Ai nên giao dịch OKC Thunder trong NBA Draft?

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Oklahoma City Thunder sẽ tham gia NBA Draft 2023 với ba lượt chọn (12, 37, 50) và một báo cáo từ ESPN rằng đội đang khám phá các lựa chọn giao dịch. OKC Thunder đã thực hiện giao dịch vòng đầu tiên hàng năm kể từ dự thảo năm 2019. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Sam Presti có thể tiếp tục duy trì thành tích đó, đặc biệt là với tài sản dự thảo chiến tranh của anh ấy, được đánh dấu bằng bốn lượt chọn ở vòng đầu tiên trong Dự thảo NBA năm 2024.

OKC Thunder hoạt động vào đêm dự thảo không có gì đáng ngạc nhiên, nhưng điều thú vị là họ đang ở đâu. Họ có thể leo lên bản nháp bao xa từ lựa chọn 12, nước trái cây đáng để vắt ở đâu?

OKC Thunder nên giao dịch với ai trong NBA Draft 2023, như ESPN báo cáo rằng họ đang tích cực cố gắng thực hiện.

Oklahoma City Thunder có ba cái tên hợp lý để thăng hạng trong bản dự thảo này ở một cấp độ khác với những cầu thủ có khả năng sẽ có mặt ở lượt chọn 12. Xin lưu ý rằng điều này sẽ không bao gồm bất kỳ thứ gì không hợp lý. Victor Wembanyama, Scoot Henderson và Brandon Miller đều là những bản nâng cấp từ những người nên đi ở tuổi 12, nhưng không có cách nào để OKC đạt được mức cao như vậy. Ngay cả lựa chọn thứ tư dự kiến, Amen Thompson, cũng nằm ngoài khả năng đối với một đội Thunder tích cực đang tìm cách tiến lên.

Vì vậy, một số tên thực tế để Sam Presti lấy làm mục tiêu giao dịch là ai?

Kế tiếp: Có thể cho rằng sự phù hợp hoàn hảo cho OKC Thunder

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *