76ers mua lại Zach LaVine từ Bulls trong giao dịch lớn này

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Philadelphia 76ers đang có một khởi đầu thuận lợi ở mùa giải này, với việc đội bóng này cho đến nay đã chứng tỏ rằng họ vẫn có thể thống trị ở miền Đông mặc dù có sự cạnh tranh mạnh mẽ hơn. Joel Embiid tiếp tục chơi ở đẳng cấp MVP, trong khi Tyrese Maxey nhanh chóng nổi lên. Nói tóm lại, nhượng quyền thương mại đang ở trạng thái tuyệt vời trong nhiệm vụ tiêu đề của nó.

Tuy nhiên, với vị trí văn phòng chính, có vẻ như họ sẽ tiếp tục săn lùng tên tuổi lớn tiếp theo, đặc biệt là sau khi bằng cách nào đó họ đã bổ sung được tài sản hàng đầu của mình trong giao dịch James Harden. May mắn thay cho họ, All-Star Zach LaVine hai lần đã chọn 76ers là một trong những điểm đến ưa thích của anh ấy khi anh ấy cố gắng tìm đường thoát khỏi Chicago.

Zach LaVine đã đặt tên Philadelphia 76ers là một trong những điểm hạ cánh ưa thích của anh ấy trong một giao dịch tiềm năng

Phe bò một lần nữa ở vị trí trung tâm và một đợt bán tháo có thể sẽ được tiến hành trong những tháng tới. Và mặc dù LaVine vẫn được ký hợp đồng đến năm 2027 (với tùy chọn người chơi trong năm cuối cùng), việc giao dịch với anh ấy sẽ mang lại cho họ nhiều tài sản nhất để bắt đầu quá trình xây dựng lại rất cần thiết sau khi Chicago đã thúc đẩy họ bằng cách giao dịch với Nikola Vucevic và ký hợp đồng với DeMar DeRozan.

Phải thừa nhận rằng Philadelphia sẽ ổn nếu đứng yên và giải quyết những gì họ có trong danh sách, nhưng như chúng ta đều biết, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong suốt mùa giải. Nhưng tất nhiên, Daryl Morey sẽ khó làm được điều đó vì thiên hướng chiêu mộ những tên tuổi lớn.

Trong trường hợp đó, đây là một đề xuất thương mại kêu gọi 76ers giành được All-Star từ Bulls. Hãy phóng to và có thêm góc nhìn về cách nó có thể tác động tích cực và tiêu cực đến đội trong mùa giải này và trong tương lai.

Kế tiếp: buôn bán

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *