Anthony Black khiến bản thân thoải mái khi ra mắt Phép thuật

Phần đầu của trận mở màn Giải đấu mùa hè của Orlando Magic đã chứng kiến ​​​​lựa chọn tổng thể thứ sáu Anthony Black hoạt động để giúp anh ấy thoải mái.

Mục tiêu của anh ấy là giữ mọi thứ đơn giản và đó dường như là thông điệp dành cho anh ấy. Anh ấy không cố gắng làm quá nhiều, tập trung vào việc thăm dò hàng thủ và cảm thấy thoải mái trên sân đấu. Anh ấy chuyền cho một đồng đội và trông có vẻ do dự khi lái xe.

Black trông giống như anh ấy vẫn đang tìm vị trí của mình trên sàn. Một cái gì đó mà chỉ có kinh nghiệm sẽ giải quyết.

Orlando mặc dù vẫn giữ niềm tin vào anh ấy. Các đồng đội tiếp tục thúc giục Đen tích cực. Anh ấy chỉ cần tự tin và thoải mái hơn để cất cánh.

Anthony Black trông giống như một tân binh ngay từ đầu trong trận ra mắt Orlando Magic Summer League. Nhưng khi hiệp 4 bắt đầu, mọi thứ đã đâu vào đó và Black đã cho thấy những gì anh ấy có thể làm khi đưa ra tuyên bố mở đầu mạnh mẽ.

Và khi anh ấy tham gia trò chơi trong hiệp thứ tư, Phép thuật đã giảm tám điểm và họ cần một tia lửa. Sự thôi thúc phải hung hăng hơn cuối cùng đã hạ cánh và Black cuối cùng trông có vẻ thoải mái.

Black đã ghi được 10 trong số 17 điểm liên tiếp của anh ấy vào đầu quý IV, thể hiện cú đánh và cú đánh đã tạo ra rất nhiều sự cường điệu xung quanh lượt chọn tổng thể thứ sáu trong bản nháp năm nay. Nó đã giúp kéo Phép thuật trở lại trò chơi và cho họ cơ hội thực sự để giành chiến thắng.

“Cũng giống như trò chơi này, tôi cảm thấy như chúng ta đang ở trong tình trạng hạn hán, tôi nghĩ có lẽ mình cần phải tích cực hơn một chút và lấy đồ của mình,” Black nói sau trận đấu hôm thứ Bảy. “Các đồng đội của tôi đang tìm kiếm tôi. Các đồng đội của tôi đã nói với tôi rằng hãy thi đấu tích cực trong cả trận đấu. Tôi bật nó lên sau. Màn bóng với Rob [Baker] đã hoạt động tốt. Rob đã thiết lập một màn hình tốt. Vì vậy, tôi đã làm việc bên ngoài đó.

Đen kết thúc trận đấu với 17 điểm, 5 lần bật lại và 5 lần hỗ trợ. Anh ấy đã ghi được 10 trong số những điểm đó trong quý IV. Anh ấy đã làm được điều này bằng cách cuối cùng đã bật máy bay phản lực và trở thành một tay đua năng nổ hơn, tiến tới rổ để thực hiện một số pha dứt điểm khó qua chiều dài đỉnh của Pistons bên trong và sau đó tiếp tục bằng một số cú nhảy bóng mượt mà đáng ngạc nhiên khi rê bóng.

Anh ấy đã bắn trúng 7 trong số 10 cú sút, cho thấy khả năng bắn có chọn lọc của anh ấy vẫn có thể mang lại hiệu quả như thế nào bất chấp những câu hỏi về cú nhảy tổng thể của anh ấy. Nếu có bất cứ điều gì, Phép thuật cần anh ấy sớm có được tư duy ghi bàn tích cực đó.

Black vẫn sẽ nói rằng anh ấy còn nhiều điều phải cải thiện. Và còn rất nhiều điều cần phải sửa đối với một người chơi mới khi chơi trò chơi đầu tiên của mình.

Bốn trong số năm pha kiến ​​​​tạo của anh ấy đến trong quý đầu tiên. Đó là khi Đen đang muốn trở nên thoải mái hơn và có vẻ sẵn sàng chiều theo đồng đội hơn.

Vào thời điểm đó, những đường chuyền của anh ấy có tính thăm dò hơn, nhưng Black vẫn cho thấy khả năng đẩy nhanh tốc độ với những đường chuyền đẩy về phía trước và những cú đá chính xác từ bên ngoài.

Ngoài ra, anh ấy có bảy lần chuyển hướng với một số đường chuyền quá nóng để xử lý khi anh ấy cố gắng thực hiện đúng lối chơi và một vài lần anh ấy mắc bẫy và bóng bị bật ra khỏi người. Đây là cái giá mà người chơi có thể nhận được khi lái xe không hung hăng. Một bài học khó và quan trọng được học khi Đen cảm thấy thoải mái.

Ngoài ra, Đen chủ động phòng thủ. Anh ấy đã làm rất tốt việc bảo vệ cú chớp nhoáng đó là Jaden Ivey – Ivey đã kết thúc với 14 điểm khi bắn 5 ăn 19 với sáu lượt quay của riêng anh ấy – và rất tích cực trong việc chuyền đường và hỗ trợ. Anh ấy có ba lần đánh cắp nhưng nhiều pha cản phá và chuyền khó hơn.

Kích thước của anh ta sẽ là một vấn đề đối với nhiều lính canh khi Phép thuật triển khai anh ta và anh ta có được sự tự tin và thoải mái hơn khi phòng thủ.

Tân binh là điểm nhấn trong trận thua 89-78 của Orlando Magic trước Detroit Pistons trong trận mở màn Summer League của họ. Và một bản xem trước về những gì khác sẽ đến khi anh ấy tìm cách cải thiện thời gian còn lại của mình ở Las Vegas.

“Trước hết, tôi thích sự tự tin của họ,” Kevon Harris nói về hai tân binh của Magic. “Đặc biệt là AB ra ngoài đó và tấn công chúng tôi. Tôi nghĩ rằng họ có cảm xúc của họ. Trò chơi sẽ chậm lại khi họ tiếp tục đi bộ. Tôi thích chơi với họ ngoài kia. Họ chơi hết mình, và họ cạnh tranh. Đó là tất cả những gì bạn có thể yêu cầu. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển và họ sẽ tiếp tục cải thiện. Tôi mong đợi nó.”

Đó là mục tiêu của Phép thuật là cố gắng làm cho Đen thoải mái.

Rõ ràng là khi anh ấy có được sự thoải mái đó, anh ấy đã tốt như thế nào. Và đó là sự thoải mái mà Magic sẽ cố gắng tạo ra cho anh ấy và những người mới bắt đầu khác của họ.

Huấn luyện viên của Magic Summer League, Dylan Murphy, cho biết việc có được đôi chân như biển và cảm thấy thoải mái là chìa khóa quan trọng nhất đối với Đen. Một khi anh ấy có được sự thoải mái đó, anh ấy có thể đặt các cầu thủ vào đúng vị trí.

Trong mùa giải thông thường và xếp hạng cộng/trừ cá nhân có thể vô nghĩa. Nhưng trong bối cảnh Giải đấu mùa hè này, đó là dấu hiệu cho thấy tầm ảnh hưởng chung của một cầu thủ và liệu anh ấy có góp phần mang lại chiến thắng hay không. Màu đen có +4 cộng/trừ, cho giá trị. Một dấu hiệu cho thấy anh ấy là một nhân vật điềm tĩnh cho một đội trẻ.

“Mức độ điềm tĩnh của anh ấy rất cao,” Murphy nói sau trận đấu hôm thứ Bảy. “Tôi nghĩ khi mọi thứ trở nên sơ sài với chúng tôi và hơi hỗn loạn, anh ấy thực sự có thể giúp cả đội bình tĩnh lại, chia sẻ bóng và chơi tốt. Nó giúp bạn tăng cường sự tự tin khi thực hiện các cú đánh.”

Đó có thể là lời khen lớn nhất mà một huấn luyện viên có thể dành cho một cầu thủ trẻ trong trận đấu đầu tiên tại NBA. Black đã thể hiện rất nhiều sự điềm tĩnh đó trong suốt trận đấu khi anh ấy tìm thấy vị trí của mình. Anh ấy trông có vẻ dễ dàng trong phần lớn thời gian của trò chơi khi kiểm tra những gì anh ấy có thể làm.

Đó là lý do tại sao có rất nhiều Giải đấu mùa hè với nó. Nó sẽ nói về việc anh ấy thử nghiệm những gì anh ấy có thể và không thể làm và cảm thấy thoải mái trên sàn NBA.

Đen dần dần có được sự thoải mái đó khi trận đấu diễn ra. Và khi bóng đèn đó bật sáng, Đen trở thành một người chơi thực sự khó kiềm chế và xử lý. Đó là những gì Black tưởng tượng.

Kế tiếp: 5 cốt truyện để xem trong Orlando Magic Summer League

Những gì Orlando sẽ phải xem liệu Black có thể xây dựng điều này trong trận đấu thứ hai tại Summer League hay không. Đội sẽ muốn thấy các cầu thủ mới của mình trông thoải mái và tự tin hơn trong tương lai. Và đó sẽ là điều để xem liệu Đen có thể cất cánh từ đó hay không.

  • Xuất bản ngày 09/07/2023 lúc 16:48 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 09/07/2023 lúc 16:48 Chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *