Ai đã tạm biệt: Philadelphia 76ers hay Jimmy Butler?

Trong bất kỳ cuộc chia tay nào cũng có ‘người chiến thắng’ và ‘kẻ thua cuộc’. Đã vài năm kể từ khi Philadelphia 76ers và Jimmy Butler chia tay nhau, đã đến lúc gọi tên người chiến thắng đột phá trong Hội nghị miền Đông.

Xuất sắc gần như là một yêu cầu để giành chiến thắng trong cuộc chia tay. Thoạt nhìn, tôi sẽ đi cùng người đàn ông mặc áo xanh chế ngự nỗi sợ hãi dâm đãng của Jimmy trong cú đánh đầu NBA 2022-2023 của anh ấy. Nhưng… sự sáng chói của Philly rất đắt. Phải mất một thời gian để dỡ bỏ Ben Simmons và có được một chốt mới cho Philadelphia 76ers. Về ngoại hình, bộ râu của Harden là một biểu tượng, người ta có thể thấy anh ấy quậy phá với đồng đội trong và ngoài sân đấu, và tình anh em của anh ấy với Embiid thật đáng yêu.

Jimmy tội nghiệp, gần đây tôi đã thấy một meme lan truyền khắp Instagram với hình ảnh chân dung của Jimmy và chú thích:

Hãy nhớ rằng anh chàng này đã lọt vào Chung kết NBA.

MIAMI, FLORIDA – NGÀY 26 THÁNG 9: Jimmy Butler # 22 của Miami Heat chụp ảnh chân dung trong ngày truyền thông tại FTX Arena vào ngày 26 tháng 9 năm 2022 ở Miami, Florida. LƯU Ý CHO NGƯỜI DÙNG: Người dùng thừa nhận và đồng ý rõ ràng rằng, bằng cách tải xuống và/hoặc sử dụng những hình ảnh này, người dùng đồng ý với các điều khoản và điều kiện của Thỏa thuận cấp phép Getty Images. (Ảnh của Eric Espada/Getty Images)

Tôi hiểu rồi, bức ảnh không mô tả chế độ dã thú của Bucket, nhưng đó cũng không phải là kiểu tóc của anh ấy trong suốt mùa giải. Dù bằng cách nào, tôi sẽ mang lại cho 76ers một chiến thắng chắc chắn, 1-Xô, 1-Philly.

Người ta nói cách trả thù tốt nhất sau khi chia tay là sống thật tốt. Tiêu chí cuối cùng để xác định người chiến thắng sau khi chia tay là xem ai đang sống cuộc sống tốt nhất của họ. Baldi đã được phát hiện quanh thị trấn và gần đây được phát hiện trên sân quần vợt đang theo dõi bạn của cô ấy là Coco Gauff. Gauff đã báo cáo trong tuần này rằng Butler đã sớm nói với anh ấy rằng Heat sẽ tham dự NBA Finals và anh ấy đã đề nghị mời làm khách của mình.

Gauff không phải là bạn nữ vận động viên chuyên nghiệp duy nhất của Butler. Trong quảng cáo mới nhất của Michelob Ultra, Baldi và người chơi WNBA Nneka Ogwumike trao đổi một cuộc tranh tài gay cấn về bóng bay. Hợp đồng của Jimmy Butler với Michelob bắt đầu từ rất lâu trước khi anh ấy tham dự vòng loại trực tiếp NBA năm 2023, anh ấy đã giết chết nó trong một thời gian dài.

Những người chơi bóng Philly cũng đang vui vẻ sống cuộc sống tốt nhất của họ. Embiid đã tham gia một số quảng cáo trong những năm gần đây. Tôi thích nhất là quảng cáo Google Pixel với trò chơi bán tải hay nhất mọi thời đại. Ồ và không phải là vấn đề lớn hay gì cả, nhưng Joel Embiid là MVP NBA 2022-2023 năm nay! Đó là một chiến thắng không hề nhỏ đối với Philly, nhưng sự phấn khích của chúng tôi nhanh chóng giảm đi khi Philly thua loạt trận với Celtics.

Tyrese Maxey cũng đã đóng vai chính trong quảng cáo nước ngọt Starry mới với Keke Palmer.

Harden đã được khen ngợi vì đã tham dự trận đấu đầu tiên trên sân nhà của Eagles trong mùa giải 2022-2023, nơi Big Play Slay đã thực hiện một pha đánh chặn cho Harden. Sau đó, toàn bộ đội hình xuất phát của Philadelphia 76ers đã được xem trực tiếp với Kevin Hart tại Lincoln Financial Field trong trận play-off của Eagles.

Thời gian để gọi tiebreak.

Gương mặt của Jimmy Butler thường xuất hiện trên các phương tiện truyền thông sống cuộc sống tốt nhất của anh ấy. Toàn bộ đội hình xuất phát của 76ers không thể cạnh tranh với thời điểm nổi bật của Bucket. Jimmy đang ở ngoài đó theo đuổi đam mê của mình và sống một cuộc sống tốt hơn so với khi ở Philly. 2-Timba, 1-Philly.

Bất kể điều gì đã xảy ra trong trận Chung kết NBA, Jimmy đã làm rất tốt khi không có chúng tôi. Thật khó để không nhìn lại tất cả những sai lầm mà chúng ta đã mắc phải khi buông tay. Điều tốt nhất chúng ta có thể làm là trở thành người lớn hơn và cổ vũ cho Heat chống lại Nuggets, chúc Baldi những điều tốt đẹp nhất.

Chung kết NBA là một kịch bản thua-thua cho Philadelphia 76ers

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *