Ai là đối thủ lớn nhất của Orlando Magic trong kỷ nguyên mới này?

Cạnh tranh trong NBA hiện đại có xu hướng trôi chảy. Và điều đó không khác gì đối với Orlando Magic.

Xuyên suốt giải đấu, có những cuộc so tài lịch sử rõ ràng như Los Angeles Lakers và Boston Celtics hay Detroit Pistons và Chicago Bulls. Có những sự cạnh tranh về địa lý như New York Knicks và Brooklyn Nets hoặc Los Angeles Lakers và LA Clippers.

Mặc dù được đánh giá theo truyền thống, những trận đấu này thiếu một số “nước trái cây” mà chúng có thể đã từng có trong lịch sử. Người chơi đã thay đổi, nhiều năm đã trôi qua và những câu chuyện mới đã được viết.

Nhiều người đổ lỗi cho văn hóa AAU, mối quan hệ tốt hơn giữa các cầu thủ hoặc một giải đấu gắn kết hơn đã loại bỏ sự thù địch của giải đấu đã thúc đẩy các trận chiến liên miên trong những năm 1980 và 1990 trong thời kỳ phát triển của NBA. Các luận án đã được viết về các khía cạnh tiêu cực của phong trào người chơi và tác động của nó đối với fandom dựa trên đội.

Một số thậm chí còn đổ lỗi cho các quy tắc ngăn cản việc tiếp xúc ít hơn đã làm giảm bớt sự cạnh tranh xung quanh giải đấu và sự cay đắng đến từ các trò chơi có tỷ lệ cược cao lặp đi lặp lại.

Nó có thể là một trong số này hoặc nhiều khả năng là sự kết hợp của nhiều yếu tố khác nhau.

Tuy nhiên, bạn lắc nó đi, sự cạnh tranh ở NBA dường như dựa trên cá nhân và tình huống hơn.

Sự cạnh tranh xung quanh NBA đang thay đổi khi các đội cạnh tranh cho vị trí của họ trên núi NBA. Orlando Magic chỉ mới bắt đầu nhưng đã có sự cạnh tranh để giành quyền thương mại đang gia tăng.

Lấy Golden State Warriors và Memphis Grizzlies làm ví dụ. Nếu bạn ném Draymond Green, Dillon Brooks và Ja Morant vào cốc thủy tinh, sẽ có phản ứng bùng nổ. Và được tìm thấy trong giai đoạn hậu mùa giải gần đây đã chuyển sang mùa giải vừa qua.

Hoặc Grizzlies và Lakers. Có lẽ Grizzlies là mẫu số chung ở đây.

Tương tự như vậy trong Hội nghị miền Đông, bạn có thể liệt kê bất kỳ số lượng đội nào là đối thủ cạnh tranh của Philadelphia 76ers, nhưng điều đó liên quan nhiều đến Joel Embiid hơn bất kỳ đối thủ nào của họ.

Điều tương tự cũng có thể nói về Miami Heat. Phong cách chơi thô bạo và thái độ thô lỗ của họ có xu hướng khiến các đội đi sai hướng. Rắc thêm một hoặc hai lần thất bại của Kyle Lowry và bạn sẽ có một cơn bão hoàn hảo cho một số cuộc tấn công bụi bặm. Và họ dường như không quan tâm.

Đối với một đội như Orlando Magic, Miami Heat là đối thủ tự nhiên của họ. Trong khi Heat đã biến Phép thuật trở thành trang phục vô địch, thì sự cạnh tranh của họ bắt đầu từ khi bắt đầu mỗi nhượng quyền thương mại. Cả hai đã chiến đấu với nhau để giành quyền tối cao trên toàn tiểu bang và sự tôn trọng trên khắp giải đấu dành cho nhau.

Và chiến thắng của Magic trước Heat vẫn cảm thấy rất quan trọng và quan trọng. Đặc biệt là đối với một đội Phép thuật trẻ đang phát triển đang cố gắng xây dựng cơ sở người hâm mộ của riêng họ ở sân sau và tòa nhà của chính họ.

Vấn đề duy nhất với sự cạnh tranh này vào lúc này là dường như không có một cá nhân người chơi nào. Những người chơi ma thuật không ghét Heat hơn phần còn lại của giải đấu. Điều này có thể là do sự khác biệt về thành công và thời gian tổng thể giữa các đội.

Thật không may, Heat đã là đối thủ trong nhiều năm và Magic chỉ đang cố gắng đạt đến trình độ của họ. Phép thuật đánh bại Heat có ý nghĩa đối với Orlando hơn là Miami. Người hâm mộ Miami có lẽ không nghĩ về Orlando với bất kỳ tình cảm nào.

Nói tóm lại, sự cạnh tranh giữa Magic-Heat là về người hâm mộ nhiều hơn là sự thù hận thực sự trên sân.

Cuối cùng, khi đã nghĩ đến một hoặc hai đội, chúng ta hãy phân tích một số ứng cử viên “gần gũi” khác của Phép thuật.

Bulls đã từng là một đối thủ lớn trong những năm 1990, nhưng không đội nào đủ liên quan vào cùng một thời điểm để vực dậy mọi thứ.

Tất cả những người hâm mộ Phép thuật đều ghét Lakers, vì những lý do rõ ràng. Nhưng những lần ăn cắp của Shaquille O’Neal và trận thua trong trận Chung kết năm 2009 đã đủ xa để mọi thứ có thể lắng xuống. Đó là một cảm giác nóng bỏng hơn. Và Lakers chắc chắn không có suy nghĩ gì về Phép thuật – ngoại trừ thỉnh thoảng bị trêu chọc khi cố gắng hạ cánh Paolo Banchero.

Bạn có thể nói Boston Celtics, Milwaukee Bucks hoặc Toronto Raptors đủ điều kiện là đối thủ của nhau. Nhưng phép thuật thực sự đã không thử thách họ đủ gần đây để nhận bất kỳ sự ghét bỏ thực sự nào.

Điều đó đưa chúng ta đến tiết lộ lớn. Ai là đối thủ của Magic bây giờ? Đội mà họ đang thực sự chiến đấu và tạo ra một số loại thù hận là ai?

Tôi đề nghị Orlando Magic áp dụng hai đối thủ thời đại mới – Atlanta Hawks và Detroit Pistons. Hãy để sự thù hận chảy qua bạn và sau đó tôi sẽ đưa ra trường hợp của mình.

Mối liên hệ của Hawks với Phép thuật hiện tại tương đối đơn giản. D

Dejounte Murray và Paolo Banchero thực sự không thích nhau, mặc dù họ tuyên bố đã hàn gắn mối quan hệ sau mùa giải thịt bò cuối cùng.

Bộ phim không thực sự dẫn đến bất cứ điều gì đáng kể trên sân NBA thực tế, nhưng bạn không bao giờ biết khi nào nó có thể phản tác dụng.

Hai đội cũng có cùng mốc thời gian và có thể gặp nhau ở loạt trận play-off nào đó trong thời gian tới. Dù được giới trẻ yêu mến nhưng Trae Young lại rất dễ bị ghét. Cả hai đội cũng đã có một số trận đấu rắn với nhau.

Hawks cũng là mục tiêu khao khát của Phép thuật. Orlando đang tìm cách giành vị trí Play-In của Atlanta.

Bây giờ đối với Pistons, lý do chính mà tôi chọn họ thực sự không liên quan gì đến vụ ẩu đả ở mùa giải trước dẫn đến 11 lần bị treo giò.

Moe Wagner và Killian Hayes là những kẻ xúi giục chính và cả hai đều đóng vai trò là người đóng vai trò, thật khó để mong đợi họ có những tương tác tiêu cực liên tục. Không phải nói Wagner ở Pistons không có năng lực chọc giận người khác. Nhưng bạn không bao giờ biết khi nào một hoặc cả hai Wagner hoặc Hayes sẽ được chuyển giao.

Điều chính cần lưu ý giữa Magic và Pistons là các mốc thời gian tương tự nhau và những người chơi có thể có lý do cá nhân để tiêu diệt đội kia.

Rõ ràng có một cuộc cạnh tranh quyền chọn số 1 giữa Paolo Banchero và Cade Cunningham. Franz Wagner cũng có thể có cơ hội được chọn cùng với Cade Cunningham là cầu thủ xuất sắc nhất trong đợt dự thảo năm 2021. Jaden Ivey có thể có cùng động lực với Paolo Banchero xuất sắc nhất.

Với việc cả hai đội đang nháp gần đầu trong 4-5 lượt nháp cuối cùng, chắc chắn sẽ có sự kết nối của người chơi. Nếu cả hai đội tiếp tục phát triển như kế hoạch, rất có khả năng xảy ra một trận đấu loại trực tiếp trong nhiều năm tới.

Như với bất kỳ điều gì khác trong giải đấu, mọi thứ sẽ xảy ra mở ra những cuộc cạnh tranh mới. Không ai nhìn thấy điều Dejounte Murray và Paolo Banchero sắp xảy ra và sự cố Killian Hayes-Moe Wagner tự nhiên xảy ra.

Tình hình có thể khiến sự cạnh tranh của Heat trở lại hoặc Phép thuật có thể trở nên đủ lớn để bị mọi đội trong Hội nghị phía Đông ghét bỏ, bạn không bao giờ biết được.

Kế tiếp: Wendell Carter nên tìm Đội Hoa Kỳ

Với thông tin chúng tôi có ngay bây giờ, tôi sẽ đặt cược nhiều nhất vào Hawks hoặc Pistons để trở thành kẻ thù số một ở Orlando.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *