9 mục tiêu đại lý miễn phí được liên kết với huấn luyện viên 76ers mới Nick Nurse

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Philadelphia 76ers lại thất bại. Họ vẫn là một đội rất tốt trong cả mùa giải, họ đã đánh bại Brooklyn Nets ở vòng đầu tiên và Joel Embiid đã giành được MVP. Dù sao đi nữa, đó không phải là một thất bại của mùa giải, nhưng họ đã không thể lọt vào Vòng chung kết Hội nghị cho một mùa giải khác.

Mùa giải này sẽ là một điểm mấu chốt quan trọng đối với đội, với James Harden là cầu thủ tự do và có đôi mắt lang thang. Cách Sixers trang bị lại trung tâm siêu sao của họ sẽ quyết định liệu họ có thể cạnh tranh nghiêm túc hay không.

Huấn luyện viên trưởng mới Nick Nurse sẽ giúp họ về mặt chiến thuật để theo đuổi sự xa xỉ đó, nhưng có lẽ anh ấy cũng có thể giúp tuyển dụng các đại lý miễn phí. Cựu huấn luyện viên của Toronto Raptors và một số đội G League có thể sử dụng mối quan hệ của anh ấy với các đại lý tự do để đưa họ đến với 76ers. Dưới đây là 9 cầu thủ mà Philadelphia có thể nhắm đến trong mùa Hè này.

Đại lý miễn phí số 9: Rudy Gay, Chuyển tiếp sức mạnh

Nick Nurse đã có một thời gian dài gắn bó với thương hiệu Toronto Raptors trước khi gia nhập 76ers và mục tiêu đại lý tự do đầu tiên của họ là một trong những cầu thủ đầu tiên của anh ấy ở Toronto. Tiền đạo kết hợp Rudy Gay đã có một sự nghiệp lâu dài và sung mãn với tư cách là một mối đe dọa ghi bàn và sẽ có cơ hội tự do vào mùa hè này với tư cách là một bác sĩ thú y 36 tuổi đang tìm kiếm một ngôi nhà cuối cùng.

Gay đã có một vai trò nhỏ với Utah Jazz trong vài mùa giải qua, và anh ấy có thể còn lại một chút trong bể. Mặt khác, anh ấy là một cầu thủ ghi nhiều bàn thắng trong suốt sự nghiệp của mình và có thể là một cầu thủ kỳ cựu ngồi dự bị cho Philly và ghi bàn nhanh chóng khi cần thiết. Đối với mức tối thiểu kỳ cựu, đó không phải là một mô hình cơ sở người chơi khủng khiếp để thêm vào.

Kế tiếp: G giải đấu

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *