Aaron Wiggins củng cố bản thân như một động lực quan trọng cho OKC

Oklahoma City Thunder đã hạ đo ván Aaron Wiggins với lượt chọn tổng thể thứ 55 trong NBA Draft 2021, và nó đã được đền đáp xứng đáng cho Sam Presti. Cánh bên ngoài Maryland đã có một năm tân binh đột phá khi chứng kiến ​​Wiggins chuyển từ hợp đồng hai chiều sang hợp đồng NBA tiêu chuẩn kéo dài nhiều năm.

Tuy nhiên, thỏa thuận này đặc biệt đối với Presti, người luôn hiển thị hợp đồng nếu Wiggins không sản xuất được. Với rất nhiều nỗ lực trong mùa giải NBA 2022-23 cho một vị trí chạy cánh và một đội hình cao cấp, anh ấy đã củng cố mình như một bánh răng quan trọng trong vòng quay của Thunder.

Aaron Wiggins đã có một năm sự nghiệp với tư cách là sinh viên năm thứ hai, kiếm cho mình một tương lai tươi sáng tại NBA với tư cách là một mảnh ghép luân chuyển.

Trong 70 trận mùa này, Aaron Wiggins đang ghi sáu điểm, ba lần bật lại và một lần hỗ trợ mỗi trận trong khi ghi 0,8 CỔ trong 18 phút mỗi lần nghiêng. Khoảng cách bắn của anh ấy thật mãn nhãn, 51/39/83, trong khi thực hiện các cú đánh ba lần không vào góc với tỷ lệ clip 46%.

Cầu thủ ghi bàn ba cấp độ thống trị khi chuyển sang tốc độ 1.231 điểm mỗi lần sở hữu trong khi các hậu vệ làm việc hiệu quả hơn khi cắt giảm ở phân vị thứ 62 và xếp hạng ở phân vị thứ 89 trên màn hình (1.200 điểm mỗi lần sở hữu).

Khía cạnh thú vị nhất trong trò chơi tấn công của anh ấy là kích thước mẫu rất nhỏ của anh ấy với tư cách là một người chơi bốc thăm, trong đó anh ấy ghi được 70% thời gian. Với khả năng ghi bàn trên cúp của anh ấy, nó sẽ giải phóng Wiggins hoặc mang lại cho anh ấy một người xử lý bóng tắc bóng lợi hại.


Aaron Wiggins còn hợp đồng đến mùa giải 2024-25, trong đó có điều khoản không bảo đảm cho mùa giải 2023-34 (1,8 triệu) và tùy chọn đội cho chiến dịch 2024-25 (1,9 triệu) trước khi chuyển sang đại lý tự do không hạn chế vào năm 2025- 26.

Cùng với khả năng tấn công của mình, Wiggins đã thể hiện khả năng trở thành một người bảo vệ quan điểm, bao gồm cả khả năng phòng ngự cô lập đáng kinh ngạc, xếp ở phân vị thứ 69, chỉ cho phép 0,857 điểm mỗi lần sở hữu. Ngoài ra, Aaron Wiggins nằm ở phân vị thứ 79 trong khả năng phòng thủ của nam giới nói chung.

Trong 14 lần xuất phát của mình, Wiggins đã giúp đưa Thunder đạt kỷ lục 11-3 trong cuộc thi. Trong các trận anh ấy đã chơi, OKC là đội có hơn 0,500, tỷ số 37-33. Tuy nhiên, Mark Daigneault đã không trao cho Wiggins một vai trò nhất quán trong luân phiên, với 13 trận đấu có mười phút chơi trở xuống và 24 trận đấu có thời lượng ghi dưới 20 phút.

Mùa tới, sản phẩm của Maryland bước vào mùa giải với tư cách là một trong những vũ khí băng ghế dự bị tốt nhất mà Mark Daigneault sử dụng và nên được đưa vào vòng quay.

Kế tiếp: Ousmane Dieng trở thành tân binh trong mùa giải không được đánh giá cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *