76ers đổi Harden sang LA trong đề xuất bom tấn gồm ba đội

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Ylvis vĩ đại đã từng nói, “Chó đi cầu xin, Mèo kêu meo meo, Chim đi tweet và Chuột kêu ré lên”. Chà, hãy để tôi thêm một mệnh đề nữa vào sự điên cuồng từ tượng thanh đó để làm cho nó phù hợp hơn một chút với Philadelphia 76ers – hoặc những người hâm mộ NBA nói chung – đang cần một chương trình bồi dưỡng văn hóa đại chúng năm 2013: “James Harden muốn ra ngoài”.

Bây giờ, việc Harden muốn ra đi có thể không hoàn toàn giống nhau, nhưng tại thời điểm này, anh ta đang thể hiện mọi câu tục ngữ trong kinh thánh về sự nhỏ nhen và hành vi châm chọc không mấy tinh vi thì ít nhất phải liên quan đến cái chết và chuyển thuế về phía trước. Không ai đang hoặc sẽ miễn nhiễm với nó.

Nhưng trước khi chúng ta vô tâm lao vào một mớ hỗn độn chơi chữ khác, có một điều chắc chắn – chỉ có rất nhiều vở kịch mà loạt phim 76ers có thể thực hiện. Mặc dù cựu MVP đã gia nhập lại đội trong trại, nhưng thất bại không thể đảo ngược và những người hâm mộ bất mãn của ngôi sao này lẽ ra đã lên kế hoạch thiết kế tài khoản người hâm mộ tiếp theo của họ.

76ers cần xoa dịu câu chuyện về James Harden trước khi mùa giải chính thức khai mạc

Tất nhiên, đội Philadelphia đã cố gắng hết sức để thực hiện lời cầu nguyện đầy khói của Harden, nhưng thật không may, thị trường không hề tử tế với anh ta. LA Clippers thường xuyên được coi là đội chính quan tâm đến điều này, nhưng mức giá đưa ra của 76ers đã khiến bánh xe quay chậm hơn dự kiến.

Với việc mùa giải thông thường sẽ bắt đầu sau vài tuần nữa, 76ers cần phải tạm dừng thử thách này một lần và mãi mãi để chuẩn bị đầy đủ cho một chiến dịch phục hồi thực sự. May mắn thay, có một khuôn khổ thương mại khác có thể phù hợp với cả phe Philly và Harden và điều đó đủ thực tế để viết về nhà.

Kế tiếp: buôn bán

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *