76ers: Joel Embiid tuyên bố táo bạo về Tyrese Maxey

Philadelphia 76ers có thể không phải là ứng cử viên được yêu thích nhất của NBA khi mùa giải 2023-24 mở màn, nhưng với việc đương kim Cầu thủ giá trị nhất Joel Embiid đang dẫn dắt một trong những đội vẫn còn tài năng hơn, người hâm mộ và các chuyên gia vẫn đặt nhiều hy vọng vào câu lạc bộ di chuyển lên phía trước

James Harden và hành trình tìm đường thoát khỏi Philly của anh ấy là những tiêu đề táo bạo nhất, nhưng 76ers nóng lòng muốn xây dựng dựa trên những gì họ có trong chiến dịch sắp tới. May mắn thay cho họ, Tyrese Maxey có vẻ sẽ tiếp quản ngôi sao bất mãn.

Joel Embiid có tuyên bố táo bạo trên trần Tyrese Maxey với 76ers

Giả sử Harden tiếp tục chuỗi vắng mặt không thể giải thích được hoặc chỉ thi đấu lẻ tẻ, 76ers sẽ có đôi giày lớn để đảm nhận vai trò kiến ​​tạo lối chơi. Cựu MVP đã dẫn đầu giải đấu mùa trước với 10,7 xu mỗi cuộc thi và có lẽ là nhân vật quan trọng thứ hai sau hàng công xuất sắc của đội.

Giờ đây, mức trung bình 3,5 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận trong sự nghiệp của Maxey có thể không mang lại nhiều cảm hứng trên mặt trận đó, nhưng ngôi sao đang lên này đã cho thấy những cái nhìn thoáng qua về việc thiết lập một lịch trình dày đặc cho các đồng đội của mình trong giai đoạn tiền mùa giải, ghi 5,5 điểm chỉ sau 25,9 phút mỗi trận . bốn trò chơi. Điều thú vị là anh ấy đã ghi được 12 pha kiến ​​​​tạo, thành tích cá nhân tốt nhất, trong trận đấu gần đây nhất của 76ers.

Embiid, người đóng góp chính vào sự ra đi của Harden ở mùa giải trước, đã nhanh chóng ca ngợi tiềm năng của Maxey trong vai trò người bảo vệ quan điểm.

Chà, nếu anh ấy muốn dẫn đầu giải đấu về số pha kiến ​​​​tạo, anh ấy có thể, nhưng điều đó sẽ rất tuyệt nếu được chứng kiến.

Dẫn đầu giải đấu về số lần chuyền bóng không phải là một thành tích nhỏ, đặc biệt là đối với một cầu thủ ghi bàn tự nhiên chuyển sang vai trò cao hơn như Maxey, nhưng với Philadelphia có rất nhiều cầu thủ ghi bàn cấp cao và những cầu thủ dứt điểm có khả năng cao dưới sự chỉ đạo sáng tạo của Nick Nurse ở bên lề, đó là một sự đánh cược an toàn khi cho anh ta mượn để đăng ký số năm sự nghiệp ở bộ phận thi đậu.

Điều đó có thể không nhất thiết dẫn đến việc anh ấy dẫn đầu hiệp hội ở khía cạnh đó, nhưng anh ấy nhanh chóng thích nghi với một vai trò lâu đời và chiết trung hơn sẽ là chìa khóa cho Philadelphia 76ers mùa này khi họ tìm cách chứng minh rằng cơ hội vô địch của họ vẫn còn hiệu lực.

76ers đã trao đổi James Harden với Heat và nhận được một ngôi sao trong đề xuất hoàn chỉnh này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *