76ers có thể giành “vô địch” mùa này

Bị cản trở bởi tiếng ồn trong suốt mùa giải, Philadelphia 76ers bắt đầu mùa giải NBA 2023-24 mà nhiều người cho rằng định mệnh sẽ lặp lại thành tích trước đó của họ. Trong khi đội vẫn còn nhiều tài năng thì các đối thủ khác của họ ở Eastern Conference cũng đã có nhiều tài năng – một sự tương phản hoàn toàn với thực tế hiện tại của loạt phim.

Tuy nhiên, sự đồng thuận là 76ers sẽ vẫn là một thế lực đáng được coi trọng miễn là đương kim MVP Joel Embiid tiếp tục lối chơi xuất sắc của mình và Tyrese Maxey tiếp tục phát triển với tư cách là người bảo vệ All-Star tiềm năng. Và lướt qua bối cảnh, thực sự khá dễ hiểu tại sao Philadelphia có thể giành chức vô địch mùa này.

Philadelphia 76ers có thể giành “vô địch” mùa này

Chỉ để che đậy những căn cứ, câu nói cuối cùng đó không có gì buồn cười cả – trừ khi bạn đang sống dưới một tảng đá. Đó là bởi vì về mặt kỹ thuật sẽ có hai chức vô địch để giành lấy trong mùa giải này – chức vô địch thực sự và chức vô địch NBA trong mùa đầu tiên.

Philadelphia sẽ nằm ở bảng A của bảng miền Đông với Cleveland, Atlanta, Indiana và Detroit. Trên lý thuyết, 76ers (với sự cạnh tranh mạnh mẽ từ Cavaliers) sẽ là ứng cử viên được yêu thích để thoát khỏi bảng đấu này và đi tiếp vào vòng tiếp theo.

Đương nhiên, các đối thủ Boston, Milwaukee và Miami có thể được ưu ái trong trận đấu với 76ers, nhưng đó sẽ là một trận đấu loại trực tiếp. Không giống như ở vòng loại trực tiếp, một cuộc thi duy nhất sẽ quyết định mọi thứ, để lại rất ít cơ hội cho các câu lạc bộ hy vọng giải quyết được vấn đề.

Một cường quốc của Western Conference sẽ chờ đợi đội nổi lên ở khu vực phía Đông, nhưng với việc 76ers đã ghi được nhiều chiến thắng trong mùa giải trước hơn bất kỳ đội nào ngoài miền Tây, điều đó sẽ giúp người hâm mộ hiểu rõ hơn về việc Philly vẫn ngang bằng như thế nào, nếu không. tốt hơn từ các đối tác hội nghị chéo của họ.

Do nó vẫn gắn liền với mùa giải thông thường, không phải tất cả các đội đều có thể coi chức vô địch trong mùa giải là một thử thách phải thắng, nhưng đối với Philadelphia 76ers, việc giành được danh hiệu đầu tiên sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với sự tự tin và ổn định của đội – tại ít nhất là trong năm nay – khi họ cố gắng chứng tỏ bản thân một lần nữa với phần còn lại của giải đấu.

76ers: Joel Embiid tuyên bố táo bạo về Tyrese Maxey

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *