

Orlando đã phải vật lộn với chấn thương khi đội cố gắng xây dựng lại.

Đối với một người đàn ông, mỗi cầu thủ sẽ nói rằng họ có thể đã vượt qua giai đoạn sau mùa giải năm ngoái nếu không phải vì chấn thương khiến đội phải khởi đầu với tỷ số 5-20. Nếu có niềm tin vào một đội mà không chứng tỏ được mình là một đội sau mùa giải, thì đó là vì họ đã kết thúc mùa giải với tỷ số 29-28 và họ đã gặp chấn thương do khởi đầu chậm chạp.

Chiến thắng trở nên phổ biến hơn với một số chiến thắng ấn tượng trong quá trình này – bao gồm cả chiến thắng trên sân nhà trước cả những người tham gia NBA Finals.

Orlando tin rằng hiện tại họ đã trưởng thành hơn rất nhiều và điều đó chỉ củng cố niềm tin vào khả năng của đội trong mùa giải này.

Nhưng họ biết sức khỏe là một phần quan trọng trong đó. Đó là thứ mà Phép thuật không có. Nó là điều cần thiết cho sự thành công của họ.

Jeff Weltman, chủ tịch điều hành bóng rổ cho biết: “Tôi nghĩ sức mạnh lớn nhất của chúng tôi là sức khỏe vì đó là điểm yếu lớn nhất của chúng tôi trong vài mùa giải qua”. “Chúng tôi có thể không có cầu thủ All-NBA trong danh sách của mình hoặc ít nhất là họ chưa được tiết lộ. Tôi cảm nhận được sự gắn kết với nhau, tôi cảm nhận được bộ kỹ năng, tôi cảm nhận được sự linh hoạt và chiều sâu. Chúng tôi đã cho thấy mình có thể là một đội phòng ngự đẳng cấp cao và tôi nghĩ điều đó sẽ tăng lên trong mùa giải này. Chúng tôi có kiểu đội mà các huấn luyện viên có thể nhìn thấy trên băng ghế dự bị và giành chiến thắng theo một cách khác nhau mỗi đêm.”

Cả Weltman và Carter đều cho biết đây là đội khỏe mạnh nhất kể từ khi họ xây dựng lại đội hình và Carter đến giao dịch đó vào năm 2021. Mọi người đều tự tin rằng sức khỏe của đội này có thể làm được điều gì đó đặc biệt trong mùa giải này.

Như Paolo Banchero đã nói, đội thực sự không có trại huấn luyện vào năm ngoái vì họ gặp quá nhiều chấn thương. Khả năng thi đấu và vượt qua nó trong trại năm nay của họ là khác vì mọi người đều khỏe mạnh – Kevon Harris và Caleb Houstan là những cầu thủ duy nhất vắng mặt vì chấn thương tương đối nhẹ (đau đầu gối và bong gân mắt cá chân).

Orlando đã dành phần lớn thời gian của mùa giải trước để sắp xếp đội hình trong suốt mùa giải. Đó không chỉ là những chấn thương đầu mùa giải của Cole Anthony và Markelle Fultz hay sự trở lại được chờ đợi từ lâu nhưng ngắn ngủi của Jonathan Isaac. Gary Harris đã bỏ lỡ 24 trận đấu. Wendell Carter đã bỏ lỡ 25 trận đấu. Có một số chấn thương lâu dài và lặp đi lặp lại cần quản lý và cố gắng tránh.

Kander sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ cho đội này khỏe mạnh và cố gắng hết sức để tránh chấn thương hoặc các vấn đề chấn thương từ rất sớm. Nó quan trọng cho mùa giải của đội.

Sẽ có chấn thương thậm chí trong suốt mùa giải. Và Magic cần phải sẵn sàng để xử lý nó – cả trong và ngoài sân đấu. Đội nào cũng phải đối mặt với chấn thương trong suốt mùa giải.

Chỉ có thời gian mới biết liệu phương pháp mới này có xử lý đúng cách những vết thương đó hay ngăn chặn chúng xảy ra ngay từ đầu hay không.

Đối với một mùa giải có ít thay đổi, đã có những thay đổi lớn đối với tổ chức Phép thuật. Kander là người đã mang đến một góc nhìn mới cho nhóm và một cái nhìn mới mẻ về tòa nhà.

Kế tiếp: Mọi người đều biết Orlando Magic sắp ra mắt

Khi Magic nhìn lại mùa giải này, họ có thể coi Kander là nhân tố quan trọng dẫn đến thành công của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *