Adrian Griffin gia nhập Bucks để giáng một đòn vào Raptors

Tin tức mới nhất từ ​​Milwaukee đã mở rộng cuộc đua huấn luyện Toronto Raptors. Sau khi Nick Nurse rút tên khỏi đề cử, cựu trợ lý huấn luyện viên Adrian Griffin đã được công bố là huấn luyện viên trưởng tiếp theo của Milwaukee Bucks.

Sau 5 mùa giải làm trợ lý huấn luyện viên trưởng dưới quyền Nurse, giờ đây Adrian Griffin thấy mình đứng đầu đội ngũ nhân viên sau khi được siêu sao Giannis Antetokounmpo của Bucks tiến cử.

Bây giờ Griffin đã được công bố, Bucks đã đốt cháy kế hoạch huấn luyện của Raptors. Sau khi Nick Nurse bị sa thải, Toronto thông báo họ đang phỏng vấn Griffin với tư cách là ứng cử viên cho vị trí trưởng phòng. Raptors rõ ràng hy vọng sẽ giữ Griffin trong biên chế để duy trì hệ thống hiện tại cho những người chơi tiến về phía trước nếu họ thuê anh ta.

Việc thuê Adrian Griffin có ý nghĩa gì đối với Toronto Raptors?

Với việc Griffin rời vị trí của Bucks, Raptors đã mất dấu tích cuối cùng trong hệ thống của Nick Nurse và sẽ phải tìm những người thuê bên ngoài. Mặc dù một cựu trợ lý khác, Sergio Scariolo, đã được phỏng vấn, nhưng cam kết huấn luyện ở Tây Ban Nha khiến anh ấy rất bận rộn và khó có thể được tuyển dụng.

Với việc Griffin bị loại khỏi vị trí ứng cử viên cho vị trí lãnh đạo của Raptors, vẫn còn một số ứng cử viên chất lượng, đã được chứng minh.

Cựu huấn luyện viên trưởng của Suns, Monty Williams đã từ chối “lời đề nghị số tiền lớn” từ Detroit Pistons và có thể sẽ nghỉ một thời gian. Trợ lý huấn luyện viên của Warriors Kenny Atkinson cũng đang tranh cử cho công việc ở Milwaukee, nhưng việc tuyển dụng của Griffin khiến các lựa chọn của anh ấy vẫn còn bỏ ngỏ. Cuối cùng, một ứng cử viên hoàn toàn nằm ngoài cuộc đua Bucks, và một trong số ít người được cho là đã thu hút sự chú ý của văn phòng chính, là Steve Nash rất ác ý.

Giờ đây, Raptors đã mất Nurse và Griffin, huấn luyện viên trưởng tiếp theo của Raptors sẽ đến với đội với một hệ thống huấn luyện hoàn toàn mới. Có thể Raptors tìm đến Nash và hành vi tấn công nhanh chóng của anh ấy để mở ra cơ hội ghi bàn cho Raptors, nhưng đó có thể không phải là động thái tốt nhất khi Nets gặp khó khăn.

Griffin có thể không phải là sở thích của mọi người, đặc biệt là những người muốn có một danh sách rõ ràng, nhưng anh ta có mối quan hệ quen thuộc và quá khứ với những tên tuổi lớn nhất của Toronto.

Vẫn còn phải xem đây có thể là trở ngại hay cải thiện cho Toronto hay không, nhưng điều có thể thấy là Raptors 2023-24 sẽ là một “diện mạo mới” khi kỷ nguyên Y tá chính thức kết thúc.

Kế tiếp: Adrian Griffin được thuê làm Huấn luyện viên trưởng của Bucks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *