Anthony Black là một người bảo vệ hai chiều đa năng

NBA là tất cả về tính linh hoạt.

Đó là từ xung quanh giải đấu và các đội đang tìm kiếm những cầu thủ có thể bảo vệ nhiều vị trí và tạo ra sự không phù hợp.

Các đội bây giờ thay đổi rất nhiều, phần lớn giải đấu này là tìm kiếm những người không phù hợp và khai thác chúng. Nếu không có sự không phù hợp để khai thác, thì các đội đột nhiên thấy hành vi phạm tội của họ bị đình trệ.

Orlando Magic coi trọng những cầu thủ có thể đóng góp theo nhiều cách trên sân cùng với quy mô và tính linh hoạt. Ở NBA ngày nay, một cầu thủ phải có nhiều kỹ năng để họ có thể sử dụng lại hoặc như trong các trận loại trực tiếp gần đây, một cầu thủ có thể được thi đấu ngoài sân.

Điều đó đã trở thành một triết lý hướng dẫn dự thảo. Trò đùa xung quanh những người hâm mộ Phép thuật và xung quanh giải đấu thực sự là về nỗi ám ảnh về chiều dài của đội.

Nhưng điều đó đơn giản hóa quá mức ổ đĩa của họ cho tính linh hoạt. Orlando từ lâu đã tìm kiếm những cầu thủ có thể chơi nhiều vị trí và đảm nhận nhiều kỹ năng. The Magic có hai tiền đạo điêu luyện có thể chuyền bóng và ghi bàn, đưa họ lên hàng đầu trong việc xây dựng lại các đội trên khắp giải đấu.

Thật hợp lý khi Magic khám phá những việc cần làm trong Bản nháp mà họ đang tìm kiếm những người chơi thể hiện quan điểm này. Rằng họ đang tìm kiếm sự linh hoạt về vị trí và kích thước linh hoạt ở mỗi vị trí.

Đây là nơi người bảo vệ Arkansas Anthony Black ngồi.

Anh ấy cung cấp quy mô và khả năng đóng góp theo nhiều cách. Ở vị trí bảo vệ điểm, anh ấy mang đến sự linh hoạt mà đội đang tìm kiếm. Và đó là điều giúp anh nổi bật giữa cánh đồng quân dịch đông đúc.

Anthony Black là một cầu thủ có thể cung cấp loại linh hoạt về vị trí mà Orlando Magic yêu thích ở vị trí bảo vệ. Tính linh hoạt trong phòng thủ của anh ấy cũng khiến anh ấy trở thành một triển vọng hàng đầu cho bản nháp.

Black được liệt kê ở vị trí 6 foot-7 và là người bảo vệ quan điểm toàn thời gian khi ở Arkansas, người đã cải thiện khả năng chơi bóng của anh ấy trong suốt mùa giải. Bây giờ anh ấy có thể chơi trong và ngoài quả bóng với kích thước của mình.

Mùa giải của Black tại Arkansas đã có những khoảnh khắc khó khăn. Anh ấy chỉ ghi trung bình 12,8 điểm mỗi trận với 3,9 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận với tỷ lệ sút 45,3 / 30,1 / 70,5. Điều đó đã làm dấy lên rất nhiều lo ngại về Black.

Nhưng anh ấy vẫn thể hiện rất nhiều tiềm năng và năng lượng phòng ngự cũng như sự quyết tâm của anh ấy khiến anh ấy trở thành một trong những cầu thủ được thèm muốn nhất trong lớp dự thảo này.

Đó là một kinh nghiệm học tập và có khung để có thể chơi ở cấp độ tiếp theo. Anh ấy chắc chắn trông giống như một cầu thủ sẽ được hưởng lợi từ khoảng cách tốt hơn hiện có ở NBA.

Nhưng vẫn còn rất nhiều điều vô hình nổi bật về Black khiến anh ta thoải mái lọt vào top 10 của lớp dự thảo này. Anh ấy đo được tại Combine với chiều cao 6 foot-5,75 khi không đi giày với sải cánh dài 6 foot-7.

Anh ấy là một hậu vệ mạnh mẽ, có lẽ là hậu vệ vòng ngoài mạnh nhất trong lớp dự thảo này, và dự đoán tốt cho NBA. Đó là nơi anh ấy thực sự tỏa sáng.

Anh ta có thể kiểm soát cả hai vị trí ở sân sau và sẽ có thể kiểm soát ở cánh. Anh ta thực hiện trung bình 2,1 lần đánh cắp mỗi trận và hơn nửa lần cản phá.

Đó là mức độ linh hoạt của hàng phòng ngự kết thúc yêu cầu từ những người bảo vệ của họ trong một giải đấu chặt chẽ. Black cũng phục hồi tốt cho vị trí của anh ấy với trung bình 5,1 rebounds mỗi trận cùng với phong cách đẩy về phía trước của anh ấy sẽ cho phép đội của anh ấy ghi bàn trong quá trình chuyển đổi.

Mặc dù cơ chế bắn súng của Black được coi là tốt, nhưng anh ta chỉ bắn được 30,1% từ ba quả. Bắn súng sẽ là dấu hỏi lớn nhất đối với Đen khi tham gia giải đấu.

Anh ấy cần phải cải thiện trong lĩnh vực đó để có bước nhảy vọt tiếp theo tại NBA.

Có cơ sở khi Đen sút tổng thể 45,3% từ sân và 70,5% từ đường ném phạt. Nhưng vẫn còn một chặng đường dài để đi.

Anthony có bộ kỹ năng để trở nên tuyệt vời ở cấp độ tiếp theo và sẽ có thể đóng góp ở các lĩnh vực khác nhau để đưa Black trở thành lựa chọn trong top 10 trong NBA Draft này.

Đen cần cải thiện khả năng bắn ba điểm của mình để trở thành một mối đe dọa nguy hiểm và cần thời gian để tiếp tục cải thiện lối chơi của mình. Black đáng để nhiều đội mạo hiểm nhưng đây sẽ là một triển vọng cần thời gian để tiềm năng thực sự của anh ấy tỏa sáng.

Có một thế giới mà Orlando Magic và Black có ý nghĩa.

Màu đen thể hiện khả năng chơi phòng thủ ở các vị trí khác nhau và chơi tấn công và cầm bóng. Điều quan trọng đối với Magic là có một số cầu thủ có thể tấn công bằng cách rê bóng nhưng vẫn có thể chơi với đồng đội.

Phép thuật cũng ở một vị trí mà họ có thể lấy một người chơi không cần phải bắt đầu ngày đầu tiên và có thể kiên nhẫn với tân binh của họ. Orlando có thể chụp ảnh và các dự án tân binh.

Anthony cuối cùng có thể trở thành một cầu thủ có thể phù hợp với hai hậu vệ của Orlando và đi nhỏ hoặc có thể là một hậu vệ lớn trong một đội hình lớn. Kích thước của anh ta khi chạy điểm có ý nghĩa đối với Phép thuật và anh ta có tư duy tấn công phù hợp với phần lớn bản sắc của Phép thuật.

Nhưng đối với Orlando, nhu cầu vẫn còn đó và đó là nhu cầu lớn nhất để Anthony thêm vào trò chơi của mình.

Kế tiếp: Keyonte George đã thêm yếu tố ghi điểm

Việc Magic có tin rằng Đen có thể thêm vào lượt bắn ba điểm hay không sẽ quyết định liệu Đen có được cân nhắc cho một trong những lựa chọn của họ hay không. Phép thuật có các lựa chọn ở lượt chọn thứ sáu và Đen có thể là lượt chọn bất ngờ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *