Aleksej Pokusevski tác động đến việc đàm phán hợp đồng như thế nào

OKC Thunder sẽ vắng Aleksej Pokusevski khi bắt đầu mùa giải NBA 2023-24. Điều này sẽ phần nào thay đổi sự luân chuyển của Mark Daigneault để bắt đầu mùa giải, nhưng OKC Thunder cần có chiều sâu để vượt qua trận thua này để bắt đầu mùa giải.

Một góc độ thú vị từ đây là tình hình hợp đồng của Aleksej Pokusevski. Mùa hè này, lượt chọn đầu tiên năm 2020 đã đủ điều kiện để gia hạn hợp đồng. Cho đến nay, hai bên vẫn chưa đạt được thỏa thuận mới và trong suốt mùa hè, không ai thực sự mong đợi họ sẽ làm được.

Để Aleksej Pokusevski được OKC Thunder gia hạn hợp đồng, có thể phải mất 7 feet để đồng ý với các điều khoản thân thiện với đội như vậy, có rất ít động lực để cầu thủ 21 tuổi không chỉ đặt cược vào bản thân mình. Mọi thứ trở nên lộn xộn ở chỗ Sam Presti hiếm khi cho phép người chơi sử dụng quyền tự do bị hạn chế; Thunder thường đưa ra quyết định về tương lai của người chơi trước thời điểm đó.

Chấn thương mới nhất của Aleksej Pokusevski sẽ ảnh hưởng thế nào đến hợp đồng tương lai của anh với OKC Thunder?

Oklahoma City Thunder đã chứng kiến ​​Aleksej Pokusevski dính ba chấn thương trong vòng chưa đầy một năm dương lịch. Sau khi chơi một trận bóng rổ hay nhất của mình, Pokusevski bị gãy chân vào tháng 12, kết thúc mùa giải của mình một cách hiệu quả. Sau khi hồi phục và bắt đầu khóa huấn luyện mùa hè chuẩn bị bước vào năm hợp đồng, Pokusevski bị gãy tay vào tháng Bảy. Bây giờ, chỉ hai tuần trước trại huấn luyện, cựu tuyển thủ vòng một đã bị bong gân mắt cá chân và sẽ phải nghỉ thi đấu từ sáu đến tám tuần.

Mùa giải này sẽ có một số trở ngại đối với Aleksej Pokusevski, điều này không tuyệt vời khi bạn đang bước vào một năm hợp đồng và cùng với đó, một liên minh thân thiện với đồng đội có thể trở nên hấp dẫn hơn.


Sẽ là một thách thức đối với Pokusevski để tìm lại lối đi của mình sau khi bỏ lỡ toàn bộ trại huấn luyện và đầu mùa giải, và khi số ngày hợp đồng này sắp hết, Pokusevski có thể đồng ý với một thỏa thuận thân thiện hơn với đội khi hai bên thảo luận về việc gia hạn.

Lợi ích dành cho Aleksej Pokusevski là anh mới 21 tuổi; việc tự nhốt mình vào khu vực an ninh mở rộng không hạn chế khả năng kiếm tiền của anh ta, anh ta vẫn có thể hoàn thành hợp đồng thứ ba nếu chứng minh được mình thuộc về hợp đồng thứ hai giả định này.

Đây sẽ là một câu chuyện thú vị để theo dõi trong suốt mùa giải và chúng ta có thể hiểu rõ hơn về cuộc thảo luận về hợp đồng khi Sam Presti nói chuyện với giới truyền thông trước trại huấn luyện.

Kế tiếp: 3 cầu thủ cải thiện sự vắng mặt của Aleksej Pokusevski

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *