Adam Silver cuối cùng đã bình luận về tuyên bố nổi tiếng của Raptors

Toronto Raptors dường như cuối cùng đã xoa dịu mọi chuyện sau một khởi đầu ồn ào ở mùa giải, và sau đó James Dolan đã đệ đơn kiện. Dolan muốn các đối thủ của Atlantic Division trở thành luật sư trong một hành động có thể khiến Toronto rơi vào tình thế khó khăn về mặt pháp lý.

Raptors đã bị New York Knicks kiện, với người mới thuê Ike Azotam và huấn luyện viên trưởng Darko Rajakovic được nêu tên cụ thể trong vụ kiện. Azotam bị cáo buộc đánh cắp thông tin độc quyền về Knicks và chia sẻ nó với các thành viên trong cơ cấu quyền lực mới của mình.

Một số tài liệu được cho là bị đánh cắp bao gồm sách chuẩn bị cho mùa giải 2022-23, hồ sơ trinh sát video và báo cáo về tần suất thi đấu. Ủy viên NBA Adam Silver cuối cùng đã được hỏi về vụ kiện và ông đã có một cách tiếp cận dễ dàng đối với toàn bộ thử thách.

Silver, người đã thành danh về mặt pháp lý của NBA, đã đưa ra một phản hồi rất xác đáng cho quá trình tố tụng. Silver nói rằng nhìn chung ông không biết về mức độ nghiêm trọng của vụ kiện và phản ứng của Raptors đối với vụ kiện, cho rằng việc giữ lại phán quyết là “thích hợp”.

Adam Silver đáp lại yêu cầu của Knicks-Toronto Raptors.

Nếu Raptors bị buộc tội vì vi phạm này, nhiều người trong cuộc cho rằng hình phạt có thể bao gồm phạt tiền và có thể mất lượt chọn ở vòng hai. Vấn đề Raptors có lỗi bao nhiêu trong việc này là do tòa án quyết định.

Các cáo buộc nghiêm trọng nhất trong vụ kiện liên quan đến Rajakovic, người được cho là đã hưởng lợi trực tiếp từ vụ trộm Azotam. Mặc dù điều này có thể phá hỏng mùa giải đầu tiên của anh ấy và khiến đội bóng gặp rắc rối, nhưng vẫn còn rất nhiều ngôn từ và sự thật để nói đến.

Không phải ai cũng tin rằng Toronto đã phạm tội ác thế kỷ và đáng phải bị bỏng chân. trong khi cựu huấn luyện viên NBA Steve Jones thừa nhận Azotam đã phạm sai lầm thiển cận, ông cũng gọi toàn bộ tuyên bố này là “nhỏ nhặt”.

Hai đội này đã phát triển sự cạnh tranh khá gay gắt trong những năm gần đây và điều này sẽ khiến mọi thứ trở nên nhạy cảm hơn khi các đội này kinh doanh. Vẫn còn phải xem liệu vụ kiện sẽ giải quyết bên ngoài tòa án (một lựa chọn khả thi) hay đưa ra xét xử.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *