76ers có thể vừa tạo ra băng ghế dự bị sâu nhất giải đấu

Vào thời điểm này, gần như phổ biến khi nói rằng Philadelphia 76ers đang có một mùa giải không thể tuyệt vời hơn. Với một mùa hè được trang trí bằng những sân khấu và thể dục tinh thần liên tục, nhượng quyền thương mại chắc chắn sẽ phải đối mặt với một con đường khó khăn hơn trong hành trình giành chức vô địch trong chiến dịch sắp tới.

Tuy nhiên, có lẽ vô tình, bộ phận lễ tân thực sự đã làm được điều gì đó tích cực giữa mọi tình huống: tạo ra một đội hình có chiều sâu. Có lẽ được thực hiện để phù hợp và đối phó với sự không chắc chắn ngày càng tăng trong đội, đội 76ers chắc chắn đã cạn kiệt mọi lựa chọn trong việc tăng cường sức mạnh cho đơn vị thứ hai, đội đã bị ảnh hưởng và bỏ lỡ ở mùa giải trước.

Philadelphia 76ers có thể vừa tạo ra băng ghế dự bị sâu nhất NBA

Với việc James Harden vẫn có tên trong danh sách về mặt kỹ thuật, Philadelphia thực sự sẽ gặp rắc rối về sự giàu có khi đề cập đến việc luân chuyển cầu thủ khả thi từ băng ghế dự bị.

De’Anthony Melton, người đã bắt đầu và kết thúc nhiều trận đấu cho 76ers mùa trước, có thể sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò người đàn ông thứ sáu khi các cầu thủ chủ chốt của anh ấy khỏe mạnh. Xét cho cùng, anh chàng 3-and-D thường trú của nhóm là một phần mềm plug-and-play đủ linh hoạt để phù hợp với các đội hình và cấu hình khác nhau.

Trong khi đó, Patrick Beverley đến Philly và sẽ mang hàng phòng ngự cứng rắn và sự chuyển động vô hình đặc trưng của mình sang đơn vị thứ hai. Vẫn còn phải xem liệu anh ta có thể tiếp tục ghi lại thời gian hầu tòa đáng kể như anh ta đã có trong suốt sự nghiệp của mình hay không, nhưng sự hiện diện của anh ta chắc chắn sẽ được coi là một trong những người thực thi chính trên băng ghế dự bị.

Paul Reed, người mà Nick Nurse đã nhiều lần khen ngợi, sẽ có một vai trò lớn hơn trong năm nay. Mặc dù việc thăng hạng lên đội xuất phát không phải là điều nên làm vào cuối ngày, nhưng anh ấy có thể sẽ vào sân từ băng ghế dự bị để bắt đầu mùa giải nơi anh ấy có thể thể hiện bộ kỹ năng đã có sẵn hơn.

Tân binh Mo Bamba cũng có thể mang lại cho Philly sự gan góc và kích thước lớn hơn đồng thời sở hữu bộ kỹ năng hiện đại mà nhiều người trong giải đấu khao khát như một trung tâm có thể cản phá các cú sút và bắn ba con trỏ. Danny Green trở lại và những cầu thủ trẻ như Jaden Springer cũng có thể được coi là những cầu thủ đặc biệt hoặc dự bị nếu chấn thương phát sinh.

Thú vị hơn, tùy thuộc vào diện mạo của đơn vị xuất phát, Kelly Oubre Jr., cầu thủ ghi 20 điểm, hoặc PJ Tucker, cầu thủ phòng ngự chính của đội, sẽ ngồi dự bị. Đó là một sự sang trọng đáng kinh ngạc mà 76ers sẽ có thể tận hưởng vì nó sẽ mang lại cho họ quá nhiều lựa chọn.

Nhìn chung, Philadelphia 76ers có thể được biết đến như một đội đang sẵn sàng cho sự sa sút, nhưng nhiều người không hề biết rằng, đội này sắp ra mắt một trong những đội có đội hình sâu nhất giải đấu mùa này.

Kế tiếp: Những kết quả lớn đang chờ đợi Joel Embiid

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *