Andrew Bogut hết lời khen ngợi Josh Giddey

Úc đã là một cái nôi của những tài năng bóng rổ. Từ nhà vô địch NBA Luc Longley, Patty Mills và Matthew Dellavedova đến Ben Simmons, Joe Ingles và Matisse Thybulle, danh sách các cầu thủ NBA của Úc đã tăng lên theo cấp số nhân khi trò chơi lan rộng ra toàn cầu. Josh Giddey là người tiếp theo trong hàng.

Cựu lượt chọn tổng thể đầu tiên Andrew Bogut – người Úc đầu tiên từng đạt được thành tích này – đã vinh danh Josh Giddey là cầu thủ người Úc vĩ đại nhất tại NBA.

Cựu ông lớn và nhà vô địch NBA, Andrew Bogut, đã dành nhiều lời khen ngợi cho Josh Giddey.

“Anh ấy sẽ trở thành cầu thủ Úc vĩ đại nhất chơi ở NBA,” Bogut – nhà vô địch NBA và cựu tân binh của năm – cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Christos Tsaltas của Sportal. “Anh ấy sẽ phá rất nhiều kỷ lục của các cầu thủ Úc với số điểm, số lần bật bóng, kiến ​​tạo, tất cả những thứ đó.”

Dự đoán của Bogut có thể còn quá sớm để đủ điều kiện, nhưng nó không quá xa vời. Trong năm đầu tiên thi đấu tại giải đấu, Josh Giddey đã trở thành cầu thủ trẻ nhất lập cú đúp ba lần khi mới 19 tuổi 84 ngày. Anh ấy cũng giữ danh hiệu là cầu thủ trẻ thứ hai, thứ ba và thứ tư lập được cú đúp ba lần sau khi lặp lại thành tích này ba lần nữa trong một tháng sau đó.

Với 8 lần đánh ba lần trong sự nghiệp, Josh Giddey đã vượt qua Magic Johnson để trở thành cầu thủ có nhiều lần đánh ba lần nhất trước 21 tuổi. Giddey cũng trở thành cầu thủ trẻ nhất lập cú đúp ba lần với hơn 15 pha kiến ​​​​tạo sau khi ghi 17 điểm, 11 lần bật lại và 17 lần kiến ​​​​tạo trong chiến thắng của OKC Thunder trước Golden State Warriors vào tháng Ba.

Nhưng câu chuyện liên quan: Josh Giddey đáp lại lời khen từ huyền thoại NBA

Với tất cả những giải thưởng này chỉ sau 130 trận đã chơi trong hai mùa giải, thật khó để tranh luận với những gì Bogut nhìn thấy ở Giddey. “Sự phát triển là rất giật gân. Anh ấy luôn có khả năng hồi phục và chuyền bóng,” Bogut nói.

“Anh ta rất tuyệt. Josh bị coi là kém thể thao và không đủ nhanh; ‘Anh ta là gì, một hay hai?’ Anh ấy là một cầu thủ bóng rổ. Anh ấy chỉ biết cách chơi thôi,” Bogut, người đã chơi 14 mùa giải tại NBA, chủ yếu cho Golden State Warriors, nơi anh giành danh hiệu vào năm 2015, giải thích.

Từ một người từng là một phần của triều đại trẻ và đang phát triển cùng với Stephen Curry, Klay Thompson và Draymond Green, Bogut cũng nhìn thấy những điều tuyệt vời phía trước cho Thunder.

“Tôi cũng rất phấn khích cho anh ấy và OKC. Tôi nghĩ OKC có một đội rất trẻ và tài năng, tôi nghĩ rằng trong một hoặc hai năm tới, họ sẽ là một trong những đội đánh bại ở Western Conference – đặc biệt là khi họ ra ngoài và ký hợp đồng với một ngôi sao khác hoặc một cựu binh khác có thể đến tham gia và giúp đỡ,” Bogut hào hứng. “Tôi nghĩ họ có cơ hội rất tốt.”

Để điều đó trở thành hiện thực, Giddey, cùng với phần còn lại của đội ngũ trẻ trung của Thunder, sẽ phải bước vào một trò chơi khác, điều mà Bogut cho rằng sớm muộn gì cũng sẽ xảy ra.

“Tôi nghĩ việc ghi bàn là câu hỏi lớn nhất, và anh ấy đã chứng tỏ là một người biểu diễn tuyệt vời. Khả năng bắn 3 điểm của anh ấy ngày càng tốt hơn. Anh ấy đã nỗ lực rất nhiều để ghi 3 điểm một lần nữa trong mùa giải này. Anh ấy vẫn chưa ở nơi anh ấy muốn, nhưng anh ấy đang trở nên tốt hơn, tốt hơn và tốt hơn. Tôi rất phấn khích,” anh nói.

Những lời khen ngợi như thế này xác nhận những gì tổ chức Thunder và những người theo dõi nó đã biết – OKC có một tác phẩm hoành tráng trong Josh Giddey.

Kế tiếp: Shai Gilgeous-Alexander có viết chú thích trên Instagram của riêng mình không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *