76ers có thể vừa bỏ qua cơ hội ngàn vàng này

Với việc Philadelphia 76ers thực sự thấy mình bị còng tay bởi câu chuyện James Harden đang diễn ra, văn phòng phía trước hoàn toàn im lặng vào ngày đầu tiên của NBA Free Agency 2023. Vẫn bị mắc kẹt trong tình trạng lấp lửng, sự im lặng của đội là điều dễ hiểu do họ thiếu hiểu biết về nhu cầu của đội trước giải pháp cho tình huống của Harden.

Tuy nhiên, Sixers đang ở trên boong để đối mặt với một quyết định độc lập với việc Harden cuối cùng sẽ ở lại với đội hay buộc anh ta rời khỏi thị trấn. Xét cho cùng, với việc đương kim Cầu thủ sáng giá nhất Joel Embiid vẫn còn, nhượng quyền thương mại phải tăng cường đội hình — ngay cả khi nó yêu cầu trang bị lại rất nhiều ở bên lề.

Tuy nhiên, các đội này hiện đang bị hạn chế và rất hạn chế về cách họ có thể di chuyển trong thị trường đại lý tự do. Trên thực tế, vì lý do đó, người bảo vệ nổi bật Tyrese Maxey được cho là sẽ không được gia hạn béo bở vào mùa hè này với dự đoán đội sẽ giải phóng không gian vốn hóa lớn vào mùa giải tới.

Nói như vậy, việc đứng yên có thể đã khiến 76ers bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng.

76ers đứng yên có thể chỉ khiến họ bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng này

Indiana Pacers đã gây ra làn sóng chấn động khắp giải đấu khi ký hợp đồng với Bruce Brown trong một hợp đồng hai năm cao hơn nhiều so với chi phí dự kiến ​​​​của anh ấy vào mùa hè này. Động thái này đã làm cạn kiệt một phần lớn không gian giới hạn thực tế của họ vào mùa hè này, nhưng đó chắc chắn là động thái đúng đắn dựa trên nhu cầu thực tế và khả năng kiểm soát chi phí của họ.

Tại sao điều này có liên quan? Pacers là một trong số các đội bày tỏ sẵn sàng nhận hợp đồng lớn của Tobias Harris, sẽ hết hạn vào năm tới. Tuy nhiên, với việc Brown hiện đang có mặt, điều đó sẽ loại bỏ mọi cơ hội mà 76ers có thể giải phóng số tiền lớn để mang về các đại lý miễn phí hoặc tung ra các ưu đãi hấp dẫn.

Ồ, và trong trường hợp bạn đang thắc mắc, những người phù hợp với mức lương khác trong danh sách của họ như Myles Turner và Buddy Hield là không có sẵn để trích dẫn, lẽ thường.

Rèn luyện tính kiên nhẫn hơn bằng cách đơn giản là để Harris thực hiện hợp đồng sắp hết hạn của anh ấy là điều đáng tin cậy, nhưng chỉ để giữ nguyên danh sách. Thay vào đó, treo lủng lẳng anh ta sẽ giúp 76ers có nhiều thời gian hơn để chi tiêu và cải thiện đội hình vượt quá 7 triệu đô la trong phòng ngọ nguậy mà họ phải hoạt động theo thuế hàng xa xỉ.

Với việc Harris vẫn còn trên sổ sách, việc nhận được sự trợ giúp từ bên ngoài trên thị trường hoặc thông qua thương mại trở nên rất khó khăn khi Philly có một phần công bằng chín cầu thủ theo hợp đồng. Với tốc độ này, cách tốt nhất của họ là đổi lại Harden để đổi lấy nhiều người chơi và Harris có thể sử dụng một chiếc giày, mặc dù rất khó xảy ra.

Tuy nhiên, việc 76ers có thể nhanh chóng trở thành người chơi chính trong cơ quan tự do bằng cách cung cấp đầy đủ tín dụng cho các yêu cầu của Indiana Pacers trước khi dành một giây là một cơ hội bị bỏ lỡ. Các yếu tố khác chắc chắn đang diễn ra, nhưng bạn chỉ có thể tự hỏi về các khả năng nếu nhóm hành động quyết đoán và ngay lập tức hơn.

Kế tiếp: 4 bến đỗ tiềm năng cho James Harden
  • Xuất bản ngày 02/07/2023 lúc 00:55 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 02/07/2023 lúc 07:03 AM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *