76ers: Mối đe dọa xếp hạng lớn nhất ở Atlantic Division

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Mùa giải này chúng ta đã thấy hội nghị phía đông trở nên cạnh tranh hơn. Philadelphia 76ers đang cố gắng hết sức để trụ vững trong Eastern Conference, nhưng sau khi không có một mùa giải thú vị, chắc chắn có một số điều không chắc chắn về vị trí của Sixers so với phần còn lại của Eastern Conference.

Với việc James Harden vẫn là con voi trong phòng cho đến khi Daryl Morey có thể tìm được một thỏa thuận, việc họ phải trải qua một mùa giải khác của một Joel Embiid khỏe mạnh ôm một ngôi sao không hạnh phúc chắc chắn chẳng ích gì.

Mặc dù Harden đã cùng các thành viên còn lại của đội đến Colorado để tham gia trại huấn luyện, nhưng anh ấy vẫn có ý định ngồi ngoài cho đến khi được giao dịch.

Nhưng về cơ bản, với một đội hình đầy đủ đã hoàn chỉnh, khi chúng ta bước vào mùa giải mới, thật đáng để dự đoán đội Sixers này sẽ đối đầu với phần còn lại của Atlantic Division như thế nào. Có thể cho rằng đây là giải đấu có thành tích tốt nhất NBA mùa trước, mọi đội trong giải đấu từ Boston đến Toronto đều kết thúc ở mức 0,500 hoặc cao hơn.

Kế tiếp: Số 4

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *