76ers có thể là điểm đến của Giannis Antetokounmpo?

Philadelphia 76ers không phải là nhượng quyền thương mại ổn định nhất trong suốt mùa hè, nhưng các tín đồ Milwaukee gần đây đã trở thành một nhóm lo lắng sau tiết lộ đầy kịch tính của ngôi sao nhượng quyền Giannis Antetokounmpo, người gần đây đã ra hiệu rằng anh ấy sẽ rất đồng tình với ý tưởng về về cơ bản là rời Bucks nếu đội không giành được danh hiệu khác.

MVP hai lần thể hiện mong muốn sâu sắc là giành được nhiều hơn một chức vô địch để thêm vào danh hiệu duy nhất của mình vào năm 2021. Và trong khi Bucks cho đến nay vẫn giữ được cốt lõi của mình, thì lại có một kết thúc đáng thất vọng khác trong hai trận tiếp theo của năm chỉ sau Thất bại ở vòng loại trực tiếp mùa trước có thể là hồi chuông báo tử cho mối quan hệ hợp tác của họ với Giannis.

Philadelphia 76ers có thể là điểm đến khả thi cho MVP Giannis Antetokounmpo hai lần?

Antetokounmpo sẽ gia nhập công ty tự do vào năm 2025 và nếu Bucks không tạo được kết quả có ý nghĩa – cụ thể là chức vô địch – việc anh ấy ra đi gần như là một điều đảm bảo. Trong kịch bản đầy biến cố đó, liệu Philadelphia có phải là điểm đến khả dĩ cho anh ta?

76ers có cơ hội mở ra rất nhiều không gian giới hạn vào năm tới, nhưng hầu hết trong số đó đã được chuẩn bị cho việc gia hạn cuối cùng của Tyrese Maxey. Trên thực tế, đặt cược duy nhất của họ để có được Giannis là thông qua đại lý tự do và nhượng quyền thương mại sẽ phải sáng tạo hơn trong việc kết hợp anh ta với Joel Embiid và Maxey. Rốt cuộc, tính đến lần giữ giới hạn cuối cùng và phần mở rộng không thể tránh khỏi vào năm tới, Philly sẽ chỉ còn lại khoảng 30 triệu đô la để chi tiêu. Điều đó sẽ không đủ. Xa.

Bạn muốn giọng nói của bạn được lắng nghe? Hãy tham gia nhóm Sixer Sense!

Viết cho chúng tôi!

Tất nhiên, lựa chọn còn lại là thả Maxey, điều này rất rủi ro. Với Antetokounmpo thuộc loại cơ quan tự do thứ hai, việc cố gắng cực kỳ bảo thủ về mặt tài chính chỉ với hy vọng ký hợp đồng với Hy Lạp Freak là không khôn ngoan.

Cuối cùng, ý nghĩ về việc Giannis Antetokounmpo hợp tác với Joel Embiid để tạo thành nơi có thể trở thành sân đấu đáng gờm nhất trong lịch sử của giải đấu chắc chắn rất hấp dẫn, nhưng thực tế cho thấy Philadelphia 76ers sẽ phải đi bộ trên một cây cầu kính vỡ để vào được đó. cuộc thảo luận về ý tưởng đã trở thành hiện thực. Và với tình trạng hiện tại của họ, điều đó sẽ quá khó để sử dụng.

Kế tiếp: 3 cầu thủ 76ers có thể cắt giảm sau khi ký hợp đồng với Kelly Oubre Jr.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *