76ers có thể mất một cầu thủ có giá trị trong bối cảnh các cuộc đàm phán thương mại của Harden

Với án treo giò của James Harden dự kiến ​​sẽ không sớm kết thúc, Philadelphia 76ers chắc chắn có rất nhiều việc phải làm khi họ chuẩn bị cho mùa giải tới. Tuy nhiên, có vẻ như sự ra đi ngày càng không thể tránh khỏi của Harden không phải là điều duy nhất mà văn phòng phía trước cần cảnh giác.

Trại của Harden đã nhiều lần bày tỏ sự ưu tiên của họ đối với LA Clippers như một điểm đến. Và trong khi Philly cuối cùng có thể nhượng bộ trước lời kêu gọi đó, thì có tin đồn rằng Clippers đang tìm kiếm một cầu thủ có giá trị khác trong danh sách của Sixers cùng với MVP cũ.

Clippers được đồn đoán đang để mắt đến một cầu thủ đáng giá khác là 76ers

PJ Tucker, người bạn lâu năm của Harden ở Houston và Philadelphia, được cho là đã xuất hiện nhiều lần trong các cuộc thảo luận giữa 76ers và Clippers khi hai bên cố gắng đạt được thỏa thuận trước trại huấn luyện. LA được cho là rất quan tâm đến khả năng phòng thủ nhạy bén của cựu binh 12 tuổi, dù đã 38 tuổi.

Los Angeles dự kiến ​​​​sẽ chia tay với sự kết hợp nào đó của Marcus Morris Sr., Robert Covington, Norman Powell và có thể là Nicolas Batum thông qua giao dịch Harden hoặc ở nơi khác. Tuy nhiên, điều này sẽ khiến họ có một phong độ tệ hại ở hàng thủ, đặc biệt là trước những lo ngại chấn thương liên tục của Paul George và Kawhi Leonard.

Muốn giọng nói của bạn được lắng nghe? Tham gia nhóm Sixer Sense!

Viết cho chúng tôi!

Tất nhiên, Tucker sẽ là một giải pháp nhanh chóng trong vấn đề đó. Bất chấp những hạn chế nổi tiếng về khả năng tấn công, giá trị của anh ấy vẫn cao nhờ khả năng bảo vệ nhiều vị trí và danh tiếng của anh ấy với tư cách là một công nhân cổ xanh được biết đến sau mùa giải, đã từng là một phần trong chức vô địch của Bucks trong hai năm qua.

Khả năng mất Tucker sẽ là một đòn giáng mạnh vào 76ers, đội từng sở hữu hàng thủ tốt thứ 9 giải đấu mùa trước. Thỏa thuận của anh ấy chỉ khoảng 22,5 triệu đô la trong hai năm tới cũng mang lại nhiều giá trị như một con chip giao dịch hoặc tài sản để giữ.

Người thi hành án kỳ cựu có thể đang ở giai đoạn hoàng hôn của sự nghiệp, nhưng không thể phủ nhận tác động mà anh ta vẫn có thể mang lại để giành chiến thắng. Hy vọng rằng Philadelphia 76ers sẽ tìm ra cách có thể giao dịch James Harden mà không có yếu tố đồng lõa là mất đi một cầu thủ có giá trị như PJ Tucker.

Kế tiếp: Xếp hạng giao dịch: 76ers có một ngôi sao trẻ mới trong bộ phim bom tấn bốn đội này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *