Aleksej Pokusevski phải nghỉ thi đấu 6-8 tuần vì chấn thương khác

Aleksej Pokusevski đang bước vào một mùa giải quan trọng; ở tuổi gần 22, Pokusevski sẽ có cơ quan miễn phí bị hạn chế vào mùa hè này, trừ khi có sự gia hạn bất ngờ. Thông thường, OKC Thunder không cho phép người chơi đạt đến cấp độ đó, thường xử lý họ trước khi họ tung ra thị trường RFA, giống như họ đã làm với Darius Bazley một năm trước.

Đó là một mùa hè lớn đối với Aleksej Pokusevski, người đang bước vào mùa giải NBA thứ tư. Pokusevski đã có năm tốt nhất trong sự nghiệp là 2022-23 nhưng bị cắt ngắn vì chấn thương. Pokusevski bị gãy tay ngay trước Summer League để cản trở công việc ngoài mùa giải của anh ấy. Hiện tại, Aleksej Pokusevski đang phải đối mặt với một chấn thương khác.

Aleksej Pokusevski phải nghỉ thi đấu từ 6-8 tuần vì chấn thương mắt cá, điều này hạn chế anh ấy trước một mùa giải lớn cho OKC Thunder.

Theo các nguồn tin, sau khi bình phục chấn thương ở cánh tay, Aleksej Pokusevski đang tập luyện trước trại huấn luyện thì anh ấy lao lên cản phá một cú sút và tiếp đất vào chân một cầu thủ khác. Tuy nhiên, điều này gây ra chấn thương mắt cá chân không một mắt cá chân bị gãy.

Aleksej Pokusevski vẫn có thể chụp ảnh nhanh và làm một số công việc nhẹ nhàng, nhưng thời gian biểu để anh ấy trở lại hoạt động tiếp xúc hoàn toàn là 6-8 tuần. Khi chấn thương chồng chất, chắc hẳn Pokusevski đã rất thất vọng, người dường như đã bước sang bước ngoặt trong sự nghiệp của mình trước chấn thương ở chân vào tháng 12 đó.

Cho đến nay trong sự nghiệp của mình, Aleksej Pokusevski đã chơi 140 trận, ghi trung bình 8 điểm, 5 rebound, 2 kiến ​​​​tạo và 1,5 STOK (ăn trộm cộng với cản phá) mỗi trận.


Một mùa giải trước, chỉ trong 34 trận, Pokusevski có thể hạ gục 1,3 cú sút mỗi trận, sút 36% từ ngoài vòng cấm và ghi được 8 điểm cùng với gần 5 lần bật lại (4,7).

Những người hâm mộ OKC Thunder đang hy vọng chấn thương này sẽ không khiến mùa giải của anh ấy bắt đầu run rẩy vì người đàn ông cao 7 mét này đang là trung tâm của một số đội hình thú vị có thể có Mark Daigneault trong mùa giải 2023-24.

Trong khi tương lai của anh ấy ở Bricktown vẫn chưa rõ ràng, thậm chí việc dựa vào phân chia kéo dài 8 tuần cũng khiến Pokusevski phải quay trở lại vào khoảng giữa tháng 11. Với rất nhiều trận bóng rổ phía trước để chứng minh, anh ấy nên ở lại Thành phố Oklahoma. Với niềm tin của tổ chức dành cho anh ấy và môn bóng rổ mà anh ấy đã chơi vào tháng 11 năm ngoái, mọi thứ vẫn đang có chiều hướng tốt đẹp với Pokusevski.

Kế tiếp: Ngã tư của kỷ nguyên OKC Thunder đã trải qua theo nhiều cách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *