76ers đã thực hiện bước đầu tiên trong việc thuê Nick Nurse làm huấn luyện viên

Toronto Raptors dường như không vội thuê huấn luyện viên trưởng tiếp theo của họ sau khi Nick Nurse bị sa thải, nhưng đối thủ Philadelphia 76ers dường như đang di chuyển nhanh nhất có thể khi họ cố gắng tìm người thay thế Doc Rivers. Nick Nurse vẫn ở gần đầu danh sách của họ.

Danh sách ban đầu của các huấn luyện viên Philly bao gồm các nhà vô địch trong quá khứ như Y tá, Mike Budenholzer và Frank Vogel. Với việc Joel Embiid sắp bước sang tuổi 30, Daryl Morey đang tìm kiếm một người có nhiều năm thành công đã được chứng minh trong giải đấu với tư cách là huấn luyện viên tiếp theo cho đội hình già nua này.

Nurse sắp trải qua mùa giải đáng thất vọng nhất so với bất kỳ huấn luyện viên nào trong giải đấu trong chiến dịch 2022-23, nhưng chắc chắn ông ấy không có một đội hình với sức mạnh ngôi sao như 76ers có. Philly biết điều này và họ đang truy đuổi Y tá rất ráo riết.

Keith Pompey đã báo cáo rằng y tá và giám đốc điều hành của Philly sẽ sớm gặp nhau để thảo luận về khả năng thuê anh ta làm huấn luyện viên trưởng tiếp theo của đội. Với việc Phoenix và Milwaukee cũng đang cần một huấn luyện viên mới, 76ers sẽ có rất ít sự cạnh tranh để có được sự phục vụ của anh ấy nếu họ muốn có anh ấy.

Toronto Raptors: Nick Nurse sẽ gia nhập 76ers?

Điều dưỡng có ý nghĩa đối với Morey vì sự quen thuộc mà hai bên đã có với nhau. Khi Morey ở Houston, Nurse là huấn luyện viên của G League Rio Grande Valley Vipers. Các y tá cũng có thể bước vào cuộc phỏng vấn và ném giải đấu xuống bàn.

76ers, không giống như một đội Raptors sử dụng một lượng lớn tiền đạo không có vị trí để phù hợp với tầm nhìn không có vị trí của Y tá và Masai Ujiri, thiếu những người chơi cần thiết để thực hiện đúng kế hoạch của Y tá. Công việc quan trọng trong mùa giải là cần thiết để biến họ thành một ứng cử viên hợp pháp.

Với việc James Harden có khả năng trở lại Rockets trong mùa giải, Y tá sẽ cần phải thay thế việc ghi điểm và phân phối của anh ấy. Đối với một huấn luyện viên thường gặp khó khăn trong việc đưa ra sơ đồ tấn công nửa sân tự chọn, trận thua của anh ấy có thể khiến mùa giải đầu tiên của anh ấy ở Philly trở nên khó khăn hơn.

76ers có thể sẽ thích thuê một huấn luyện viên như Nurse một năm sau khi một trong những đối thủ lớn nhất của họ chia tay anh ta, và Raptors có lẽ sẽ không thích ý tưởng đối đầu với họ bốn lần mỗi năm. Tuy nhiên, nếu Philly có đủ can đảm để thuê một huấn luyện viên có kinh nghiệm, họ có thể làm chu kỳ này tồi tệ hơn Y tá.

Kế tiếp: 13 cầu thủ của Raptors có thể được draft ở vị trí số 1 13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *