76ers đứng ở đâu giữa yêu cầu thương mại Damian Lillard

Thêm vào cơn lốc của Cơ quan miễn phí NBA năm 2023, người bảo vệ All-Star Damian Lillard cuối cùng đã đánh rơi chiếc búa không thể tránh khỏi, chính thức yêu cầu giao dịch từ Portland Trail Blazers để đánh dấu sự kết thúc nhiệm kỳ 11 năm của anh ấy với nhượng quyền thương mại.

Philadelphia 76ers không nằm trong số các điểm đến ưa thích của Lillard theo Vincent Goodwill của Yahoo Sports, với trại riêng của Dame đã tuyên bố chắc chắn rằng Miami Heat và Brooklyn Nets là những câu lạc bộ duy nhất anh ấy muốn vào thời điểm này.

76ers có thể phóng mình vào chương trình rút thăm trúng thưởng Damian Lillard không?

Mặc dù vậy, 76ers được cho là sẽ không lay chuyển ý định thực sự của Lillard và không tham gia dự thảo, với Adrian Wojnarowski của ESPN đã liệt kê Philadelphia trong số các đội khác dự kiến ​​​​sẽ chơi cho các dịch vụ của All-Star bảy lần.

Phải thừa nhận rằng, tỷ lệ 76ers hạ cánh Lillard dường như cực kỳ thấp, vì chẳng hạn như lơ lửng James Harden trong một giao dịch ngôi sao sẽ là một giao dịch không công bằng do người chơi có quyền kiểm soát đội hình đáng kể so với tình trạng của người sau là rủi ro chuyến bay.

Tuy nhiên, Philly có thể cố gắng giật dây và thu hút Trail Blazers bằng cách gửi hợp đồng sắp hết hạn của Tobias Harris trong khi chấp nhận một thỏa thuận mới có lợi cho Jerami Grant, người hiện đã bị giảm giá trị nội tại đáng kể sau yêu cầu thương mại của Lillard.

Hiện tại, Philadelphia 76ers đang ở bên ngoài tìm kiếm với Miami và Brooklyn được coi là những người đi trước rõ ràng để hạ cánh người bảo vệ siêu sao, mặc dù họ có một số lựa chọn trong lối chơi nếu muốn tích cực theo đuổi và hoàn thành một cuộc cải tổ lớn để hướng tới trận đấu tiếp theo. mùa.

Kế tiếp: 4 bến đỗ tiềm năng cho James Harden
  • Xuất bản ngày 01/07/2023 lúc 16:41 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 01/07/2023 lúc 16:41 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *